Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Tượng Long Quy
Mã Sản Phẩm: T0023
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Vật phẩm trưng bày
– Bộ sưu tập: Vật Phẩm Quà Tặng
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Đồng
– Cấu trúc khối: Đặc

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Tượng Long Quy

1.350.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA LONG QUY

Long Quy mang hàm nghĩa Vinh Quý, ngụ rằng Vinh Hoa Phú Quý hay Áo Gấm Về Làng. Cho nên nhiều gia đình thờ Long Quy bởi ngụ ý tốt lành, may mắn và mang tài lộc. Đời Tống Trung Quốc có quan niệm cho rằng Long Quy tức là Thần Vật của Bắc Đế Chân Võ.

Tìm hiểu thêm
Nguồn gốc của long quy

Trong Huyền Thoại Long Quy là linh vật huyền thoại có sự kết hợp giữa 2 loài vật là rùa và rồng, nằm trong bộ tứ linh, long. lân,quy , phụng, nên việc thờ cúng sẽ vô cùng linh thiêng

Long Quy còn có tên gọi khác là kim ngao và Bích Thủy Thú, là loài Rùa Thần sống dưới biển

Long Quy cũng được tương truyền là 1 trong 9 người con của Long Vương

Ý nghĩa của long quy

Theo truyền thuyết phong thủy thì Long Quy là một con vật huyền thoại hết hợp 2 đặc điểm của loài rồng và loài rùa. Cả hai loài này vốn nằm trong bộ Tứ Linh (Long, lân, quy, phượng) nên lại càng thêm linh thiêng.

Trong truyền thuyết Long Sinh Cửu Phẩm (Chín đứa con của rồng) thì trong 9 đứa con của rồng chúa duy chỉ có con thứ tư tên là Bá Hạ thích mang vật nặng. Ngoại hình của nó giống con rùa , đầu thì giống rồng.

Long quy là con vật mang ý nghĩa chiêu tài, rất lợi về tài lộc, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh. Chính vì thế đây là một trong những món quà tặng cao cấp mang lại niềm vui và tài lộc cho người nhận.

Long Quy đặt tại tài vị thì thúc đẩy tài lộc , đặt tại vị trí Tam Sát hoặc vị trí nhiều thủy khí thì tác dụng hóa giải rất lớn. Không những có thể hóa giải tranh cãi mà còn đem lại nhân duyên nữa .

Long Quy bài trí ở phía hậu nhà thì có tác dụng Trấn Trạch. Long Quy trước tiên mang hàm nghĩa vinh quy, ngụ ý rằng Vinh Hoa Phú Quý hay Áo Gấm Về Làng. Cho nên nói đến Long Quy thì đó là một con vật rất tốt lành. Đời Tống có quan niệm cho rằng Long Quy tức là Thần Vật của Bắc Đế Chân Võ.

 

III. THÔNG TIN SẢN PHẨM TƯỢNG LONG QUY

Quà Tặng Tượng Long Quy 

Long Quy là một linh vật rất thiêng, mang đầu rồng thân rùa vàng nghìn năm, có tác dụng thu hút tài lộc, giải trừ sát khí, hoá giải điềm hung, trấn trạch mang đến tuổi thọ lâu trường tồn.

tuong-long-quy-bang-dong
Tượng Long Quy bằng đồng

 

Tượng Long quy Viễn Chí Bảo được chế tác từ chất liệu đồng cao cấp. Dưới bàn tay của các nhà nghệ nhân, tượng long quy với hình ảnh đầu rồng thân rùa, móng sắc nhọn, trên mai cõng thêm một chú rùa con.

Dưới chân là những thỏi vàng, đồng tiền bạc. Mang một biểu tượng tâm linh về con đàn cháu đống, tài lộc dồi dào, cuộc sống đủ đầy, sung túc.

tuong-long-quy-bang-dong
Thiết kế tinh xảo, sắc nét

 

Bạn có thể đặt tượng trong phòng khách, phòng ngủ, trên bàn thờ thổ công, thần tài, phù hợp để thu hút vận may, giúp an định thân tâm, mang đến cuộc sống bình an, hạnh phúc.

tuong-long-quy-bang-dong
Mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tượng trong phòng làm việc, văn phòng công ty mang đến sự hoà hợp, sinh khí cho nơi làm việc, từ đó thúc đẩy sự phát triển cho doanh nghiệp và cá nhân.

Xem thêm: Vật phẩm phong thuỷ

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Tượng Long Quy

1.350.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC