Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Tượng Đồng Gia Cát Lượng
Mã Sản Phẩm: M600556
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Tượng trương bày
– Bộ sưu tập: Quà tặng dát vàng
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Đồng

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Tượng Gia Cát Lượng

2.560.0005.890.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA TƯỢNG GIA CÁT LƯỢNG

Gia Cát Lượng hay Khổng Minh là một nhà quân sự, chính trị gia, chiến lược gia và là một nhà tiên tri xuất chúng trong lịch sử Trung Quốc. Chính vì vậy, tượng đồng Gia Cát Lượng cũng mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Ý nghĩa của tượng Gia Cát Lượng

Trong phong thủy, Gia cát lượng được xem là một nhân vật đại diện cho trí tuệ, sự uyên bác và thông minh. Tượng gia cát lượng được chế tác và đặt trong nhà với mong muốn bản thân và các thành viên trong gia đình được phù trợ trong con đường học vấn và công danh sự nghiệp. Đồng thời giúp cho mọi người có được địa vị cao trong xã hội và được người đời kính trọng.

Tượng Gia Cát Lượng đặc biệt phù hợp với những người làm trong lĩnh vực chính trị và quân sự như các cố vấn, nhà lãnh đạo, chuyên gia quân sự,… Bởi vì tượng sẽ giúp người sở hữu có đầu óc sáng suốt và minh mẫn, có thể suy nghĩ và đưa ra những kế sách, chiến lược hoàn hảo. Từ đó đưa ra được những quyết định đúng đắn và sáng suốt để thu về kết quả tốt như kì vọng.

Không chỉ vậy, tượng Gia Cát Lượng còn được giới phong thủy xem là “thần hộ mệnh”. Bởi vì tượng có thể giúp các gia đình chống lại tà ma ngoại đạo, trấn áp hung khí, bảo vệ gia chủ và các thành viên gia đình khỏi sự hãm hại của những kẻ tiểu nhân. Những người làm trong các lĩnh vực liên quan đến pháp luật hoặc công an, quân đội,… cũng nên đặt tượng tượng Khổng Minh trong nhà hoặc nơi làm việc.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM TƯỢNG GIA CÁT LƯỢNG

Quà Tặng tượng Gia Cát Lượng bằng đồng

Chạm khắc lại hình tượng của một bậc cao nhân hiền triết nổi tiếng trong lịch sử, được biết đến là người thông minh, học thức uyên bác và có tài dự đoán kiệt xuất- Tượng Gia Cát Lượng là một vật phẩm phong thủy rất tốt cho con đường thăng tiến công danh sự nghiệp.

tuong-gia-cat-luong-bang-dong
Tượng Khổng Minh bằng đồng

 

Tượng được đúc bằng đồng cao cấp, với từng đường nét chạm khắc tinh tế, sắc sảo miêu tả rõ thần thái của bậc minh triết. Bức tượng có hai kích thước cho bạn lựa chọn.

tuong-gia-cat-luong-bang-dong
Có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn

 

Đặt tượng Gia Cát Lượng trong nhà tựa như có vị thần trí tuệ đang cư ngụ. Về phong thủy, tượng giúp gia chủ học hành tiến bộ, công danh sự nghiệp thăng tiến lẫy lừng.

Bạn nên đặt tượng ở những vị trí cao và trang nghiệm, để tượng ở phòng làm việc, phòng họp hoặc phòng khách để mang đến nhiều lợi ích phong thủy.

Bạn cũng có thể tặng vật phẩm này cho bạn bè, người thân, đối tác trong những dịp quan trọng.

Xem thêm: Vật phẩm phong thủy – quà tặng doanh nghiệp

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

Tượng gia lượng

Lớn, Nhỏ

Tượng Gia Cát Lượng

2.560.0005.890.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC