Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Tượng Gà Trống Dát Vàng
Mã Sản Phẩm: M600135
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Tượng trương bày
– Bộ sưu tập: Quà tặng dát vàng
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Vàng 24K

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Tượng Gà Đại Cát Đại Lợi Dát Vàng 24K

7.580.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA GÀ TRỐNG 

Với đặc tính của loài, Gà là loài ngủ sớm và thức dậy sớm. Gà trống báo sáng theo quy luật và rất chuẩn xác, “dĩ kê vi hậu” người xưa dùng gà để đo lường thời gian (gà gáy vào ban đêm thường bắt đầu vào khoảng 11 – 12h đêm và cách nhau khoảng 2 tiếng đồng hồ sẽ gáy một lần, từ đó người ta căn theo số lần gà gáy để tính thời gian). Người xưa cũng quan niệm tiếng gà trống gáy sáng còn giúp xua đuổi những linh hồn xấu bằng việc báo hiệu bình minh đang lên.

Nguồn gốc của gà trống

Pháp là một quốc gia nằm trên bờ Tây châu Âu với bề dày lịch sử lâu đời, có nền kinh tế, văn hóa phát triển cao và ảnh hưởng sâu rộng đến hầu hết các quốc gia trên thế giới và do đó biểu tượng linh vật gà trống Gô Loa cũng có lịch sử lâu đời. Chúng xuất phát từ lối chơi chữ hài của người Pháp: người pháp có nguồn gốc là người Gô Loa (Gaulois), tiếng Latinh là Gallus, có nghĩa là “gà trống”. Ngoài ra, thời trung cổ chú gà trống (Gaulois) là biểu trưng cho tôn giáo thể hiện cho sự hy vọng và niềm tin. Chính vì thế trên tháp chuông nhà thờ Pháp các bạn sẽ bắt gặp biểu tượng này.

Ý nghĩa của gà trống

Trong phong thủy, ý nghĩa gà trống được sử dụng phổ biến nhằm mang đến may mắn, tài lộc và vượng khí cho gia chủ, đồng thời hóa giải những thế sát cho ngôi nhà. Người xưa quan niệm tiếng gà trống vào sáng sớm giúp xua đuổi những linh hồn xấu và báo hiệu ánh bình minh đang lên, bắt đầu một ngày mới.

Gà trống là một trong những hình ảnh phố biến đổi với người Việt Nam, trong phong thủy Gà Trống còn có tác dụng hóa giải các thể sát trong nhà, chiêu tài lộc và hỗ trợ cho người làm kinh doanh.

Gà là một trong những loài động vật có mối liên hệ mật thiết với cuộc sống của con người. Trong đó hình tượng gà trống từ lâu đã trở thành một trong những hình tượng văn hóa dân gian của người Việt Nam. Trong truyền thuyết về Sơn Tinh – Thủy Tinh xa xưa gà cũng được coi là một trong những sính lễ thách cưới của Vua Hùng khi gả con gái Mị Nương gồm: voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM TƯỢNG GÀ TRỐNG DÁT VÀNG 24K 

Quà Tặng tượng gà trống dát vàng 24K

Trong phong thủy, gà thuộc hành kim đại diện cho sự sung túc, giàu có và tài lộc, công danh. Ngoài ra, gà trống chính là biểu tượng của sự hóa giải , xua đuổi những linh hồn xấu vào sáng sơm, cũng là lúc đón bình minh thức dậy một ngày mới.

tuong-ga-dat-vang-24k
Tượng gà trống dát vàng 24K

 

Tượng gà trống dát vàng thường được sử dụng như một vật phẩm phong thủy giúp ngăn ngừa những năng lượng xấu, hóa giải sự xung đột, thúc đẩy sự nghiệp trong kinh doanh, hóa giải một số thế phong thủy xấu…

tuong-ga-dat-vang-24k
Tượng gà được đặt trong hộp gỗ sang trọng

 

Tượng gà trống dát vàng tại Viễn Chí Bảo được thiết kế với hình ảnh con gà trống đang gáy sớm, với bộ lông óng ả,mềm mại,oai nghi.

Dưới chân chú gà trống là những bông hoa mẫu đơn đua nở đại diện cho sự sinh sôi, nảy nở và trù phú.

Tượng gà trống dát vàng được đặt trong hộp gỗ sang trọng, có thể bảo quản mà không làm mất đi sự sang trọng của vật phẩm. Thiết kế mặt kính giúp người nhìn có thể thấy rõ được tượng gà bên trong đến từng chi tiết sắc xảo.

tuong-ga-dat-vang-24k
Vật phẩm phong thủy

 

Tượng gà trống dát vàng thể hiện tính kim mang đến cát khí rất lớn cho gia chủ. Đặt tượng gà trống trong nhà giúp thu hút tài lộc, vận may trong kinh doanh, cũng có thể dùng để trấn yểm nhà khi có cát tinh hoặc hung tượng.

Xem thêm: Vật phẩm phong thủy dát vàng 24k

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Tượng Gà Đại Cát Đại Lợi Dát Vàng 24K

7.580.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC