Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Trụ Kim Luân phong thủy
– Mã Sản Phẩm: M600006
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Bộ sưu tập: Vật phẩm phật giáo
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Hợp kim
– Kích thước: 7,2 x 8 x 5,5cm
– Cấu trúc khối: Rỗng
– Trọng lượng: 300g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Vật Phẩm Phong Thủy Trụ Kim Luân

990.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA TRỤ KIM LUÂN

Phật Thích Ca Mâu Ni là một triết gia, học giả, người sáng lập ra Phật giáo. Ngài đã đề xướng con đường trung đạo vừa từ bỏ đời sống xa hoa và cũng vừa từ bỏ lối tu ép xác khổ hạnh thịnh hành trong các học thuyết tôn giáo Ấn Độ thời đó, những lời giáo pháp ngài truyền dạy là nền móng cho sự hình thành Phật giáo.

Kim luân gồm một hình trụ xoay trên một trục ở trung tâm. Những cuộn kinh ghi chân ngôn được quấn bên trong quanh trục này và vỏ bên ngoài thường chạm khảm chân ngôn Lục Tự Đại Minh “Om Mani Padme Hung” cùng các biểu tượng Tam muội da của chư Phật hoặc các biểu tượng cát tường cúng dường thù thắng. Người dân vùng Himalaya chế tạo ra kim luân với nhiều kích cỡ khác nhau từ chiếc bé nhỏ có kích cỡ vài centimet đến chiếc lớn đường kính vài mét. Có những kim luân chỉ được trang trí một cách mộc mạc đơn giản như bằng lớp vải, gỗ hoặc da. Một số khác cỡ lớn hơn lại được trang hoàng rất tinh tế, cầu kỳ, khảm đồng thếp vàng như một tác phẩm nghệ thuật tuyệt hảo. Loại kim luân này được gọi là Kim luân Vương. Ở bốn phương chính của Đại Bảo tháp Tây thiên có các Kim luân Vương cỡ lớn cao hai mét. Bao quanh sát phần kiến trúc chính của Bảo tháp là các kim luân cỡ vừa để đại chúng viếng thăm có thể kết hợp nhiễu Tháp và cầu nguyện chuyển chú tích lũy công đức.

Theo kinh điển Phật giáo, việc lắp đặt kim luân mang lại lợi ích ý nghĩa vô cùng lớn lao. Khi an vị kim luân ở trên núi cao, tất cả chúng sinh phía dưới dù chạm vào hoặc trực tiếp đón nhận luồng gió phát ra từ kim luân hay chỉ cần có duyên chiêm bái đều có thể giải thoát khỏi khổ đau của loài ngã quỷ. Khi đặt kim luân trên ngọn lửa, tất cả chúng sinh ngửi mùi khói hoặc nhìn thấy tia sáng phát ra từ ngọn lửa đều được giải thoát. Khi kim luân được đặt trên mặt đất, tất cả chúng sinh chạm vào mặt đất đó cũng thoát khỏi mọi đau đớn, khổ sở của quỷ đói.

Để một kim luân trong nhà sẽ mang lại từ trường an lạc, quân bình vô cùng tích cực. Các bậc Thầy Kim Cương thừa dạy rằng một ngôi nhà có kim luân sẽ được bảo hộ như Potala, cõi Tịnh độ của Đức Quan Âm, mà không cần có sự sắp đặt phong thủy hoặc an vị nào khác. Nếu biết cách an vị một Kim luân Vương tại nơi nhiều người qua lại và nơi chư Thiên thường ghé thăm thì đó sẽ là bánh xe chuyển Pháp vĩ đại. Chúng sinh hữu tình hay vô tình có phúc duyên nhìn thấy bánh xe này sẽ tức thời tiêu tan mọi phiền não.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM QÙA TẶNG TRỤ KIM LUÂN

Vật Phẩm Phong Thủy Trụ Kim Luân ( Bánh Xe Pháp Luân)

Vật phẩm phong thủy bánh xe Pháp Luân từ lâu đã trở thành một trong những sản phẩm được rất nhiều người yêu mến, mang ý nghĩa và giá trị tâm linh sâu sắc.
Vật phẩm như một món quà giúp mỗi chúng ta khi nhìn vào sẽ như nhắc nhở bản thân hoàn thiện mình hơn trong hành trình tu tập giác ngộ.

banh-xe-phap-luan
Quà tặng phong thủy – Bánh xe Pháp Luân

 

Trụ kim luân được phỏng theo bánh xe pháp luân là sản phẩm phong thủy được thiết kế tinh xảo, sắc nét và mang đậm sắc màu Phật giáo.

Là một trong những pháp bảo quan trọng trong tất cả các nghi lễ Phật giáo Tây Tạng, trụ kim luân ( bánh xe pháp luân) mang ý nghĩa tịnh hóa nghiệp bất thiện.

banh-xe-phap-luan
Trụ kim Luân được chế tác tinh xảo

 

Chính giữa là khối hình trụ chạm khắc Lục tự Đai minh chú, có thể xoay 360 độ, ví như một chiếc bánh xe của luận hồi.

banh-xe-phap-luan
Mang biểu tượng Phật giáo Tây Tạng

 

Chạm khảm với sắc màu tươi tắn, sáng bóng, nền bên trong màu xanh dương tựa như màu của nước mát, xoa dịu những đau khổ của chúng sanh.

qua-tang-phong-thuy
Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn ( ý nghĩa màu sắc khác nhau)

 

Màu vàng đại diện cho trí tuệ và lòng từ bi của Đức Phật, Ngài luôn dành cho chúng sanh tình yêu vô điều kiện.

qua-tang-phong-thuy
Trụ kim luân chạy bẳng pin, dễ tháo và thay lắp đơn gian

 

Vòng bên ngoài được tạo tác với hình ảnh hoa sen đang nở rộ. Hoa sen là hình ảnh đại diện cho sự trong sáng, tinh khôi, giải thoát và giác ngộ.
Bên trên đài sen được chế tác với biểu tượng của ánh hào quang sáng chọi.

qua-tang-phong-thuy
Món quà phong thủy ý nghĩa

 

Trụ Kinh Luân chạy bằng pin có thể thay lắp dễ dàng, có hai màu xanh dương và đỏ cho bạn lựa chọn.
Hãy liên hệ ngay với Viễn Chí Bảo để được hướng dẫn đặt hàng và tìm hiểu thêm các sản phẩm phong thủy khác nhé!

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

Màu sắc

Xanh, Cam

GIỚI TÍNH

Nam, Nữ, Tất cả giới

Tuổi

Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, Mọi tuổi

Vật Phẩm Phong Thủy Trụ Kim Luân

990.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC