Tuổi Thân năm 2021: Nở rộ con đường sự nghiệp, thăng hoa tình cảm

Xem thêm:

 1. Tuổi Tý Năm 2021: Tiềm Năng Phát Triển Nở Rộ
 2. Tuổi Sửu Năm 2021: Đón Nhiều May Mắn, Tài Lộc Nở Rộ
 3. Tuổi Dần Năm 2021: May Mắn Nở Rộ, Quý Nhân Phù Trợ
 4. Tuổi Mão năm 2021: Một năm như ý, bình ổn cả năm
 5. Tuổi Thìn Năm 2021: Cất Cánh Vụt Bay
 6. Tuổi Tỵ Năm 2021: Một Năm Bùng Nổ Đầy Sắc Màu
 7. Tuổi Ngọ Năm 2021: Các Bạn Tuổi Ngọ Đã Sẵn Sàng Với Đường Đua Mới?
 8. Tuổi Mùi Năm 2021: Thách Thức Hay Cơ Hội
 9. Tuổi Dậu Năm 2021: Một Năm Gặt Hái Bội Thu Đầy Mong Đợi
 10. Tuổi Tuất Năm 2021: Một Năm Nhiều Biến Động
 11. Tuổi Hợi Năm 2021: Một Năm Khám Phá Thế Giới Với Sự Bình An, Ít Biến Động

 

Một năm Tân Sửu 2021 cát lành với người tuổi Thân. Tuy nhiên, so với 2020 thì năm 2021 sẽ có phần kém sắc hơn. Với cục diện tương sinh các phương diện của tuổi Thân về cơ bản là thuận lợi . Công việc mặc dù có nhiều hơn, tiến độ bị thúc ép, có chút áp lực và căng thẳng hơn sơ với năm ngoái. Tuy nhiên, lộ trình thăng tiến rõ ràng và hạnh thông, có nhiều cơ hội được thăng lương, tăng chức .

Năm nay nhân duyên tuổi Thân rất tốt, quan hệ xã giao trở nên hữu hảo, mở ra nhiều cơ hội phát triển cho con đường sự nghiệp, gặp nhiều người có chức có quyền, nâng tầm ảnh hưởng và khả năng cạnh tranh trên con đường quan lộc. Chuyện tình cảm cũng có nhiều may mắn, gia đạo an vui.

Tuy nhiên, cũng có sự quấy phá nhẹ của tiểu nhân, đặc biệt liên quan đến tiền bạc nên cần hết sức cân nhắc, cẩn thận.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng nên quyết đoán, có tầm nhìn hơn tránh hao tiền tốn của, lợi nhuận giảm sút, bù lỗ. Vì vậy, phải có mục tiêu, kế hoạch rõ ràng. Ưu tiên quản lý tài chính tốt, gia tăng học thức, phát triển bản thân, nên có một khoản tích lũy dự phòng.

Tổng quan năm Tân Sửu 2021 của người tuổi Thân

Năm sinh của người tuổi Thân

– Giáp Thân: 1944,2004

– Bính Thân: 1956,2016

– Mậu Thân: 1968

– Canh Thân: 1980

– Nhâm Thân: 1992

Các sao xuất hiện ở tuổi Thân năm Tân Sửu 2021

tu-vi-tuoi-than-nam-2021

Sao tốt

Tử vi: là đế vương, vua của các vì sao, mang mệnh tôn quý vô cùng. Sao tử vi xuất hiện có khả năng giải tại ách, biến hung thành cát, kéo dài tuổi thọ. Có thể chế hoá các hình tính, sát tình.

Long đức: chủ về ân đức, xuất hiện ân nhân ẩn danh giúp giải nguy nan.

Thiên hỷ: mang đến nhiều niềm vui cho cuộc sống

Sao xấu

Vong thần: sự xuất hiện của hung tinh này dễ khiến bản mệnh thấy đổi tâm tính bất thường, nóng nảy, giận dữ, va chạm quá khích.

Bạo bại: chủ về sự lừa dối của những người xung quanh tác động đến cuộc sống của bạn.

Năm Tân Sửu 2021 của người tuổi Thân

🎯 Sự nghiệp

Công việc năm này cơ bản là thuận lợi, có nhiều bước tiến, triển vọng cao. Nếu bạn có ý định khởi nghiệp hoặc thay đổi công việc, vị trí thì đây là lúc thích hợp nhất.

Lúc ban đầu có thể bạn sẽ phải đối diện với nhiều thách thức nhưng với sự nhạy bén, thông minh và khéo léo của mình, cùng với sự may mắn cuối cũng cũng trả về những thành quả xứng đáng.

Tuy nhiên, trong năm cũng cần cẩn thận tiểu nhân quấy phá. Vì thế trong bất kỳ mưu sự nào cũng cần tính toán kỹ càng, không nên nóng vội mà va vấp.

Với ảnh hưởng từ các sao hung tinh dẫn đến sự nóng nảy, cái tôi cao nên cần phải kiềm chế , học cách lắng nghe và kiên nhẫn hơn. Đừng hành động độc lập, bảo thủ sẽ mang đến nhiều bất lợi cho cục diện.

Năm nay bạn có cơ hội được sự trợ giúp từ quý nhân, người có chức có quyền, được hỗ trợ cả về kiến thức và tài chính nên cần tận dụng các nắm bắt cơ hội nhé.

Nhìn chung, quan lộc thênh thang, rộng mò cho tuổi Thân tiến bước nhưng cần chủ động nắm bắt đừng để vụt mất.

💰Tài lộc

Con đường sự nghiệp ổn định, lộ trình thăng tiến thuận lợi là bước đầu quân trọng cho con đường quan lộc. Tình hình tài chính được củng cố. Tuy nhiên, ổn định thì không có bước tiến xa nên để đi xa hơn thì bạn cần đầu tư nhiều thời gian, công sức và đánh đổi cả mồ hôi và nước mắt.

Năm nay cũng có sự tiêu hao tiền bạc vì tiểu nhân quấy phá, thương trường như chiến trường nên bản thân bản mệnh phải hết sức cẩn trọng, suy xét từng đường đi nước bước và có quyết định đúng đắn.

Nếu có ta định đầu tư thì nên chia nhỏ và nhỏ giọt, có những định hướng chắc chắn, tránh bị kể xấu lợi dụng lừa hết tiền bạc, vướng vào luật pháp.

Vì thế cần có kế hoạch tài chính rõ ràng, chi tiêu cẩn trọng. Nên dành một khoản tiền tích trữ dài hạn để khi cần có thể dùng tới.

💞 Tình duyên

Tử vi năm 2021 này với sự xuất hiện của đào hoa, thiên hỷ mang đến một đời sống tình cảm nồng nàn và dễ chịu cho các bạn.

Nếu bạn đã có gia đình thì đây là một năm gia đạo yên vui, vợ chồng đoàn kết, có thể có tin vui đón thành viên mới.

Người còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội tìm hiểu, kết duyên với người ưng ý. Tuy nhiên, các bạn cũng nên chủ động hơn, đừng ngồi im vì tình yêu sẽ không đến đâu.

Người đã có người yêu sẽ có một năm tình cảm dạt dào , có những chuyến đi vui vẻ và có thể tính đến chuyện trăm năm.

⛑️ Sức khoẻ

Nhìn chung năm nay sức khoẻ ổn định, không có gì đáng ngại. Có ốm đau cũng chỉ là bệnh vặt , dễ khỏi, tốn kém chút tiền bạc. Có quý nhân phù trợ, ốm đau cũng được gặp thầy gặp thuốc.

Có điều cũng nên quan tâm tới sức khỏe, đặc biệt là tinh thần phải thoải mái, tích cực, lạc quan, hạn chế tính nóng giận dễ làm suy tổn gan.

Ra đường cũng nên cẩn thận xe cộ, đi lại ngó trước nhìn sau, tránh tai nạn bất ngờ.

Chi tiết tử vi từng tuổi Thân năm 2021

nam-sinh-nguoi-tuoi-thin

Tuổi Bính Thân- Sơn Hạ Hoả

Đối với tuổi Bính Thân sinh năm 1956 thì năm Tân Sửu này là một năm thuận lợi, ổn định, vận trình êm đềm và suôn sẻ. Trong năm có thể sẽ chịu một chút thiệt thòi đến từ anh em, bạn bè, nặng có thể sứt mẻ tình cảm .

Tuy nhiên, gia đạo an vui, có thể quây quần bên con cháu hưởng thụ tuổi già. Tình thần thoải mái, yêu đời.

Đối với các bạn trẻ Bính Thân sinh năm 2016, năm nay có vẻ ngoan và biết nghe lời hơn, không còn hiếu động và quậy phá như trước.

Cha mẹ cũng biết cách áp dụng phương pháp để dạy bảo bé, tùy nhiên, cần tránh quát tháo, đánh khi trẻ làm sai. Hãy nhẹ nhàng khuyên bảo , phân tích lỗi sai như vậy bé sẽ nghe lời hơn.

Năm nay các bé cũng bắt đầu làm quen với việc học. Cha mẹ cần tạo cho bé hứng thú khi học tập, đan xen giữa học và chơi. Độ tuổi này thường ham chơi, lười học , việc thúc ép quá khiến phản tác dụng.

Tuổi Mậu Thân- Đại Trạch Thổ

Năm nay, báo hiệu một năm với nhiều biến động về sức khỏe cho bản mệnh. Cần nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh lao lực mà suy nhược cơ thể.

Hơn nữa, cảm xúc cũng có nhiều biến động, dễ suy nghĩ tiêu cực, làm giảm ý chí dễ đánh mất nhiều cơ hội tốt.

Mặt khác, đường tình duyên lại báo hiệu nhiều tin mừng, có thể đón nhận nhiều niềm vui trong năm.

Năm nay, với những ai còn giữ được nhiệt huyết với công việc hiện tại sẽ có nhiều bất ngờ đền đáp xứng đáng.

Tuổi Canh Thân- Thạch Lựu Mộc

Vận trình năm 2021 của Canh Thân khá ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuy nhiên, năm nay bạn nên chú ý đến sức khỏe tinh thần , nuôi dưỡng tinh thần lạc quan, yêu đời, đẩy lùi những suy nghĩ tiêu cực, bởi chúng sẽ phá hoại ý chí của bạn.

Trong công việc sẽ có nhiều bước tiến mới, nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Bạn cần nắm bắt cơ hội để phát huy tài năng của mình.

Con đường tình duyên nở rộ, có nhiều tin vui trong năm. Nếu còn độc thân thì năm nay các bạn sẽ có nhiều cơ hội se duyên với người ưng ý. Người đã có gia đình có một cuộc sống hạnh phúc, an vui.

Tuổi Nhâm Thân- Kiếm Phong Kim

Năm nay với vận trình Sửu Thổ tương sinh Nhâm kim mạng đến nhiều cát lợi cho bản mệnh.

Con đường công danh sự nghiệp có cơ hội thăng tiến, có quý nhân phù trợ giúp bạn đi xa và nhanh hơn. Bạn cần nắm chắc cơ hội để vươn mình đi lên.

Chuyện tình duyên vô cùng khởi sắc, có nhiều niềm vui đang chờ bạn.

Năm nay nhìn chung là một năm có nhiều điểm sáng nổi bật cho vận trình tuổi Nhâm Thân về các phương diện.

Tuổi Giáp Thân – Tuyền Trung Thủy

Năm nay , người tuổi Giáp thân sẽ có nhiều biến chuyển trong chuyện học hành , thi cử. Với sự thông minh, chăm chỉ và nỗ lực không ngừng, kết quả học tập của các bạn thật sự rất đáng nể. Cần duy trì thái độ nghiêm túc để không ngủ quên trên chiến thắng nhé!

Tình duyên năm nay cũng có nhiều tín hiệu vui mừng, nhưng vì còn trẻ nên đừng để chuyện tình cảm làm ảnh hưởng đến chuyện học tập và làm cha mẹ lo lắng.

Mối quan hệ với bạn bè được mở rộng, có nhiều bạn tốt giúp đỡ nhau trên con đường học hành.

Một năm thuận lợi để các bạn phát triển cá nhân.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Thân

Mặc dù năm 2021 là một năm rất tốt với hầu hết các bạn tuổi Thân. Tuy nhiên, để giữ vững phong độ và phát triển hơn theo chiều hướng tích cực thì các bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của những vật phẩm phong thủy như : mặt dây chuyền bản mệnh, nhẫn, bông tai đá tự nhiên,…Những món đồ trang sức này ngoài giúp bạn tự tin tỏa sáng thì cũng là lá bùa may mắn giúp bạn luôn bình an, thu hút may mắn về tình duyên, sự nghiệp. phát triển các mối quan hệ. 

Các bạn nếu có nhu cầu tìm hiểu về trang sức phong thủy có thể liên hệ ngay với Viễn Chí Bảo để nhận những lời tư vấn tốt nhất nhé. 

Bài viết trên đây được Viễn Chí Bảo tổng hợp và nghiên cứu từ nhiều nguồn. Là những thông tin cơ bản để bạn hiểu hơn về tổng quan một năm của từng con giáp. Bài viết mang tính chất tham khảo, chúng ta có thể hiểu hơn về vận số của mình, thay đổi để có kết quả như ý. 

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC