Tuổi Tỵ Năm 2021: Một Năm Bùng Nổ Đầy Sắc Màu

Xem thêm:

 1. Tuổi Tý Năm 2021: Tiềm Năng Phát Triển Nở Rộ
 2. Tuổi Sửu Năm 2021: Đón Nhiều May Mắn, Tài Lộc Nở Rộ
 3. Tuổi Dần Năm 2021: May Mắn Nở Rộ, Quý Nhân Phù Trợ
 4. Tuổi Mão năm 2021: Một năm như ý, bình ổn cả năm
 5. Tuổi Thìn Năm 2021: Cất Cánh Vụt Bay
 6. Tuổi Ngọ Năm 2021: Các Bạn Tuổi Ngọ Đã Sẵn Sàng Với Đường Đua Mới?
 7. Tuổi Mùi Năm 2021: Thách Thức Hay Cơ Hội
 8. Tuổi Thân năm 2021: Nở rộ con đường sự nghiệp, thăng hoa tình cảm
 9. Tuổi Dậu Năm 2021: Một Năm Gặt Hái Bội Thu Đầy Mong Đợi
 10. Tuổi Tuất Năm 2021: Một Năm Nhiều Biến Động
 11. Tuổi Hợi Năm 2021: Một Năm Khám Phá Thế Giới Với Sự Bình An, Ít Biến Động

Năm 2021 với người tuổi Tỵ được coi như một năm thắng lợi, rất nhiều may mắn đang đón chào các bạn ở phía trước .

Về công việc, với sự nỗ lực của các bạn trong những năm qua thì năm nay sẽ nhận được rất nhiều thành quả rực rời, đền đáp cho những tháng ngày phấn đấu. 

Với sự chủ động học hỏi, biết nắm bắt thời cơ, ngoại giao tốt nên được nhiều người yêu quý, đặc biệt là sếp và đồng nghiệp, đối tác nên con đường công danh thăng tiến sẽ dễ dàng hơn với những người tuổi Tỵ trong năm nay. 

Về phương diện tài chính, năm nay cũng đánh dấu những bước tiến mới, tiền bạc rủng rỉnh, có nhiều cơ hội để gia tăng. năm nay các bạn dồi dào về tài chính.

Sức khỏe nhìn chung là tốt, nhưng cũng không nên chủ quan, tránh để bản thân sa đà quá . Ngoài ra, bạn cũng nên đề phòng khi đi ngoài đường, dễ xảy ra tai nạn, nhẹ thì không sao nhưng nặng dễ bị động chạm dao kéo. Năm nay có thể gia đình có chuyện buồn. 

Tổng quan tuổi Tỵ năm 2021

Năm sinh của những người tuổi Tỵ gồm:

– Quý Tỵ: 1953, 2012

– Ất Tỵ: 1965 

– Đinh Tỵ: 1977

– Kỷ Tỵ: 1989

– Tân Tỵ: 2001

Các sao chiếu mệnh tuổi Tỵ năm 2021

tu-vi-tuoi-ty-nam-2021

Sao tốt

Quốc Ấn: là sao chiếu mệnh chủ về uy quyền, địa vị , có cơ hội nhận được nhiều trọng trách quan trọng, có quyền lực, quyền quyết định trong mọi sự, có tiếng nói, rất tốt cho con đường thăng tiến. 

Tam Đài: là sao chủ về tước vị, cấp bậc, có sao này chiếu mệnh hứa hẹn sẽ là một năm được thăng quan tiến chức 

Thiên Việt: sao chủ về sự đầu tư tài chính lâu dài, ổn định, sẽ có nhiều cơ hội để bạn tận dụng. 

Sao xấu

Chỉ Bối: bên cạnh những đốt phá, bản mệnh dễ vướng vào thị phi, phản bội, dèm pha do sự chiếu mệnh của ngôi sao này. 

Ngũ Quỷ: ngôi sao này mang đến cho bạn cả lợi và hại. Lợi là sẽ giúp bạn gia tăng năng lực trực giác, hại là dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc người xung quanh nên cần tỉnh thức mọi lúc. 

Thiên Khốc:đây là sao củ về sự buồn thương, cảm xúc tiêu cực. 

Năm Tân Sửu 2021 của người tuổi Tỵ

🎯 Sự nghiệp 

Với sự trợ lực của thiên thời và địa lợi, tuổi Tỵ như được gặp thời. Chỉ còn yếu tố nhân hòa nữa là vạn sự thành, một năm với nhiều sự gặt hái. 

Thời điểm này cực kỳ thuận lợi cho bản mệnh mở rộng ngoại giao với những người quyền thế. Thời đến họ sẽ là những quý nhân có thể giúp bạn trên con đường thăng tiến vượt bậc. 

Năm nay các bạn cần quyết đoán hơn khi đứng trước những cơ hội tốt, quyết liệt sẽ dành được vận may, đừng để sự do dự của mình làm vuột mất những điều tốt đẹp. 

Với sự hỗ trợ đắc lực từ các cát tinh,, tuổi Tỵ như hổ mọc thêm cánh với ý chí khát khao cháy bỏng, tinh thần phấn đấu mạnh mẽ rất thích hợp cho những ý định khởi nghiệp, tỷ lệ thành công rất cao. 

Bản thân luôn nỗ lực không ngừng lại được sự hỗ trợ từ quý nhân, con đường thăng tiến nư trải rộng với người tuổi Tỵ. 

Thời cơ đã tới, quan lộ rộng mở, đương sự còn chờ gì nữa mà không tiến bước về phía trước. 

💰 Tài lộc 

Một năm tiền tài rủng rỉnh, lộc lá bội thu. Người tuổi Tỵ năm nay sẽ gặt hái tài lộc trên mọi phương diện, công việc chính, đầu tư, việc phụ đều thuận lợi. Nếu làm công ăn lương dễ được thăng quan tiến chức. Người làm ăn buôn bán thì đắt đỏ, mua may bán đắt, lãi nhiều .

Tuy nhiên, cũng có nhiều giai đoạn có hung tinh soi chiếu sẽ khiến bạn có cảm xúc tiêu cực khi kiếm tiền, bỏ qua một số cơ hội để tiền rơi mất, cần phải tỉnh táo và giữ một tinh thần lạc quan. 

 Đây cũng là năm cuối của hạn tam tai 2021, nên các bạn cẩn thận về giấy tờ, luật pháp, tránh việc vướng vào lao lý, kẻo tiền mất mà họa không dứt. 

💞  Tình duyên

Năm Tân Sửu, nhìn chung là tình duyên có lợi cho các bạn tuổi Tỵ. 

Nếu còn độc thân thì với sự soi chiếu của đào hoa vận thì bạn có thể thoát ế, gặp được người tâm đầu ý hợp để kết duyên. Tình duyên sớm nảy nở, tính chuyện cả đời. 

Tuy nhiên, một số bạn cũng cần có sự chủ động về phương diện tình cảm, mở lòng nhiều hơn. Chúng ta không thể ngồi yên và mong tình yêu tới được, tình cảm cần sự chủ động từ đôi bên. 

Đối với các cặp đôi, năm nay sẽ là một năm hạnh phúc với các bạn, tình cảm đi lên và có dấu hiệu tốt cho việc kết duyên. Nhưng hung tinh chiếu rọi có đôi khi sẽ khiến bạn mất cân bằng cảm xúc dễ xảy ra sự to tiếng, vì thế, bạn cần rất lưu tâm nhé, có gì từ từ trao đổi với nhau để hiểu nhau hơn. 

Các cặp vợ chồng năm nay có thể sẽ đón nhận tin vui khi đón thêm thành viên mới trong gia đình. Bạn cần chuẩn bị cho mình thật tốt về tài chính và tinh thần để chào đón bé. 

⛑️ Sức khỏe

Về tổng thể, sức khỏe năm nay không có gì đáng ngại, bình ổn, thể trạng tốt. Tuy nhiên, trong năm nay, do bản mệnh sinh cho lưu niên dễ dễ mắc bệnh vặt, nhưng không ảnh hưởng nhiều, có bệnh rồi cũng khỏi. 

Năm nay với sự xuất hiện của một vài hung tinh chủ về đi lại, chuyện buồn nên bạn cần rất luuw ý. Đi lại cẩn thận, phòng tai nạn bất ngờ. Gia đình dễ có chuyện buồn nên cũng cần phòng tránh. 

Với sự may mắn về công danh và tài lộc, bạn sẽ có nhiều mối quan hệ phải giao lưu nên việc ăn uống những đồ ăn có nhiều chất đạm, của ngon vật lạ…dễ bị bệnh về tiêu hóa nên chúng ta cũng cần cân nhắc, ăn uống điều độ, tập luyện thể thao, hướng đến sống lành mạnh.

Chi tiết tử vi cho từng tuổi Tỵ năm 2021

nam-sinh-nguoi-tuoi-ty

Tuổi Quý Tỵ – Trường Lưu Thủy

Đối với người Quý Tỵ – 1953 thì trong năm Tân Sửu này bản mệnh sẽ gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống, mọi chuyện diễn biến bình ổn. Sau nhiều biến cố cuộc sống, đến tầm tuổi này bản mệnh cũng đã biết cách chấp nhận và buông bỏ nên tâm lý cũng thoải mái hơn, mang đến lợi ích tốt cho sức khỏe. 

Tài chính khá ổn định, dù tiền bạc không tràn ngập nhưng cũng dư dả cho những nhu cầu cuộc sống hàng ngày. 

Tình cảm không có nhiều biến động, bản mệnh nhận được sự yêu thương và kính trọng của con cháu, bạn bè và hàng xóm. Nói chung có một cuộc sống bình an, vui vẻ. 

Tuổi Quý Tỵ – 2013, bản mệnh còn nhỏ nên cũng chưa phải đối mặt với những sóng gió của cuộc sống. Năm nay là một năm bình ổn với các em. 

Với bản tính vui vẻ, hòa đồng, thích kết giao nên trong năm nay các bé sẽ có thêm rất nhiều bạn bè. Bắt đầu có ý thức hơn trong việc học hành, có sự tự giác , cha mẹ không cần nhắc nhở nhiều. 

Đối với gia đình, các bạn đã bắt đầu biết cách quan tâm tới ông bà, cha mẹ , anh chị em và mọi người xung quanh. Ở tuổi này vẫn được cha mẹ che chở nên vấn đề tài chính các bạn không có nhiều biến động. 

Tuổi Ất Tỵ – Phú Đăng Hỏa

Năm Tân Sửu này là một năm thuận lợi với những người Ất Tỵ. Trong công việc nhờ những kinh nghiệm mà bản mệnh đã tích lũy được trong nhiều năm qua mà giúp hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. 

Năm nay nếu bản mệnh có ý định đầu tư kinh doanh thì cũng là một năm tốt để triển khai kế hoạch, bạn sẽ có nhiều mối quan hệ và cơ hội để thực hiện. 

Đặc biệt, bản mệnh cần lưu tâm tới luật pháp, đừng vì chút lợi nhỏ mà khiến bản thân dễ vướng vào đường lao lý hoặc ảnh hưởng tới sức khỏe. hãy biết cách tận hưởng những thành quả mà mình đã có. 

Đây là năm với nhiều tâm sáng cho người Ất Tỵ, đã đến lúc bạn tận hưởng những trái ngọt cuộc sống. 

Tuổi Đinh Tỵ – Sa Trung Thổ

Năm nay có thể bản mệnh sẽ đạt được những thành công trong sự nghiệp và giành được sự ngưỡng mộ từ nhiều người. Đây là năm để bản thể hiện bản thân mình nhiều hơn. Bạn hoàn toàn có thể đạt được những mục tiêu mà bản thân đặt ra từ trước. 

Phương diện tiền bạc cũng có nhiều tin vui. Nếu trước đó bạn còn phải nỗ lực, cố gắng, vất vả thì giờ đây bạn bắt đầu gặt hái thành quả của mình . Công việc tốt hơn, dễ tăng chức, tăng lương. Buôn bán cũng bắt đầu có lợi nhuận, doanh thu…

Quan hệ xã giao thuận lợi là một yếu tố lớn giúp bạn có thể gặt hái thêm nhiều thành công và thuận lợi hơn. 

Năm tân Sửu là một năm may mắn và thuận lợi cho bản mệnh, hãy nắm chắc những cơ hội sẽ mang đến cho bạn trong năm nay nhé !

Tuổi Kỷ Tỵ – Đại Lâm Mộc

Năm nay nhìn chung là  một năm thuận lợi với bản mệnh. Với sự tác động từ cục diện tam hợp, người Kỷ Tỵ sẽ tạo cho mình được những mối quan hệ chất lượng, có thể mang đến cho bạn nhiều cơ hội trong công việc, làm ăn và tiền bạc.  Nhiều người bạn gặp có thể còn là quý nhân. 

Nếu các bạn là người làm công ăn lương thì năm nay sẽ có nhiều cơ hội để thăng chức, tăng lương. Nếu là  người kinh doanh buôn bán thì năm nay sẽ có nhiều kết quả tốt đẹp, làm bàn đạp và động lực cho các bạn sau này. 

Trong năm nay, các bạn lưu ý hãy chứng minh năng lực của mình nhiều hơn, phát huy thế mạnh của mình sẽ dễ gây ấn tượng với sếp, bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh, tạo ra những mối quan hệ chất lượng cho bạn sau này trên con đường thăng tiến. 

Tuổi Tân Tỵ- Bạch Lạp Kim

Tuổi Tân Tỵ năm nay sẽ có một cuộc sống ổn định. Là khoảng thời gian quan trọng khi các bạn bắt đầu bước vào ngưỡng cửa cuộc đời. May mắn là các bạn đón một năm với thật nhiều bước phát triển nhất định trong mọi mặt cuộc sống .

Bạn sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp trong học tập nếu không ngừng cố gắng và chăm chỉ. Năm nay bạn cũng có cơ hội để thực tập, làm việc làm quen với công việc tương lai. Hãy tranh thủ thời điểm này để tích lũy kinh nghiệm cho mình nhé. 

Tài chính năm nay khá ổn định, bạn sẽ có những nguồn tiền từ việc làm thêm, trợ cấp từ cha mẹ, anh chị trong nhà. 

Các mối quan hệ ổn định, mở rộng, có cơ hội được tiếp cận với nhiều mối quan hệ tốt có lợi cho sự nghiệp của bạn sau này. 

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tỵ 

Mặc dù năm 2021 là một năm rất tốt với hầu hết các bạn tuổi Tỵ. Tuy nhiên, để giữ vững phong độ và phát triển hơn theo chiều hướng tích cực thì các bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của những vật phẩm phong thủy như : mặt dây chuyền bản mệnh, nhẫn, bông tai đá tự nhiên,…Những món đồ trang sức này ngoài giúp bạn tự tin tỏa sáng thì cũng là lá bùa may mắn giúp bạn luôn bình an, thu hút may mắn về tình duyên, sự nghiệp. phát triển các mối quan hệ. 

Các bạn nếu có nhu cầu tìm hiểu về trang sức phong thủy có thể liên hệ ngay với Viễn Chí Bảo để nhận những lời tư vấn tốt nhất nhé. 

Bài viết trên đây được Viễn Chí Bảo tổng hợp và nghiên cứu từ nhiều nguồn. Là những thông tin cơ bản để bạn hiểu hơn về tổng quan một năm của từng con giáp. Bài viết mang tính chất tham khảo, chúng ta có thể hiểu hơn về vận số của mình, thay đổi để có kết quả như ý. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

1

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

BỘ LỌC