Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Tượng 18 vị la hán
Mã Sản Phẩm: T0011
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Vật phẩm trưng bày
– Bộ sưu tập: Vật Phẩm Quà Tặng
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Đồng
– Cấu trúc khối: Đặc

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Tượng 18 Vị La Hán

22.630.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA 18 VỊ LA HÁN

Tìm hiểu thêm
Nguồn gốc của 18 vị la hán

Các vị tượng Phật La Hán có nguồn gốc ở Ấn Độ và xuất hiện dựa vào các tác phẩm của tác giả Đường Đại Huyền Trang là: Đại A La Hán Nan Đề Mật Đa La sở thuyết pháp trụ ký.

Trong tác phẩm, tác giả có đề cập đến 16 vị La Hán được coi là đệ tử được Phật đề xuất ở lại dương gian với nhân dân cũng như cai quản ở từng địa phận khác nhau. Chính vì vậy, các vị La Hán này không được vào cõi Niết Bàn.

Từ những ý nghĩa xâu xa đó thì thuyết về 18 vị La Hán chính thức được khởi xướng. Các nhà triết học còn quan niệm rằng số 18 chính là con số đem lại nhiều điều may mắn

Ý nghĩa của tượng 18 vị la hán

Tượng không chỉ được thờ cúng trang nghiêm ở Chùa mà cũng có rất nhiều người chọn mua những mô hình tượng nhỏ để đặt ngay trong ngôi nhà hay nơi làm việc của mình. Mỗi vị Phật La Hán biểu tượng cho một sức mạnh riêng nhưng luôn răn dạy con người ta phải quyết tâm cố gắng, sống đúng với lương tâm của mình.

Ngoài ra, mọi người đặt tượng Thập Bát La Hán ở trong nhà với ý nghĩa như một lời nhắc nhở chúng ta phải sống theo tự nhiên, tu tâm tích đức tránh làm điều xấu. Đồng thời, tượng cũng giúp gìn giữ ngôi nhà trở nên bình an tránh được ma quỷ và những điều tà ác vây quanh mang lại bình yên và quản đất đai, phù hộ làm ăn cho gia chủ.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM TƯỢNG 18 VỊ LA HÁN

Quà Tặng Tượng 18 Vị La Hán

Tượng 18 vị La Hán khắc hoa chân dung của 18 vị đệ tử đắc đạo của Phật, họ là những người đã đoạn tuyệt được mọi thất tình lục dục, vĩnh viễn giải thoát được luân hồi.

tuong-18-vi-la-han
Tượng 18 vị La hán dát vàng 24K

 

La hán trong Phật giáo có ba ý nghĩa:

Thứ nhất, ” Sát Tặc” loại bỏ muộn phiền, dẫn dắt chúng sinh chặt đứt mọi mê muội, vọng tưởng, nghi hoặc. Đây cũng chính là nguyên nhân gây nên tâm bất tịnh, tình cảm nguy hại, trở ngại trong tu hành.

Thứ hai là, “ứng cung” hay còn gọi là chính quả La Hán, đoạt diệt tất cả nguyên nhân dẫn đến sinh tử lưu chuyển, là cảnh giới không sinh không diệt.

Thứ ba là, vô sinh tức là đã bước vào cảnh giới của sự Niết Bàn.

tuong-18-vi-la-han
Mỗi vị la Hán có một dáng vẻ khác nhau rất sinh động

 

Dưới bàn tay điêu luyện của các nhà chế tác vật phẩm, đã mang đến cho chúng ta một cụm những bức tượng về các vị La Hán với những dáng vẻ khác nhau vô cùng sinh động.

tuong-18-vi-la-han
Được dát vàng 24K sang trọng , cao cấp

 

Những bức tượng 18 vị La Hán đều được dát vàng 24k vô cùng sang trọng và nổi bật. Bạn có thể đặt những bức tượng này ở khu vực tôn nghiêm, sạch sẽ và cao ráo trong nhà như một cách thể hiện lòng thành kính.

tuong-18-vi-la-han
Mang nhiều ý nghĩa phong thủy và Phật giáo

 

Tượng 18 vị La hán mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp về nhân quả, tu hành, như một nhắc nhở chúng ta luôn hướng đến những điều tốt đẹp, thấu tình đạt lý trong cuộc sống.

Bạn cũng có thể đặt tặng cho người thân, bạn bè của mình cụm tượng này với những mong muốn tốt đẹp gửi trao.

Xem thêm: Vật phẩm phong thuỷ

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Tượng 18 Vị La Hán

22.630.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC