Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Tượng Quan Công Ngũ Kỳ Cửu Long
Mã Sản Phẩm: T0005
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Vật phẩm trưng bày
– Bộ sưu tập: Vật Phẩm Quà Tặng
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Đồng
– Cấu trúc khối: Đặc

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Tượng Quan Công Ngũ Kỳ Cửu Long

2.650.0009.350.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA TƯỢNG QUAN CÔNG

Hình ảnh tượng Quan Công được biết đến rất nhiều ở khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là những đại gia đình người Hoa. Quan Công là biểu tượng của sự trượng nghĩa, hào hiệp, tiêu diệt cái ác bảo vệ lẽ phải.

Tìm hiểu thêm
Nguồn gốc của tượng quan công

Quan Công sinh vào khoảng năm 160 – 162 mát năm 220; tên thật là Quan Vũ, tự là Quan Vân Trường. Ngoài ra, ông còn được biết đến với những tên gọi khác như Quan Đế, Trường Sinh hay Mỹ Nhiêm Công. Ông quê ở Huyện Giải, Quận Hà Đông, nay đã là Vận Thành, Sơn Tây thuộc địa bàn Trung Quốc. Ông mất tại Lâm Tự, Kinh Châu, nay được biết đến là Nam Chương, Tương Dương, Hồ Bắc, Trung Quốc. Cha Quan Công là Quan Nghị, ông có hai người con tên là Quan Hưng và Quan Bình. Ông tuy sinh ra trong gia đình nghèo nhưng đổi lại là sự văn võ song toàn, thông minh vô cùng.

Như đã đề cập ở trên, Quan Công là vị tướng cực kỳ giỏi thời Tam Quốc. Ông đã góp công sức lớn của mình vào việc thành lập nhà Thục Hán với vị Vua tên là Lưu Bị. Bên cạnh đó, Quan Công còn là người đứng đầu trong đội ngũ hổ tướng của nhà Thục bao gồm: Trương Phi, Quan Vũ, Triệu Vân,  Hoàng Trung và Mã Siêu.

Trong dân gian, Quan Công được mọi người biết đến và coi như là một biểu tượng của tính anh dũng, sự hào hiệp trượng nghĩa, trung thành, chính trực, một người luôn căm ghét kẻ xấu và ra sức bênh vực những người yếu hơn. Cũng chính vì tính cách ngay thẳng, chính trực của mình mà từ thời niên thiếu, Quan Công đã phạm tội giết người và sau đó phải rời bỏ quê hương tới quận Trác để sống, sau đó kết nghĩa vườn đào cùng Lưu Bị và Trương Phi.

Quan Công được “thần thánh” hóa trong dân gian cũng như tiểu thuyết diễn nghĩa. Không những thế, hình ảnh ông còn được khắc họa trong đa dạng các hình tượng nghệ thuật khác nhau như chèo, tuồng, kịch, sẩm,… Và sau này là phim ảnh với những nét khắc họa rõ nét về phẩm chất đạo đức cũng như chiến tích gây dựng. Ngày nay, nhiều bức tượng quan Công đã được ra đời và được coi như là biểu tượng cao cả cho đức tính hào hiệp trượng nghĩa, chống lại áp bức và bảo vệ người lành. Người ta đặt tượng Quan Công trong nhà nhằm trấn áp hung khí và tà ma ngoại đạo.

Ý nghĩa của tượng quan công

Quan Công hay còn gọi là Quan Thánh người bảo về cho những người thấp cổ bé họng bị áp bức, còn ngày nay thì ông là thần bảo vệ cho những nhà chính trị, cảnh sát, chủ doanh nghiệp….

Tư thế tượng gỗ quan công như đúng, ngồi, cỡi ngựa.. tất cả đều mang một năng lượng rất mạnh giúp cho gia chủ.

Tại sao lại thờ Quan Công: Khi thờ quan công trong nhà sẽ đem lại sự bình an, hòa thuận cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là đem lại tài lộc cho toàn bộ gia chủ.

Đối với những chủ doanh nghiệp, những vị lãnh đạo cấp cao nếu đạt quan công sau lưng sẽ luôn được hỗ trợ mạnh mẽ từ thần linh cũng tương tự như việc năm xưa Lưu Bị được Quan Vũ phò trợ nên đã chiếm được một phần giang sơn khiến kẻ thù nghe danh đã sợ mất mật.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM TƯỢNG QUAN CÔNG KỲ CỬU LONG 

Quà Tặng Tượng Quan Công Kỳ Cửu Long 

Tượng Quan Công Cửu Long Ngữ Kỳ chạm khắc chân dung tôn tượng Ngài của với vẻ mặt dữ tợn, mắt phượng mày ngài, tay cầm bảo kiếm,tay cầm đao oai phong lẫm liệt, đứng hiên ngang.

tuong-quan-cong-cuu-long-ngu-ky-bang-dong
Tượng Quan Công cửu long ngũ kỳ

 

Theo quan điểm phong thủy, khuôn mặt Ngài càng hung dữ thì hiệu quả bảo vệ càng mạnh. Đầu Ngài đội mũ tướng quân, mặc bộ giáp phục lộng lẫy, chạm khắc biểu tượng 9 con rồng oai phong, lẫm liệt, sau lưng đeo 5 chiếc cờ biểu tượng cho ngũ hành.

tuong-quan-cong-cuu-long-ngu-ky-bang-dong
Thần thái uy nghi, oai phong

 

Hình tượng Quan Công mang năng lượng rất mạnh để giải trừ tà khí, hóa giải điềm xấu, thu hút sự may mắn, tiền bạc và quyền lực.

Từng nét chạm khắc tinh tế, tỉ mỉ và vô cùng sống động, tôn tượng Ngài trở nên linh thiêng, uy nghi.

tuong-quan-cong-cuu-long-ngu-ky-bang-dong
Vật phẩm phong thủy trừ tà, may mắn, quyền lực

 

Bạn có thể đặt tượng này ở phòng khách, phòng làm việc và những nơi tôn nghiêm để giúp kích hoạt những năng lượng tốt cho gia đình, từ đó phát triển về học hành, sự nghiệp.

Xem thêm: Vật phẩm phong thủy

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

SIZE

27cm, 46cm, 53cm

Tượng Quan Công Ngũ Kỳ Cửu Long

2.650.0009.350.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC