Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest

thông tin sản phẩm

Tượng Phật Hoàng Nhân Tông Mạ Vàng
Mã Sản Phẩm: M100181
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Tượng trương bày
– Bộ sưu tập: Quà tặng dát vàng
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Vàng

Giới tính phù hợp:Tất cả giới

Tuổi phù hợp: Mọi tuổi

Mệnh phù hợp: Mọi mệnh

Phong cách TK: Vừa phải hài hòa

hướng dẫn chọn size

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Tượng Phật Hoàng Nhân Tông Mạ Vàng

2.350.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA HOÀNG NHÂN TÔNG

Trần Nhân tông với cuộc sống thoát tục, giúp đề cao nhân nghĩa, giáo dục lòng nhân đạo chính là biểu trưng cho ý nghĩa về trí tuệ con người. Chính vì thế, khi thờ tượng Phật Hoàng, sẽ mang lại trí tuệ minh mẫn, sớm giác ngộ để hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn
 
+ Đồng thời, thờ tượng phật hoàng tại các đình chùa, ban thờ còn mang ý nghĩa là “uống nước nhớ nguồn”, thể hiện tấm lòng biết ơn, tưởng nhớ đến các vị anh hùng dân tộc, sẵn sàng hy sinh để mang tới cho đất nước Việt Nam ta cuộc sống như ngày nay.

+ Chắc không cần phải nói nhiều đến những thành tựu mà Vua Trần Nhân Tông đã đạt được kể từ khi ông sinh ra cho đến năm ông chính thức trở thành Vua của đất nước Đại Việt ngày đó.

Đức Vua sinh năm 1928 (tức năm Mậu Ngọ) có tên húy là Trần Khâm, ngài là con trưởng của vua Thánh Tông. Được đến là người rất được lòng dân chúng bởi vì ngài không chỉ thông minh mà tính tình lại rất hòa nhã.

Khả năng lãnh đạo đất nước, giữ gìn giang sơn, gánh vác việc lớn đã cho thấy sự thành công trong những năm ông tại vị.

+  Từ bỏ ngai vàng sau khi dẹp yên giặc ngoại xâm, đem sự yên bình trả cho đất nước, Trần Nhân Tông xuất gia tu đạo để góp phần vào công cuộc phục hồi cuộc sống của nhân dân sau chiến tranh, giúp dân thoát khỏi cảnh đói nghèo, lầm than, bệnh tật để trở về với cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Sau hàng ngàn năm, để tưởng nhớ công ơn của ông, người dân đã cho ra đời bức Tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông bằng đồng với không chỉ giá trị về mặt lịch sử, mà trong thế giới tâm linh, phong thủy, đây cũng được coi là bức tượng vô cùng đặc sắc.

+ Tuy tượng Vua Trần ít phổ biến trong tục thờ cúng gia đình của người dân Việt Nam, nhưng khi nhắc đến tín ngưỡng thờ cúng tại các đình, chùa, miếu mạo, những hình ảnh tôn kính bằng sự biết ơn, Tượng Phật Hoàng vẫn luôn là biểu tượng hàng đầu.

Đạo lý uống nước nhớ nguồn, biết ơn đến những bậc tiền nhân hay những vị anh hùng, chiến sĩ có công xây dựng và gìn giữ non sông để chúng ta có được cuộc sống tươi đẹp như ngày hôm nay vẫn luôn luôn được đề cao và coi trọng.

Chính bởi vậy Tượng Trần Nhân Tông với những loạt ý nghĩa được cho là quan trọng nhất:

+ Thể hiện điều quan trọng liên quan đến trí tuệ của con người: Từ ngàn xưa khi phát triển cả về giá trị vật chất, lẫn giá trị tinh thần, khả năng tư duy cùng những trí tuệ siêu phàm đã được tìm thấy, chọn lọc và phát huy hoàn hảo những điều tốt đẹp.

Trần Nhân tông với cuộc sống thoát tục, giúp đề cao nhân nghĩa, giáo dục lòng nhân đạo chính là biểu trưng cho ý nghĩa về trí tuệ con người. Chính vì thế, khi thờ tượng Phật Hòang, sẽ mang lại trí tuệ minh mẫn, sớm giác ngộ để hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn

+ Đồng thời, thờ tượng phật hoàng tại các đình chùa, ban thờ còn mang ý nghĩa là “uống nước nhớ nguồn” , thể hiện tấm lòng biết ơn, tưởng nhớ đến các vị anh hùng dân tộc, sẵn sàng hy sinh để mang tới cho đất nước Việt Nam ta cuộc sống như ngày nay.

+ Có 1 chi tiết rất thú vị là 1 viện nghiên cứu tại thành phố Boston của nước Mỹ đã đặt tên là “Trần Nhân Tông”, đây cũng là nơi nghiên cứu các giá trị, những di sản văn hóa về vị vua được lòng dân này.

Tinh thần hòa giải chính là Ý nghĩa Tượng Trần Nhân Tông thứ hai. Sử dụng Tượng phật của ngài để trưng bày, trang trí, hay thờ cúng nhằm ước mong một điều đoàn kết, tương trợ giữa con người với con người với nhau.

II. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT SẢN PHẨM

Thiết kế dựa theo hình ảnh tượng hoàng nhân tông

Sản phẩm quà tặng vật phẩm được thiết kế theo hình tượng hoàng nhân tông có thần thái, rất đẹp và bắt mắt

Tượng dát vàng

Tất cả đều được dát vàng, các góc cạnh khắc chi tiết, sắc xảo

Thiết kế tinh tế, tỉ mỉ

Tượng thiết kế tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao, được trưng trong nhà hoặc bàn làm việc

Tượng hoàng nhân tông mang ý nghĩa về phong thủy

Tượng hoàng nhân tông mang nhiều ý nghĩa khi được trưng bày trong nhà mang đến may mắn, tài lộc, cuộc sống tốt đẹp hơn

III. THÔNG TIN SẢN PHẨM TƯỢNG HOÀNG NHÂN TÔNG MẠ VÀNG 

Quà Tặng Tượng Hoàng Nhân Tông Mạ Vàng

Ăn quả nhớ kẻ trồng cây luôn là một văn hóa sống cao đẹp của người Việt, chính vì vậy, việc thờ cúng tổ tiên ông bà và những người có công với đất nước luôn là một nghi thức tốt đẹp và cần được lan tỏa và lưu giữ. 

Với những công lao to lớn của vua Trần Nhân Tông đối với nhân dân Việt Nam cả về dựng nước, giữ nước cũng như truyền bá tín ngưỡng, con cháu Việt luôn biết ơn, tôn kính và thành tâm dâng hương cúng lễ tượng Phật Hoàng Nhân Tông ở nhiều đình chùa, bàn thờ gia tiên.

tuong-phat-hoang-nhan-tong-dat-vang
tượng Phật hoàng nhân tông dát vàng 24k

Tượng Phật hoàng với tư thế ung dung tự tại, ngồi thiền trên đài sen, mặc áo cà sa, hai tai úp trên đùi đã khắc họa được tình yêu thương bắc ái, sự nhân từ của Ngài, giúp cho nhiều người hiểu hơn về những triết lý phật giáo, nhân sinh quan. 

tuong-phat-hoang-nhan-tong-dat-vang
các chi tiết được chế tác sắc nét, tinh sảo

Từng chi tiết trên bức tượng được các nghệ nhân tại Viễn Chí Bảo dùng hết tâm huyết để chế tác tỉ mỉ, sắc nét và cẩn thận mang đến một bức tượng mang hồn khí của bậc vĩ nhân nổi danh trong lịch sử nhân loại về tài và trí cũng như tấm lòng vị tha, thương sót chúng sanh của Ngài.

tuong-phat-hoang-nhan-tong-dat-vang
tượng phật mang nhiều ý nghĩa biểu trưng

Tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông là một bức tượng mang nhiều ý nghĩa, bạn có thể đặt mua tượng để thờ tại gia đình hoặc cung tiến vào chùa chiền với mong muốn tưởng nhớ đến những công lao của Người. 

Xem thêm: Vật phẩm phong thủy – quà tặng doanh nghiệp

IV. QÙA TẶNG DÁT VÀNG CÓ THỂ DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

LÀM VẬT PHẨM TRƯNG BÀY
Giữ vật phẩm bên mình, gặp nhiều may mắn
LÀM QUÀ TẶNG NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ
Thay lời gửi gắm, Chúc cuộc đời khỏe mạnh và an nhiên
LÀM VẬT PHẨM SƯU TẦM
Như một tác phẩm nghệ thuật, thể hiện tình yêu với một tuyệt tác thủ công.
Previous
Next

V. Vì sao có hơn 500.000 KHÁCH HÀNG lựa chọn và tin tưởng mua hàng tại VIỄN CHÍ BẢO

SHOWROOM​
Có địa chỉ showroom rõ ràng​
GIẤY TỜ HỢP PHÁP
Có giấy phép đăng ký kinh doanh hợp pháp​
BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU​
Có giấy phép đăng ký thương hiệu "Viễn Chí Bảo" của cục Sở Hữu Trí Tuệ​
CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ​
Có giấy phép chứng chỉ hành nghề về trang sức vàng bạc​
PHIẾU KIỂM ĐỊNH SẢN PHẨM​
Nhận kiểm định chất lượng vàng bạc cho mọi sản phẩm của Viễn Chí Bảo (Thêm 100k/1sp kiểm định, liên hệ Viễn Chí Bảo)​
HÓA ĐƠN MUA HÀNG + GIẤY ĐẢM BẢO VÀNG BẠC​
Xuất hóa đơn mua hàng và giấy đảm bảo vàng bạc cung cấp bởi VIỄN CHÍ BẢO​
ĐỘI NGŨ TƯ VẤN, BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP​
Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên môn cao trong lĩnh vực trang sức vàng bạc phong thủy​
Previous
Next

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Công ty TNHH Trang Sức Viễn Chí Bảo trân trọng gửi đến Quý khách hàng Chính sách đổi và bảo hành sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin, bất cứ thông tin nào chưa rõ, cần tư vấn thêm, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0966.438.662 hoặc liên hệ fanpage Viễn Chí Bảo trên Facebook sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh và cụ thể nhất!

Mục đích: Giành trọn niềm tin và sự hài lòng của Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Trang sức Viễn Chí Bảo.

Với uy tín, trách nhiệm và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức, chúng tôi mang tới Quý Khách hàng Chính sách đổi và bảo hành sản phẩm như sau:

 • Địa điểm: Toàn bộ hệ thống bán hàng của Trang Sức Viễn Chí Bảo.
 • Thời gian: nhận bảo hành: 8h00 – 22h hàng ngày tại các cửa hàng trên hệ thống.

CHÍNH SÁCH ĐỔI SẢN PHẨM

1,Nội dung đổi sản phẩm

 • 1, Quý Khách hàng có thể đổi sản phẩm trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.
 • 2, Quý Khách hàng được đổi sản phẩm ngang giá hoặc cao hơn (Quý Khách hàng chi trả thêm tiền chênh lệch nếu đổi sản phẩm có giá cao hơn). Các chi phí liên quan đến vận chuyển (nếu có) sẽ do Quý khách chi trả.
 • 3, Số lần đổi sản phẩm tối đa là 01 lần.

2, Các tiêu chí khi đổi sản phẩm

 • 1, Sản phẩm khi đổi còn nguyên vẹn, không móp méo hoặc biến dạng và có thể sử dụng được, đầy đủ hóa đơn, hộp đựng, các quà tặng kèm theo (nếu có).
 • 2, KHÔNG áp dụng đổi hàng với những sản phẩm đã khắc tên theo yêu cầu và hàng đặt riêng (nối dài hoặc cắt bớt)
 • 3, Nhân viên của Viễn Chí Bảo sẽ kiểm tra tình trạng sản phẩm và xác định nguyên nhân lỗi từ nhà sản xuất hay lỗi từ phía Quý khách để quyết định nhận đổi.
 • 4, Quà tặng của Viễn Chí Bảo tới Quý Khách hàng sẽ KHÔNG áp dụng đổi.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

1, Nội dung bảo hành sản phẩm

 • 1, Nếu khách hàng nhận hàng đi kiểm định ở trung tâm kiểm định vàng bạc, có giấy xác nhận không phải là vàng, bạc chuẩn, đá tự nhiên như đã cam kết Viễn Chí Bảo sẽ ĐỀN tiền gấp 10 lần giá trị đơn hàng.
 • 2, Bảo hành đổi miễn phí nếu nhận hàng phát hiện lỗi hỏng hóc, móp méo, xước, đứt…do xưởng sản xuất.
 • 3, Bảo hành làm sáng, bóng miễn phí trọn đời cho tất cả các sản phẩm chất liệu vàng, bạc.
 • 4, Nhận bảo hành tất cả các sản phẩm của Viễn Chí Bảo khi có hư hại (hàn, gắn đá, sửa móc, thay móc…) tùy theo tình trạng hư hỏng của sản phẩm với mức phí bảo hành phù hợp.

2, Các tiêu chí khi bảo hành sản phẩm

 • 1, Khách hàng chứng minh được là mua sản phẩm tại hệ thống của Viễn Chí Bảo (có SĐT lưu trên hệ thống hoặc có hóa đơn mua hàng)
 • 2, Các trường hợp sản phẩm bị hư hỏng quá nặng do quá trình sử dụng và bảo quản (như tiếp xúc với môi trường hóa chất, do va đập mạnh…), Viễn Chí Bảo có quyền từ chối bảo hành.
 • 3, Các sản phẩm của Viễn Chí Bảo đều có giấy cam kết đảm bảo về chất lượng, do đó Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

LƯU Ý: Trang sức Viễn Chí Bảo không THU MUA lại sản phẩm, chúng tôi chỉ áp dụng những chính sách đổi và bảo hành sản phẩm theo đúng nội dung và các tiêu chí trên. Nếu Quý khách có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận CSKH qua Facebook hoặc gọi HOTLINE 0966.438.662 để được giải đáp và tư vấn.

Chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách!

 

Lời khuyên của chuyên gia để giữ trang sức luôn đẹp như mới

 • + Làm sạch trang sức thường xuyên chỉ cần với chút nước ấm, một miếng vải mềm hoặc bàn chải lông mềm. Đầu tiên ngâm trang sức vào nước ấm khoảng 1-2 phút (với vết bẩn cứng đầu thì ngâm trang sức trong nước khoảng 5 – 10 phút). Sau đó dùng bàn chải đánh trang sức và rửa lại bằng nước sạch rồi dùng miếng vải mềm để lau khô.
 • + Nên tháo trang sức trước khi tiếp xúc với bất kỳ hóa chất từ nước hoa, mỹ phẩm, sữa tắm, thuốc nhuộm tóc,.. và các hóa chất tẩy rửa (nước rửa chén, nước lau sàn, chất khử trùng,..)
 • + Khi không sử dụng trang sức nên cất mỗi món trang sức trong các ngăn riêng. Đặc biệt nên bảo quản trang sức kim cương và đá quý riêng biệt để “thương tổn trầy xước” khi va chạm làm giảm thẩm mỹ và giá trị.
 • + Việc đánh sáng bạc theo định kỳ bằng dung dịch nước chuyên dụng sẽ khiến trang sức của bạn sáng bóng như mới (khoảng 4 – 6 tháng bạn hãy ghé qua Viễn Chí Bảo để được đánh sáng miễn phí nhé)
 • + Tránh để trang sức tiếp xúc lâu với ánh nắng & nhiệt độ cao vì có thể ảnh hưởng đến màu, độ sáng, độ bóng của trang sức (nhất là trang sức đá màu).
 • + Hạn chế đeo trang sức khi vận động mạnh (tập thể dục,…), làm việc nặng (dọn nhà, làm vườn…) vì mồ hôi và bụi bẩn có thể bám vào & làm trang sức mau cũ kỹ, phai màu. Vói lại đeo trang sức khi vận động cúng khiến bạn thấy khó chịu và vướng víu hơn, không được thoải mái khi vận động.

Cách bảo quản trang sức theo chất liệu sản phẩm

Bảo quản trang sức bằng bạc

Do đặc tính của bạc là hút mồ hôi nên trang sức bằng bạc dễ bị xuống màu khá nhanh (bị xỉn màu). Để dễ dàng lấy đi lớp xỉn này bạn hãy ngâm trang sức bạc trong dung dịch nước chuyên dụng (thường gọi là nước đánh bạc). Ngâm đồ trang sức bạc của bạn vào dung dịch đó trong khoảng 1 phút, sau đó rửa lại bằng nước và lau khô. Còn nếu bạn không có nước chuyên dụng đó thì có thể tự làm sạch đồ trang sức bạc đơn giản bằng cách dùng bàn chải mềm thoa kem đánh răng lên rồi chải sạch trong nước cho đến khi trang sức trở nên sáng bóng như mới (hoặc nhiều người thường dùng nước chanh hoặc nước muối).

Bảo quản trang sức bằng vàng

Với trang bằng vàng nhiều người mới đeo cũng bị xuống màu như trang sức bạc thì bạn có thể làm sáng sản phẩm như làm với bạc. Bạn có thể ngâm trang sức vàng vào hỗn hợp xà phòng và nước ấm khoảng 1 phút, sau đó rửa qua bằng nước sạch rồi lau khô bằng vải mềm. Bạn nên tiến hành vệ sinh trang sức định kì hàng tháng. Nếu như bạn không yên tâm bản thân mình tự đánh sáng thì bạn có thể đem ra tiệm để làm sáng làm bóng (lưu ý: 1 lời khuyên với những ai đeo vàng 24k thì hạn chế việc đánh sáng đánh bóng ngoài tiệm bằng máy móc ngoài tiệm. Vì nó có thể khiến trang sức của bạn dễ bị bào mòn đi 1 chút, trọng lượng có thể bị mất đi 1 lượng nhỏ nhỏ. Nếu thấy bị đen quá thì bạn mới đánh sáng, còn lại thì bạn nên cố kéo dài định kỳ đánh sáng lại bằng máy móc).

Bảo quản trang sức có gắn đá quý

Trang sức bạc hay vàng có gắn đá quý thì bạn có thể làm sáng lại sản phẩm bằng cách ngâm trang sức vào nước xà phòng ấm rồi lau khô bằng vải mềm. Ngoài ra, với từng loại chất liệu đá thì bạn có thể tham khảo cách bảo quản cụ thể như:

+ Trang sức gắn kim cương

Ngâm vào dung dịch gồm 2 phần nước ấm và 1 phần amoniac trong vài phút. Cọ rửa bụi bẩn. Tráng nước và lau khô. Chú ý cất từng viên riêng biệt. Kim cương rất cứng, nó có thể làm xước hoặc nứt nếu được để chung trong hộp.

 

+ Trang sức gắn đá tự nhiên phổ thông (Ngọc bích, hồng ngọc, đá thạch anh, đá mã não, đá aquamarit,..)

Nhúng từng loại trong hỗn hợp nước ấm pha với nước rửa bát loại nhẹ. Cọ nhẹ nhàng, tráng qua và lau khô.

 

+ Trang sức gắn đá Ngọc lục bảo

Ngâm trong nước có nhiệt độ phòng và chải nhẹ nhàng, để khô. Không bao giờ dùng nước nóng hoặc có xà phòng. Hầu hết ngọc lục bảo có vết nứt rất nhỏ trên bề mặt và được phủ dầu hoặc nhựa trong quá trình chế tác. Nước nóng có bọt sẽ loại bỏ những chỗ lấp này và làm lộ ra vết nứt.

 

+ Trang sức gắn đá Ngọc mắt mèo

Dùng miếng vải mềm thấm xà phòng lau rửa. Phải cẩn thận khi cất giữ những viên đá óng ánh này, chúng rất dễ bị sứt mẻ. Lưu ý, ngọc mắt mèo cần hút độ ẩm trong không khí, nếu không chúng sẽ nứt, vì vậy cất trong hộp thông thoáng và mở thường xuyên. Không nên cất trong hộp kín mít như két sắt.

 

+ Trang sức gắn đá Ngọc lam

Lau bằng miếng vải mềm, khô. Không bao giờ dùng chất tẩy rửa. Viên đá có thể hút chất lỏng và mất màu. Cần lau thường xuyên để giữ màu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Hoàng Nhân Tông Mạ Vàng”

Tượng Phật Hoàng Nhân Tông Mạ Vàng

2.350.000

tổng đài hỗ trợ

Khách hàng nói về viễn chí bảo

1