Tuổi Tý Năm 2021: Tiềm Năng Phát Triển Nở Rộ

Xem thêm:

 1. Tuổi Sửu Năm 2021: Đón Nhiều May Mắn, Tài Lộc Nở Rộ
 2. Tuổi Dần Năm 2021: May Mắn Nở Rộ, Quý Nhân Phù Trợ
 3. Tuổi Mão năm 2021: Một năm như ý, bình ổn cả năm
 4. Tuổi Thìn Năm 2021: Cất Cánh Vụt Bay
 5. Tuổi Tỵ Năm 2021: Một Năm Bùng Nổ Đầy Sắc Màu
 6. Tuổi Ngọ Năm 2021: Các Bạn Tuổi Ngọ Đã Sẵn Sàng Với Đường Đua Mới?
 7. Tuổi Mùi Năm 2021: Thách Thức Hay Cơ Hội
 8. Tuổi Thân năm 2021: Nở rộ con đường sự nghiệp, thăng hoa tình cảm
 9. Tuổi Dậu Năm 2021: Một Năm Gặt Hái Bội Thu Đầy Mong Đợi
 10. Tuổi Tuất Năm 2021: Một Năm Nhiều Biến Động
 11. Tuổi Hợi Năm 2021: Một Năm Khám Phá Thế Giới Với Sự Bình An, Ít Biến Động

Năm 2021 – Tân Sửu hứa hẹn sẽ là một năm đầy triển vọng của người tuổi Tý. 

Bạn Tý của chúng ta năm nay sẽ đón những tin vui gì nào? Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá ở bài viết dưới đây nhé. 

Những năm sinh của người tuổi Tý 

Giáp Tý: 1924,1984

Bính Tý: 1936,1996

Mậu Tý: 1948,2008

Canh Tý: 1960,2020

Nhâm Tý: 1972

Tổng quan 2021- Tân Sửu của người tuổi Tý

Năm 2020, với người tuổi Tý được coi là một năm không mấy suôn sẻ vì phạm phải Thái Tuế, nhưng 2021 lại là một năm hứa hẹn những điều bất ngờ cho các bạn tuổi Tý. Năm Tân Sửu với vận khí hanh thông, có nhiều vận trình chuyển biến tích cực.

Đây là sẽ là một năm để tuổi Tý lội ngược dòng trên con đường sự nghiệp và tài lộc. Nếu như bạn đang có dự tính riêng cho mình hãy biết nắm chắc cơ hội để giúp mình đạt được những điều mong muốn. 

Tuy nhiên, người tuổi Tý cần lưu tâm đến sức khỏe trong năm nay. Bạn dễ bị hao tốn một chút tiền bạc cho vấn đề này. Nếu bạn có dự định sinh con trong năm này thì nên cân nhắc các vấn đề sức khỏe. 

Bản chất của người tuổi Tý là rất thích tò mò. Chính vì vậy, họ luôn thích tự tay thử mọi nhiệm vụ và thường xử lý chúng rất khéo léo. Bên cạnh đó, họ cũng hơi thiếu chút lòng can đảm nên dễ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo . 

Là người nhanh nhẹn, cầu tiến, thông minh và khéo léo nên họ thường có thể học hỏi mọi thứ mà họ muốn. Sống tình cảm và trọng tình nghĩa với gia đình và bạn bè. 

Những chòm sao xuất hiện trong tuổi Tý

tu-vi-tuoi-ty-nam-tan-suu-2021

Sao tuế hợp: Đây là chòm sao chủ về kết giao. Năm nay mở ra cho người tuổi tý nhiều cơ hội gặp được những mối quan hệ quan trọng, ảnh hưởng đến con đường thăng tiến sự nghiệp sau này. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức dành cho các bạn Tý. 

Sao văn xương: đây là ngôi sao chủ về học vấn, thi cử, đỗ đạt. Nếu năm nay bạn có dự định học thêm gì đó hoặc nâng cấp bằng của mình thông qua những nỗ lực học tập bấy lâu nay, thì đây là cơ hội cho bạn

Bên cạnh hai chòm sao tốt kể trên thì còn một chòm sao xấu cũng tác động tới các bạn tý năm nay đó là bệnh phù.

Sao bệnh phù: chủ về hao sức khỏe nên năm nay các bạn cần lưu tâm và chăm sóc mình nhiều hơn nhé. đừng làm gì quá sức, dành cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ, ngủ đủ giấc. 

Trong những tháng đầu năm bạn vẫn nên cẩn thận do sự ảnh hưởng của sao thái tuế giai đoạn chuyển giao, tuy nhẹ nhưng chúng ta vẫn nên cân nhắc. 

Năm Tân Sửu Của Người Tuổi Tý 

🎯 Sự nghiệp

Đây là một năm đáng mừng cho sự nghiệp của tuổi Tý. Với sự tương trợ của những chòm sao chủ về công danh và các mối quan hệ, các bạn năm nay sẽ như cá gặp nước, có cơ hội để phát triển và mở rộng. Trong công việc bạn có thể sẽ được thăng chức, tăng lương. Nếu có dự định kinh doanh thì bước đầu có thể sẽ gặp một vài bất lợi nhưng sau đó sẽ rất thuận lợi và đi lên. Đây là một năm tốt để bạn theo đuổi con đường công danh, sự nghiệp, học hỏi thêm những cái mới để phát triển bản thân. Bạn nào có ý định thay đổi công việc thì cũng nên tận dụng những cơ hội tốt nhé, đừng để tuột mất. 

Năm Tân Sửu -2021 sẽ là một năm đặc biệt cho các bạn tuổi Tý, đặc biệt là nam mệnh. Đây sẽ là một năm đầy động lực cho các bạn Tí nỗ lực không ngừng. Các yếu tố trong năm nay sẽ tạo nên sự thúc đẩy mạnh mẽ tham vọng của các bạn, giúp bạn không ngừng phấn đấu để đạt được mục tiêu mà mình đã đưa ra. Năm 2021, hứa hẹn sẽ là một năm để tuổi Tý tỏa sáng, thể hiện bản thân trong nhiều lĩnh vực. 

Bên cạnh những may mắn kể trên, bạn cũng nên khiêm tốn và có thái độ hòa nhã với mọi người, tránh sự kiêu căng, ngạo mạn, ta đây mà khiến bản thân dính phải thị phi không tốt. 

Quan vận năm Tân Sửu, mang đến cho tuổi Tý nhiều sự bất ngờ đến không tưởng. Bạn có thể nhờ sự ngoại giao khéo léo của mình mà mối quan hệ giữa ban và các sếp cũng như nhân viên được cải thiện, nhờ đó quan lộ hiển hiện dễ đạt. Từng bước đi lên ổn định, được lòng người.

Nếu ngoại giao không tốt, tỏ thái độ chỉ mình ta, bạn dễ khiến mất lòng nhiều người, rơi vào sự đàm tiếu. Có được thăng tiến thì con đường công danh cũng không thuận. 

💰 Tài lộc 

Tài lộc năm nay có số vượng cát, đặc biệt trong năm sẽ xuất hiện nhiều cơ hội kiếm tiền bất ngờ, đòi hỏi các bạn Tý phải nắm bắt cơ hội . Nếu bạn không tin có thể chứng thực trong năm nay. Công việc có nhiều biến đổi mạnh thế, thúc đẩy cho sự thăng tiến về công danh và tài vận. Chỉ cần bạn luôn chăm chỉ và cầu tiến, vận may đã nằm trong tay của bạn. 

Ngoài ra, nếu bạn muốn gia tăng thêm nguồn thu nhập của mình thì có thể tham gia đầu tư ở một số mảng như: Bất động sản, chứng khoán, vàng bạc…Với những cơ hội này bạn cần có cho mình những kiến thức và tâm lý đầy đủ để tham gia vào các thị trường trên một cách an toàn. Tránh chơi theo may rủi mà phạm sai lầm. Đây cũng là năm bạn có cơ hội học hỏi, cọ xát, gia tăng thêm cho mình các kiến thức.  

Trong năm nay, lời khuyên cho các bạn là hãy dồn tâm sức của mình cho một mục tiêu nhất định, tránh phân tán, có như vậy thành công cũng sẽ lớn mạnh và chắc chắn hơn. 

Năm nay, cũng có những thời điểm khiến bạn bị áp lực và đối mặt với nhiều khó khăn tài chính, nhưng cũng không ảnh hưởng quá lớn. Trong gian khó, bản mệnh vẫn tìm được những cơ hội vươn lên ngoạn mục. Quan trọng bạn luôn luôn giữ tinh thần lạc quan, cầu tiến và nỗ lực không ngừng. 

💞 Tình duyên

Bước sang năm nay- 2021 người tuổi tý sẽ đón nhiều tin vui về tình duyên. Năm nay rất có thể bạn sẽ được hưởng lợi từ sự mai mối của quý nhân, bạn bè, trưởng bối . Việc mai mối, se duyên sẽ có nhiều bất ngờ. Vận trình đào hoa sẽ rơi vào các tháng: 2,3,4,8 và 12 âm lịch. Trong những tháng này hãy chủ động gia tăng các mối lương duyên nhé. Tháng đào hoa suy: 5,6,10 âm lịch. 

⛑️ Sức khỏe

Về cơ bản năm nay không có nhiều biện động về sức khỏe. Tuy nhiên, cũng sẽ có những thời điểm bạn phải đối diện với vấn đề này nhưng không quá nghiêm trọng, dễ gặp dữ hóa lành. Mặc dù không phải bệnh nguy hiểm, nhưng chúng cũng khiến hầu bao của bạn giảm một chút, tinh thần cũng có chút biến động. 

Bạn nên chủ động nâng cao tinh thần phòng bệnh hơn chữa bệnh, cho mình được nghỉ ngơi đúng và đủ, không nên hao tổn quá nhiều tâm sức. 

Dự đoán năm 2021 cho các bạn tuổi Tý

tu-vi-tuoi-ty-nam-tan-suu-2021

Giáp Tý – Hải Trung Kim

Người giáp tý gặp năm Tân Sửu có thể nói là một năm với nhiều cơ hội mới mở ra cho bản mệnh. Đây là năm mà bạn vẫn có cơ hội để thể hiện bản thân, phát huy sở trường, thế mạnh của mình. Bạn nhận được sự yêu quý của sếp và sự ủng hộ từ đồng nghiệp, đối tác nên công việc diễn ra rất thuận lợi và nhận được nhiều lợi ích. Tuy nhiên, bạn vẫn phải đối mặt và chấp nhận một sự ràng buộc nhất định, không được tự do làm điều mình muốn. Đây cũng là thời điểm để bạn đón nhận những nhân duyên tốt, biết ai là bạn bè thực sự tốt và luôn giúp đỡ mình thật lòng. 

Bính Tý – Giản Hạ Thủy

Năm Tân Sửu chào đón các bạn Bính Tý bằng một năm đầy triển vọng. Bạn hãy biết cách tận dụng sức trẻ của mình để phấn đấu cho sự nghiệp. Đây là năm thuận lợi cho bạn về mối quan hệ, được sếp yêu quý, quý nhân phù trợ. Nhờ sự trợ giúp của sao tuế hợp, bạn có cơ hội kết thân với những mối lương duyệt đẹp, có thêm  nhiều bạn bè tốt, hỗ trợ mình trong cuộc sống. Tin vui cho các bạn còn độc thân, đây là năm mà bạn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người khác phái, dễ kết đôi nên duyên. Nhắc nhở bạn cần giữ gìn và quan tâm sức khỏe nhiều hơn, đừng ỉ lại mình còn trẻ mà lơ là.

Mậu Tý – Tích Lịch Hỏa

Năm 2021 về cơ bản là một năm tốt đẹp và thuận lợi cho các bạn Mậu Tý sinh năm 2008. Năm nay các bạn dễ hoàn thành và đạt được mục tiêu mà bản thân đã đặt ra. Hãy luôn giữ vững sự kiên trì, độc lập, cố gắng, không nản chí và bỏ cuộc giữa chừng, bạn chắc chắn sẽ có thành tựu cho mình.  

Việc học hành của các bạn cũng khá thuận lợi, một số bạn có thể đạt được thành tích cao trong học tập, được đề bạt lên làm cán bộ lớp. Các mối quan hệ thầy cô, bạn bè, cha mẽ cũng trở nên tốt đẹp khi bạn nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu quý. 

Tuy nhiên, ở lứa tuổi này vẫn còn đi học nên vẫn cần sự dạy dỗ từ nhà trường và cha mẹ nên đôi khi dễ xảy ra xung đột. Các bạn tuổi Mậu Tý cũng cần để ý đến sức khỏe nhiều hơn. 

Đối với tuổi Mậu Tý sinh năm 1948, năm nay là một năm khá yên bình và tốt đẹp đối với bản mệnh. bằng những kinh nghiệm bạn đã có , cách đối nhân xử thế và khả năng xử lý tính huống giúp bạn có thể dễ dàng giải quyết bất kỳ vấn đề nào xảy ra một cách ổn thỏa và dễ dàng, nhận được sự tôn trọng và nể phục từ mọi người. Các mối quan hệ nhìn chung là tốt đẹp và hài hòa, bạn được nhiều người yêu quý. Sức khỏe về cơ bản là ổn định nhưng vẫn nên để ý, tránh hao tổn sức lực. 

Canh Tý – Bích Thượng Thổ

Năm Tân Sửu là cơ hội để các bạn tuổi Canh Tý phát triển rực rỡ sự nghiệp bản thân, với sự quy tụ của những ngôi sao tốt chủ về các mối quan hệ, học tập và phát triển bạn có thể xây dựng cho mình một hình ảnh bản thân và danh tiếng trong sự ngưỡng mộ và khâm phục bạn. Những thuận lợi này tạo điều kiện cho bạn gia tăng cung tiền tài cho mình. Tuy nhiên, hãy cân nhắc và chuẩn bị tinh thần trước những thị phi có thể gặp sau hào quang của bạn nhé.  

Năm nay, mặc dù có rất nhiều thuận lợi cho bạn về công danh, sự nghiệp nhưng cần phải lưu tâm sức khỏe, đừng để công việc bận rộn khiến bạn quên chăm lo cho mình. Bạn mệnh cũng có tuổi nên việc nghỉ ngơi điều độ tránh sức khỏe chịu ảnh hưởng từ tinh thần mệt mỏi, áp lực. 

Nhâm Tý – Tang Đố Mộc 

Năm Tân Sửu có thể nói là một năm vừa thuận lợi vừa khó khăn của người Nhâm Tý. Đây là một năm với sự khởi đầu đầy tốt lành, mang đến cho bản mệnh nhiều cơ hội tuyệt vời trong sự nghiệp và cuộc sống. Trong công việc được sếp quý mến, đồng nghiệp yêu quý, đối tác nhiệt tình nên mọi thứ trở nên suôn sẻ, dễ được thăng chức , tăng lương. Tuy nhiên, do áp lực công việc bộn bề nên bạn dễ có cảm giác cơ thể mệt mỏi, suy yếu, mặc các bệnh mạn tính nên cần phải để ý hơn nhé. 

Bên cạnh những mặt tích cực thì với bản tính tham vọng, khao khát thể hiện bản thân, cái tôi cao của mình khiến cho các bạn thường xuyên chịu áp lực tâm lý. Khi tham vọng không được thuận lợi dễ gây nên những cảm xúc tiêu cực làm ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân. Bạn nên học cách đặt mục tiêu pù hợp và kiên trì thực hiện nó, biết cách quản lý tài chính để vượt qua năm Tân Sửu này một cách thuận lợi nhé. 

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tý

Mặc dù năm 2021 là một năm rất tốt với hầu hết các bạn tuổi Tý. Tuy nhiên, để giữ vững phong độ và phát triển hơn theo chiều hướng tích cực thì các bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của những vật phẩm phong thủy như : mặt dây chuyền bản mệnh, nhẫn, bông tai đá tự nhiên,…Những món đồ trang sức này ngoài giúp bạn tự tin tỏa sáng thì cũng là lá bùa may mắn giúp bạn luôn bình an, thu hút may mắn về tình duyên, sự nghiệp. phát triển các mối quan hệ. Các bạn nếu có nhu cầu tìm hiểu về trang sức phong thủy có thể liên hệ ngay với Viễn Chí Bảo để nhận những lời tư vấn tốt nhất nhé. 

Bài viết trên đây được Viễn Chí Bảo tổng hợp và nghiên cứu từ nhiều nguồn. Là những thông tin cơ bản để bạn hiểu hơn về tổng quan một năm của từng con giáp. Bài viết mang tính chất tham khảo, chúng ta có thể hiểu hơn về vận số của mình, thay đổi để có kết quả như ý.  

Bộ Sưu Tập Trang Sức Phong Thủy Tuổi Tý

Leave a Reply

Your email address will not be published.

1