Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Tượng Bát Mã
Mã Sản Phẩm: T0015
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Vật phẩm trưng bày
– Bộ sưu tập: Vật Phẩm Quà Tặng
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Đồng
– Cấu trúc khối: Đặc

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Tượng Bát Mã Truy Phong

2.250.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA BÁT Mà

Bát mã là tám con ngựa mạnh khỏe; truy phong là phi trong gió, đuổi theo gió. Vậy bát mã truy phong ý muốn nói đến hình ảnh tám con ngựa mạnh khỏe phi nhanh như gió, mang ý nghĩa biểu thị sức mạnh, sự đoàn kết trong một đội (8 chú ngựa cùng tiến về một hướng), thịnh vượng, thành đạt và thắng lợi

Tìm hiểu thêm
Nguồn gốc của bát mã

Bức tranh bát mã truy phong có nguồn gốc từ Trung Quốc. Theo sử cũ kể lại thì ngày xa xưa bên xứ Trung Quốc, nếu ngoài chiến trường có tin thắng trận thì sẽ cho quân lập tức phi ngựa nhanh về triều đình để báo tin mừng. Chính vì vậy mà ngựa trở thành biểu tượng của sự thành công, của chiến thắng hào hùng, đi vào thơ ca, văn chương và cả nghệ thuật. Bên cạnh đó, ngựa cũng được biết đến như một con vật đại diện cho sự kiên trì, bền bỉ, sức khỏe phi thường và đặc biệt vô cùng trung thành với chủ nhân, dốc sức làm việc đến cuối đời.

Ý nghĩa của bát mã

Thân cây hình trụ to mập mạp, đứng vững trãi hiên ngang có ý nghĩa như bậc trượng phu, bậc chính nhân quân tử, rộng lượng bao dung. Thân xoắn bện vào nhau là hình tượng đoàn kết là sức Về ý nghĩa của tranh bát mã truy phong, dịch ra có nghĩa là tám con ngựa phi trong gió. Trong tranh có hình ảnh 8 chú ngựa cao lớn phi nước đại chạy về cùng một hướng. Tám trong tiếng Hán cùng âm với “phát”, tượng trưng cho sự thăng tiến, phát tài, phát lộc. Mọi người trao cho nhau bức bát mã truy phong với ngụ ý cầu chúc sự thành công, đồng lòng, hoan hỉ. Theo một số quan niệm thì người được nhận tranh khi mới bắt đầu sự nghiệp, đến khi thành công thì nhất định không được làm mất, đem tặng lại bức tranh này cho bất kỳ ai mà phải gìn giữ như một tấm bùa hộ mệnh.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM TƯỢNG BÁT Mà

Quà Tặng Tượng Bát Mã Truy Phong

Tượng bát mã truy phong là một trong những bức tượng thuộc tượng mã đáo thành công.

Theo tiếng hán, chúng ta được hiểu là tượng về tám chú ngựa đang phi nhanh trong gió trên một mảnh đất màu mỡ.

Bức tượng thể hiện sức mạnh và sự đoàn kết của tập thể, vượt qua khó khăn giản khổ để cùng nhau đạt được mục tiêu cuối cùng là về đích.

tuong-bat-ma-truy-phong-dat-vang
Tượng Bát Mã Truy Phong dát vàng

 

Bức tượng mang đến một khung cảnh tự nhiên, với tám chú ngựa đang chạy nước rút về phía trước, phía bên dưới là cánh đồng nhiều hoa cỏ và dưới sâu lòng đất là những tài vật.

tuong-bat-ma-truy-phong-dat-vang
Các chi tiết được chế tác sắc nét, sinh động

 

Bức tượng với 8 con ngựa được dát vàng lấp lánh, chất liệu cao cấp mang đến sự sang trọng, lịch sự khi dùng để decor cho không gian nhà cửa hoặc văn phòng với những ý nghĩa phong thủy tốt lành.

tuong-bat-ma-truy-phong-dat-vang
Vật phẩm phong thủy ý nghĩa

 

Tượng bát mã truy phong với ý nghĩa về sự thành công trong sự nghiệp, tài lộc và may mắn, cũng thể hiện tinh thần đoàn kết đội nhóm.

Đây cũng là món quà ý nghĩa dành tặng cho doanh nghiệp, đối tác, bạn bè, người thân trong những dịp quan trọng.

Xem thêm: Vật phẩm phong thủy – quà tặng doanh nghiệp

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Tượng Bát Mã Truy Phong

2.250.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC