Tuổi Thìn Năm 2021: Cất Cánh Vụt Bay

Xem thêm:

 1. Tuổi Tý Năm 2021: Tiềm Năng Phát Triển Nở Rộ
 2. Tuổi Sửu Năm 2021: Đón Nhiều May Mắn, Tài Lộc Nở Rộ
 3. Tuổi Dần Năm 2021: May Mắn Nở Rộ, Quý Nhân Phù Trợ
 4. Tuổi Mão năm 2021: Một năm như ý, bình ổn cả năm
 5. Tuổi Tỵ Năm 2021: Một Năm Bùng Nổ Đầy Sắc Màu
 6. Tuổi Ngọ Năm 2021: Các Bạn Tuổi Ngọ Đã Sẵn Sàng Với Đường Đua Mới?
 7. Tuổi Mùi Năm 2021: Thách Thức Hay Cơ Hội
 8. Tuổi Thân năm 2021: Nở rộ con đường sự nghiệp, thăng hoa tình cảm
 9. Tuổi Dậu Năm 2021: Một Năm Gặt Hái Bội Thu Đầy Mong Đợi
 10. Tuổi Tuất Năm 2021: Một Năm Nhiều Biến Động
 11. Tuổi Hợi Năm 2021: Một Năm Khám Phá Thế Giới Với Sự Bình An, Ít Biến Động

Năm 2021 Tân Sửu là một năm có thể nói là đầy biến động với những người tuổi Thìn. Vặn khí tốt cũng như vận hạn cũng rất thất thường, lúc thì thăng hoa với rất nhiều điều may mắn , lúc lại chạm đáy với những chuyện chẳng đâu vào đâu. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới cảm xúc của người tuổi Thìn. Là một năm với nhiều thay đổi như vậy, người tuổi Thìn cần chuẩn bị cho mình một tinh thần thật vững vàng mới đương đầu với thử thách được.

So với năm cũ thì năm nay với người tuổi thìn có lẽ sẽ vất vả và khó khăn hơn nhiều. Tài chính có thể bị giảm sút, thất thoát, một phần do cá nhân quản lý tài chính kém, một phần là do bị kẻ gian hãm hại, lừa dối. 

Công việc năm nay cũng nhiều áp lực hơn, khối lượng công việc nhiều hơn, trách nhiệm nặng nề hơi, đòi hỏi bạn tập trung và dùng toàn lực để hoàn thành. 

Năm nay bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, do đó, việc phát triển bản thân, chuyên môn và mở rộng các mối quan hệ là vô cùng cần thiết và quan trọng. 

Với sự bất lợi đến từ những hung tinh chiếu rọi, các bạn tuổi Thìn cần cẩn trọng trong mỗi quyết định, suy tính, lập kế hoạch rõ ràng trước khi thực hiện bất kỳ mục tiêu gì. 

Làm ăn cần tôn trọng pháp luật và tính minh bạch, tránh bị tiểu nhân lợi dụng, hãm hại, vừa mất tiền vừa dễ mắc vào cảnh lao lý. 

Tổng quan tuổi Thìn năm 2021

Năm sinh của những người tuổi Thìn gồm:

– Canh Thìn: 1940, 2000  

– Nhâm Thìn: 1952, 2012  

– Giáp Thìn: 1964  

– Bính Thìn: 1976 

 – Mậu Thìn: 1988   

Các sao chủ tinh chiếu mệnh người tuổi Thìn năm 2021

tu-vi-tuoi-thin-nam2021

Sao tốt

Thái Âm: là sao chủ về tài lộc, tài tinh hướng đến sự sung túc, tận hưởng. Được Thái Âm chiếu mệnh thì con đường công danh, sự nghiệp sẽ thuận hòa hơn, dễ gặp được nữ quý nhân. 

Sao xấu: 

Câu giảo: sao đại diện cho tật ách và hình phạt, do đó , cần coi trọng pháp luật và tính minh bạch. 

Quán Sách: một chòm sao liên quan đến thị phi, sự cãi cọ, rắc rối không đáng có. 

(Hai sao này thuộc phụ tinh trong tử vi cổ học nên rất ít tư liệu để tìm hiểu )

Năm Tân Sửu của tuổi Thìn

🎯 Sự nghiệp

Đối với người tuổi Thìn, sự nghiệp luôn là điều đầu tiên họ quan tâm, cố gắng và phấn đấu hết mình.  Họ không ngừng  theo đuổi bất cứ cơ hội thăng tiến nào trên con đường công danh của mình. Chính vì vậy, họ luôn nhận được sự tín nhiệm từ sếp và quý mến, ngưỡng mộ từ đồng nghiệp. 

Tuy nhiên, trong năm 2021 này, bạn nên cẩn trọng nhiều hơn trong công việc. Năm nay, công việc của bạn sẽ gặp ít nhiều khó khăn, bất lợi, dễ bị tiểu nhân hãm hại. Do đó mà có thể sẽ có những mâu thuẫn, xung đột bất ngờ, khiến bạn gặp stress về tinh thần. Nhiều bất lợi dồn dập, tinh thần đi xuống dễ phạm sai lầm. Tiền bạc, uy tín, danh tiếng rất có thể sẽ bị đi xuống. 

Đây có thể nói là một năm vừa bất ổn nhưng cũng là thời điểm thích hợp để các bạn nhìn lại bản thân, quá trình hình thành và phát triển. Từ đó, rút kinh nghiệm , học những bài học cần thiết để phát triển hơn, hiểu rõ bản thân và nguyên nhân của những thất bại mới có cơ hội lội ngược dòng thời điểm này. 

Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ của cát tinh, năm nay bạn có thể sẽ gặp được quý nhân tương trợ, vận hạn cũng sẽ nhẹ hơn, được trải nghiệm mở rộng tầm  mắt. 

Năm nay cũng khó cho bản mệnh về con đường thăng quan tiến chức, gặp nhiều trục trặc về các mối quan hệ. 

💰 Tài lộc 

Đối mặt với những hoàn cảnh khó khăn, dễ bị tiểu nhân lừa dối, hãm hại nên con đường tài lộc năm nay các bạn không được tốt. Phải cẩn trọng rất nhiều trong các quyết định liên quan đến tiền mới mong không rơi vào tình trạng tiền mất tật mang. 

Dễ hao tài tốn của vì pháp luật nên các bạn cần hết sức lưu tâm, tránh làm ăn buôn bán mập mờ để vướng vào con đường lao lý. 

Nói chung tài vận năm nay kém sắc, kiếm tiền khó khăn hơn. Đối mặt với nhiều tình hình biến động, công việc khó khăn, dễ vay mượn, nợ nần. 

💞 Tình duyên

Năm nay cũng bất lợi về các mối quan hệ tình cảm, dễ nảy sinh nhiều bất đồng, cãi vã khiến mối quan hệ trở nên sứt mẻ và nhạt nhòa. Tình cảm có thể đi xuống. Gia đạo khó yên. 

Với các cặp vợ chồng cũng cần lưu ý đến những áp lực tinh thần về công việc khiến bạn bực tức, trút giận lên người xung quanh, cần cẩn thận vì dễ có kẻ thứ ba chen chân. 

⛑️Sức khỏe

Với một năm không được hài lòng, nhiều bất lợi từ công việc, tình cảm, tiền bạc, các bạn dễ bị stress. Tinh thần bất ổn, sức khỏe giảm sút đáng kể. 

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, nếu có ốm cũng chỉ là bệnh vặt, đến từ sự căng thẳng của bạn là chính. Những lúc vậy hãy cho mình thời gian thư giãn nhé, như vậy bạn sẽ phục hồi nhanh chóng. 

Bạn cũng nên tìm hiểu và tham gia các hoạt động như thể dục thể thao, các câu lạc bộ tinh thần để chúng ta có thể hài hòa và cân bằng đời sống hơn. 

Năm nay đi lại cũng cần thận trọng, tránh những khu vực đèo cao, vực thẳm . Đi đường nhớ để ý trước sau tránh những tai nạn bất ngờ ảnh hưởng đến bản thân. 

Chi tiết tử vi tuổi Thìn năm Tân Sửu 2021

nam-sinh-nguoi-tuoi-thin

Tuổi Nhâm Thìn – Trường Lưu Thủy

Đối với những người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952, năm nay bản mệnh dễ gặp những vấn đề bất lợi trong các mối quan hệ gia đình. Việc bất hòa, xung đột với con cháu, anh chị em trong nhà sẽ khiến bạn có nhiều nỗi buồn, những cảm xúc tiêu cực, dễ rạn nứt tình cảm. 

Với các mối quan hệ xã hội bạn cũng gặp nhiều bất đông và nảy sinh nhiều tranh chấp, dễ vướng vào thị phi , lao lý. Năm nay đương chủ phải thật sự chú ý đến bản thân, giữ mình, không nên xốc nổi mà hối hận. 

Đối với các bạn sinh năm Nhâm Thìn – 2021, các bạn nhỏ thì về cơ bản không gặp nhiều vận hạn gì vì vẫn nằm trong sự bao bọc , che chở của cha mẹ. Tuy nhiên, bố mẹ cũng nên lưu ý hơn về các con để có cách trao đổi, dạy dỗ phù hợp tránh trường hợp bất hòa giữa cha mẹ và con cái. 

Mối quan hệ bạn bè của các em năm nay cũng không tốt, dễ tranh chấp. mâu thuẫn với bạn, cần thận trọng để không làm bản thân bị tổn thương. 

Tuổi Giáp Thìn 1964 – Phú Đăng Hỏa

Năm nay sẽ là một năm khá vất vả của người Giáp Thìn, với nhiều sự lo toan vất vả mang theo. Con đường công danh, sự nghiệp gặp nhiều trắc trở. Các mối quan hệ cũng nhiều xung đột, mâu thuẫn. Những mục tiêu cũng vì thế mà không đạt được như mong muốn, khiến tuổi Giáp Thìn dễ rơi vào cảm xúc tiêu cực, ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Với những bất lợi như vậy, nếu bạn có ý định đầu tư thì cần phải cân nhắc rất kỹ lưỡng, kẻo tổn thất lớn. Các mối quan hệ và tình duyên đều không có tín hiệu khởi sắc, dễ rơi vào thị phi. 

Tuổi Bính Thìn – Sa Trung Thổ

Nhìn chung, năm 2021, không phải là năm thuận lợi cho bản mệnh, chính vì vậy, bạn phải chuẩn bị cho mình một tinh thần vững chắc để đi qua những khó khăn. 

Bản mệnh hiện tại vẫn còn trẻ nên vẫn còn nhiều cơ hội để lựa chọn đầu hàng hoặc bước tiếp trước những thử thách và chông gai của cuộc sống. 

Những thử thách trước mặt chính là cơ hội và đòn bẩy để bạn bật xa hơn trong tương lai. Hãy tin tưởng vào bản thân mình nhé!

năm nay nếu bạn có ý định đầu tư hoặc kinh doanh thì nên cân nhắc và đi các bước thật cẩn thận, trước khi đưa ra quyết định hãy suy nghĩ thật chắc chắn. 

Các mối quan hệ của bạn năm nay cũng không gặp thuận lợi nên cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới con đường thành công. 

Tuổi Mậu Thìn – Đại Lâm Mộc 

Các bạn Nhâm Thìn năm nay sẽ phải đối diện với rất nhiều bất lợi xung quanh. Dễ bị ganh ghét, đố kỵ, tiểu nhân phá hoại. Các mối quan hệ cùng với đối tác, bạn bè, đồng nghiệp cũng dễ gây nên tranh chấp, nên dễ rơi vào tình trạng căng thẳng, stress.

Với những biến động về các mối quan hệ, nếu không có cách để bản thân thả lỏng sẽ khiến sức khỏe đi xuống. 

Tình hình tài chính cũng không được dư dả, bạn cần có kế hoạch chi tiêu cho phù hợp. Không nên đầu tư lướt sóng vào các hạng mục sinh lời lớn trong ngắn hạn, kẻo tiền mất tật mang.

Với người Mậu Thìn năm nay sẽ là một năm đáng nhớ với rất nhiều biến động về tài chính và công việc. 

Tuổi Canh Thìn – Bạch Lạp Kim

Năm 2021 này là một năm để tuổi Canh Thìn học cách chấp nhận và vượt qua những thử thách đầu đời của mình trong cuộc sống. Những khó khăn, vất vả sẽ là cơ hội để bạn trưởng thành và dũng cảm hơn khi đối diện với cuộc sống. 

Các mối quan hệ nhìn chúng sẽ không được thuận lợi. Bạn cần học cách mở rộng lòng mình trong giao tiếp mọi người hơn, đừng sống khép kín hay chấp vặt, dễ khiến bạn mất đi những mối quan hệ quan trọng. 

Mối quan hệ của bạn với gia đình năm nay cũng không thuận lợi, dễ gây sự bất đồng, tranh cãi, ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng và cảm xúc của bạn. Bạn nên cân đối và giải quyết mọi việc tránh cho tình hình trở nên xấu đi, khiến nhiều người trong gia đình bị tổn thương. 

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Thìn 

Mặc dù năm 2021 là một năm nhiều biến động với hầu hết các bạn tuổi Thìn. Tuy nhiên, để giữ vững phong độ và phát triển hơn theo chiều hướng tích cực thì các bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của những vật phẩm phong thủy như : mặt dây chuyền bản mệnh, nhẫn, bông tai đá tự nhiên,…Những món đồ trang sức này ngoài giúp bạn tự tin tỏa sáng thì cũng là lá bùa may mắn giúp bạn luôn bình an, thu hút may mắn về tình duyên, sự nghiệp. phát triển các mối quan hệ. 

Các bạn nếu có nhu cầu tìm hiểu về trang sức phong thủy có thể liên hệ ngay với Viễn Chí Bảo để nhận những lời tư vấn tốt nhất nhé. 

Bài viết trên đây được Viễn Chí Bảo tổng hợp và nghiên cứu từ nhiều nguồn. Là những thông tin cơ bản để bạn hiểu hơn về tổng quan một năm của từng con giáp. Bài viết mang tính chất tham khảo, chúng ta có thể hiểu hơn về vận số của mình, thay đổi để có kết quả như ý. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

1

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

BỘ LỌC