Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Tượng phật Văn Thù Bồ Tát
– Mã Sản Phẩm: M600009
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Tượng phật
– Bộ sưu tập: Vật phẩm quà tặng
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Đồng nguyên chất
– Kích thước: 9,5 x 7,5 x 4cm
– Cấu trúc khối:
– Trọng lượng bạc: ~ 160g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Tượng Đồng Phật Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

1.450.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA VĂN THÙ BỒ TÁT

Bồ tát Văn Thù Sư Lợi nói cho đủ theo âm Hán là Đại trí Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát Ma Ha Tát. Đại Trí là trí tuệ (pràjnà) thấu triệt tường tận chân lý tuyệt đối. Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát cũng được gọi là Mạn Thù Thất lỵ, có nghĩa là Diệu Đức, Diệu Cát Tường. Diệu Đức được hiểu là mọi đức đều tròn đầy.

Phật Văn Thù Bồ Tát (là Văn Thù hoặc Diệu Âm) xuất thân trong gia tộc Bà La Môn, được sinh ra từ sườn phải của Mẫu Thân. Vừa mới sinh ra đã biết nói, không lâu sau ngài xuất gia trở thành thị giả củ Thế Tôn. Văn Thù Bồ Tát là hiện thân của rất nhiều các chư Phật trong quá khứ, giúp vô số người tu hành chứng quả và đạt được Phật quả. Văn Thù bồ tát có trí tuệ và tài hùng biện siêu việt có thể nói là đứng đầu trong các chư vị Bồ tát.

Sự tích Văn Thù Bồ Tát truyền rằng Văn Thù Sư Lợi sinh ra vào nhà Bà La Môn Phạm Đức ở nước Xá Vệ và khi Đại Đức Thích Ca Mâu Ni dáng thế tại đây thì ngôi nhà bỗng hóa thành hoa sen và Bồ Tát Văn Thù cũng sinh ra từ hông bên phải. Sau đó, Ngài xuất gia học đạo với Đức Phật và có nhiều đóng góp cho Phật Giáo. Ngài là người có trí tuệ cũng như khả năng giác ngộ cao nên đã chọn con đường đi tu và sau quá trình tu luyện, giác ngộ và phát 23 lời nguyện rồi tu thành Phật với danh xưng Bồ Tát và giữ vị trí là người khai sáng trí tuệ cho chúng sinh và đưa chúng sinh gạt bỏ những muộn phiền trần thế.

Bời vậy, Phật Văn Thù Bồ Tát là người đại diện cho trí tuệ và có thể thấu hiểu được chân lý cuộc đời và dẫn đường cho những sự u mê tìm về lối thoát, tiến tới sự an lạc và giải thoát toàn diện.

Phật Văn Thù Bồ Tát là vị Phật độ mệnh cho tuổi Mão. Ngài Phù hộ người học hành được thành tích tốt trong học tập, công danh sự nghiệp được hanh thông thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc hòa hợp, đồng thời giúp họ thoát khỏi sự quấy nhiễu của phiền não.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM QÙA TẶNG TƯỢNG PHẬT VĂN THÙ BỒ TÁT

1. Tượng Phật Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Từ lâu,việc đúc tượng phật để thờ trong nhà đã trở thành một nét đẹp nhân văn trong cuộc sống.

Hình ảnh Đức Phật đại diện cho trí tuệ, sự từ bi, giúp chúng sanh tịnh hóa nghiệp xấu, phát tâm thiện nghiệp.

van-thu-bo-tat-su-loi
Tượng Phật văn Thù Bồ Tát Sư Lợi

 

Tượng Phật Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát là một trong những bức tượng Phật Bản mệnh 12 con giáp được rất nhiều người quan tâm và dành tình cảm.

van-thu-bo-tat
Mặt nghiêng của tượng đồng

 

Phật Văn Thù Sưu Lợi Bồ tát là vị Phật bản mệnh cho người tuổi Mão. Giúp người tuổi này thông minh, trí tuệ, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

van-thu-bo-tat-su-loi
Mặt sau tượng đồng

 

Ngài được mô tả với dáng vẻ thanh tú, khôi ngô, vẻ mặt trang nghiêm ngồi trên đài sen hoặc lưng sư tử, tay cầm pháp bảo, tượng trưng cho sự thức tỉnh và giác ngộ.

van-thu-bo-tat-su-loi
Mặt chính diện tượng Bồ Tát Văn Thù

 

Thỉnh tượng Phật về nhà giúp cho gia chủ luôn gặp bình an, may mắn, xua tan mọi ưu phiền, khổ não, từ đó mang tâm hướng Phật, một đời nguyện làm công đức tạo tác tốt cho chúng sanh.

van-thu-bo-tat-su-loi
Chế tác tinh xảo, sắc nét từng chi tiết

 

Được chế tác từ chất liệu đồng cao cấp, tượng Phật dưới bàn tay điêu luyện và tám lòng thành kính của các nghệ nhân đã đúc bức tượng này theo nguyên tác về Phật Văn thù Bồ Tát trong kinh Phật có viết.

2. Chi Tiết Tượng Phật Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

tuong-van-thu-bo-tat
Chế tác từ chất liệu đồng cao cấp

 

van-thu-bo-tat-su-loi
Từng chi tiết được các nghệ nhân kì công, nhiều tâm sức

 

van-thu-bo-tat-su-loi
Phần đài hoa sen được chạm khắc sinh động

 

Ngoài tượng đồng , Viễn Chí Bảo còn chế tác trang sức như mặt dây chuyền bạc Phật bản mệnh 12 con giáp, bạn có thể mang theo bên mình như một chiếc bùa bình an, giúp bản thân vượt qua mọi sóng gió cuộc đời, luôn gặp may mắn, quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành.

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam, Nữ, Tất cả giới

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

Tuổi

Mão

Tượng Đồng Phật Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

1.450.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC