Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Tượng Hổ Gầm
Mã Sản Phẩm: T0014
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Vật phẩm trưng bày
– Bộ sưu tập: Vật Phẩm Quà Tặng
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Đồng
– Cấu trúc khối: Đặc

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Tượng Mãnh Hổ

3.950.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA HỔ GẦM

Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy và thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Tìm hiểu thêm
Nguồn gốc của Hổ

Hóa thạch đầu tiên được xác định là “hổ” được tìm thấy ở miền trung Trung Quốc, trong các khu vực như Hồ Nam, Vân Nam, Hồ Bắc và Chu Khẩu Điếm. Tuy nhiên, những hóa thạch này quá rời rạc và cần nhiều nghiên cứu hơn để làm rõ tình trạng phân loại của chúng. Hóa thạch hổ “thật” đầu tiên được tìm thấy ở Java (Indonesia), trong các mỏ của Ci Saat và Trinil, khoảng 1,6 triệu năm trước.

Dạng hổ đầu tiên này được gọi là hổ Trinil (Panthera tigris trinilensis). Nó là một con hổ nguyên thủy với bộ lông tương đối lớn và không lớn hơn những con hổ Java hiện đại.

Panthera tigris trinilensis, được gọi là hổ Trinil, một phân loài hổ đã tuyệt chủng có niên đại khoảng 1,2 triệu năm trước được tìm thấy tại địa phương Trinil, Java, Indonesia. Phần còn lại của hóa thạch hiện được lưu trữ trong Bộ sưu tập Dubois của Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Quốc gia ở Leiden, Hà Lan.

Ý nghĩa của tượng Mãnh Hổ

Theo quan niệm phong thuỷ của Việt Nam và một số Quốc gia Á Đông thì trong bộ 12 con giáp, Hổ chỉ đứng sau linh vật Rồng và được dân gian ví là chúa tể sơn lâm – là Vua của mọi loài, tượng hổ phong thuỷ mạ vàng là biểu tượng của sức mạnh, uy phong. Chính bởi vậy, trong đời sống thường ngày thì hình tượng hổ thường gắn liền với những người có địa vị cao và những lãnh đạo có quyền uy

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM TƯỢNG HỔ GẦM

Quà Tặng Tượng Hổ Gầm 

Hình ảnh Hổ gắn liền với bộ Tứ Linh trong dân gian Việt Nam : Long, Phượng, Quy, Hổ. Thể hiện một sức mạnh của thần linh, người cai quản rừng xanh, đứng đầu muông thú.

Hổ trong phong thủy mang nhiều ý nghĩa nên cách bày tượng hổ cũng là một trong những lưu ý để nhận được nhiều sự tốt lành nhất.

tuong-ho-gam-dat-vang-24k
Tượng hổ gầm dát vàng

 

Tượng hổ dát vàng tại Viễn Chí Bảo được thiết kế với hình ảnh hổ uy nghi, oai phong và dũng mãnh, đang đúng trên ngọn núi, miệng gầm gừ thể hiện sức mạnh của chúa tể.

tuong-ho-gam-dat-vang-24k
Thiết kế chi tiết, sắc nét, tinh sảo

 

Từng đường nét được chạm khắc tinh sảo, sắc nét và có hồn khắc họa chân thực về thủ lĩnh của rừng xanh, mang sắc thái hùng dũng, dữ tợn thể hiện được sự sinh động cho bức tượng.

tuong-ho-gam-dat-vang-24k
Là vật phẩm phong thủy ý nghĩa

Tượng hổ dát vàng thể hiện tính kim mang đến cát khí rất lớn cho gia chủ. Đặt tượng trong nhà giúp thu hút tài lộc, vận may trong kinh doanh, cũng có thể dùng để trấn yểm nhà khi có cát tinh hoặc hung tượng.

Xem thêm: Vật phẩm phong thủy dát vàng 24k

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Tượng Mãnh Hổ

3.950.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC