Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Tượng Hổ Vồ
Mã Sản Phẩm: T0013
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Vật phẩm trưng bày
– Bộ sưu tập: Vật Phẩm Quà Tặng
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Đồng
– Cấu trúc khối: Đặc

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Tượng Hổ Tiếu Sơn Hà

3.950.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA HỔ VỒ

Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy và thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Tìm hiểu thêm
Nguồn gốc của Hổ Tiếu Sơn hà

Hóa thạch đầu tiên được xác định là “hổ” được tìm thấy ở miền trung Trung Quốc, trong các khu vực như Hồ Nam, Vân Nam, Hồ Bắc và Chu Khẩu Điếm. Tuy nhiên, những hóa thạch này quá rời rạc và cần nhiều nghiên cứu hơn để làm rõ tình trạng phân loại của chúng. Hóa thạch hổ “thật” đầu tiên được tìm thấy ở Java (Indonesia), trong các mỏ của Ci Saat và Trinil, khoảng 1,6 triệu năm trước.

Dạng hổ đầu tiên này được gọi là hổ Trinil (Panthera tigris trinilensis). Nó là một con hổ nguyên thủy với bộ lông tương đối lớn và không lớn hơn những con hổ Java hiện đại.

Panthera tigris trinilensis, được gọi là hổ Trinil, một phân loài hổ đã tuyệt chủng có niên đại khoảng 1,2 triệu năm trước được tìm thấy tại địa phương Trinil, Java, Indonesia. Phần còn lại của hóa thạch hiện được lưu trữ trong Bộ sưu tập Dubois của Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Quốc gia ở Leiden, Hà Lan.

Ý nghĩa của Hổ Tiếu Sơn Hà

Theo quan niệm phong thuỷ của Việt Nam và một số Quốc gia Á Đông thì trong bộ 12 con giáp, Hổ chỉ đứng sau linh vật Rồng và được dân gian ví là chúa tể sơn lâm – là Vua của mọi loài, tượng hổ phong thuỷ mạ vàng là biểu tượng của sức mạnh, uy phong. Chính bởi vậy, trong đời sống thường ngày thì hình tượng hổ thường gắn liền với những người có địa vị cao và những lãnh đạo có quyền uy

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM TƯỢNG HỔ VỒ

Quà Tặng Tượng Hổ Vồ

Thế tượng Hổ vồ không còn là điều gì xa lạ đối với những người am hiểu về phong thủy. Với mỗi tư thế, tượng lại mang đến những ý nghĩa khác nhau tới người dùng .

Hình ảnh hổ vồ mang đến một biểu tượng của sức mạnh, sự gan dạ, nhưng cũng rất điềm tĩnh, dứt khoát.

tuong-ho-vo-dat-vang-24k
Tượng hổ vồ dát vàng 24K

 

Bức tượng hổ vồ dát vàng khắc họa chân thật hình ảnh chúa tể rừng xanh đang trong tư thế săn con mồi, sắc mặt hung dữ, oai nghi mang đến sự tôn nghiêm cho vị chúa tể.

tuong-ho-vo-dat-vang-24k
Từng đường nét tinh sảo, sắc nét

 

Tượng hổ trong phong thủy mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc, thể hiện sự tự tin và dứt khoát của gia chủ, trấn trạch, giải trừ những tà khí xung quanh, tạo cảm giác an toàn, bình an.

tuong-ho-vo-dat-vang-24k
Vật phẩm phong thủy ý nghĩa

 

Tượng hổ dát vàng thể hiện tính kim mang đến cát khí rất lớn cho gia chủ. Đặt tượng trong nhà giúp thu hút tài lộc, vận may trong kinh doanh, cũng có thể dùng để trấn yểm nhà khi có cát tinh hoặc hung tượng.

Xem thêm: Vật phẩm phong thủy dát vàng 24k

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Tượng Hổ Tiếu Sơn Hà

3.950.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC