Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Tượng Hổ Dát Vàng
Mã Sản Phẩm: M600011
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Tượng trương bày
– Bộ sưu tập: Quà tặng dát vàng
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Vàng

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn Dát Vàng

5.360.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA TƯỢNG HỔ

Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy và thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Nguồn gốc của Tượng hổ dát vàng

Hóa thạch đầu tiên được xác định là “hổ” được tìm thấy ở miền trung Trung Quốc, trong các khu vực như Hồ Nam, Vân Nam, Hồ Bắc và Chu Khẩu Điếm. Tuy nhiên, những hóa thạch này quá rời rạc và cần nhiều nghiên cứu hơn để làm rõ tình trạng phân loại của chúng. Hóa thạch hổ “thật” đầu tiên được tìm thấy ở Java (Indonesia), trong các mỏ của Ci Saat và Trinil, khoảng 1,6 triệu năm trước.

Dạng hổ đầu tiên này được gọi là hổ Trinil (Panthera tigris trinilensis). Nó là một con hổ nguyên thủy với bộ lông tương đối lớn và không lớn hơn những con hổ Java hiện đại.

Panthera tigris trinilensis, được gọi là hổ Trinil, một phân loài hổ đã tuyệt chủng có niên đại khoảng 1,2 triệu năm trước được tìm thấy tại địa phương Trinil, Java, Indonesia. Phần còn lại của hóa thạch hiện được lưu trữ trong Bộ sưu tập Dubois của Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Quốc gia ở Leiden, Hà Lan.

Ý nghĩa của Tượng hổ dát vàng

Theo quan niệm phong thuỷ của Việt Nam và một số Quốc gia Á Đông thì trong bộ 12 con giáp, Hổ chỉ đứng sau linh vật Rồng và được dân gian ví là chúa tể sơn lâm – là Vua của mọi loài, tượng hổ phong thuỷ mạ vàng là biểu tượng của sức mạnh, uy phong. Chính bởi vậy, trong đời sống thường ngày thì hình tượng hổ thường gắn liền với những người có địa vị cao và những lãnh đạo có quyền uy.

 

III. THÔNG TIN SẢN PHẨM TƯỢNG HỔ DÁT VÀNG

Quà Tặng Tượng hổ dát vàng

Tượng Hổ là một vật phẩm phong thủy linh thiêng. Hổ được coi như một trong tứ linh: Long, Phượng, Quy, Hổ.

Trong phong thủy, ta thường thấy có câu Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ là để chỉ cách bày biện hai linh thú này sao cho hợp phong thủy nhất.

tuong-ho-dat-vang
Tượng hổ dát vàng 24K

 

Tượng hổ dát vàng tại Viễn Chí Bảo được thiết kế với hình ảnh hổ uy nghi, oai phong và dũng mãnh, đang đúng trên ngọn núi, miệng gầm gừ thể hiện sức mạnh của chúa tể.

Dưới chân hổ là những đồng tiền vàng, cây lá đại diện cho sự sinh sôi, nảy nở và trù phú.

tuong-ho-dat-vang
Được đặt trong hộp kính trong suốt sang trọng

 

Tượng hổ dát vàng được đặt trong hộp gỗ sang trọng, có thể bảo quản mà không làm mất đi sự sang trọng của vật phẩm. Thiết kế mặt kính giúp người nhìn có thể thấy rõ được tượng hổ bên trong đến từng chi tiết sắc xảo.

tuong-ho-dat-vang
Sử dụng trong phong thủy và trang trí nhà cửa

 

Tượng hổ dát vàng thể hiện tính kim mang đến cát khí rất lớn cho gia chủ. Đặt tượng trong nhà giúp thu hút tài lộc, vận may trong kinh doanh, cũng có thể dùng để trấn yểm nhà khi có cát tinh hoặc hung tượng.

Xem thêm: Vật phẩm phong thủy dát vàng 24k

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Tượng Mãnh Hổ Thượng Sơn Dát Vàng

5.360.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC