Vợ Chồng Cãi Nhau- Hóa Giải Làm Sao?

Chuyện vợ chồng xô bát xô đũa cũng là câu chuyện bình thường trong mỗi gia đình vợ chồng trẻ. Tuy nhiên, nếu điều này thường xuyên xảy ra thì bạn nên xem xét lại. Một trong những yếu tố vô hình khiến vợ chồng bất hòa có thể là từ phong thủy. Đôi khi chỉ là để những vật không nên có trong phòng ngủ cũng khiến vợ chồng xô xát do phạm phong thủy mà chúng ta không hề để ý tới.

Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những cách hóa giải phong thủy để vợ chồng hòa hợp, gia đình hạnh phúc, ấm no. 

Phong Thủy Để Vợ Chồng Hòa Hợp

Căn bếp của gia đình bạn đã sạch sẽ chưa?

Trong phong thủy, nhà bếp là nơi đại diện cho khí vận của người phụ nữ. Khi nhà bếp không được sạch sẽ, khí vận của người phụ nữ có dấu hiệu đi xuống, dễ khiến tính cách nóng giận, dẫn đến vợ chồng cãi nhau vì những chuyện nhỏ nhặt. Do đó, hãy luôn giữ căn bếp của bạn sạch sẽ, đây là nơi hâm nóng tình cảm vợ chồng, lứa đôi.

phong-thuy-phong-bep-sach-se-gon-gang-ngan-nap
phong thủy phòng bếp sạch sẽ

Phòng Ngủ Của Vợ Chồng Bạn

Phòng ngủ cũng là nơi vợ chồng sinh hoạt thường xuyên. Phong thủy phòng ngủ là vô cùng quan trọng vì nó tác động trực tiếp đến các vấn đề của vợ chồng.

Bạn thử để ý cách mình kê đồ đạc trong phòng ngủ liệu đã đúng phong thủy. Giường ngủ nên kê chếch so với cửa chính, tuyệt đối nói không với việc kê giường ngủ đối diện với cửa ra vào. Cửa chính là nơi các nguồn năng lượng ra vào, việc kê giường đối diện với cửa chính sẽ dung nạp những nguồn năng lượng xấu, khiến vợ chồng bất hòa. Nếu không thể sửa được thì bạn nên để một cái vách ngăn ở giữa.

phong-thuy-phong-ngu-vo-chong
phong thủy phòng ngủ gọn gàng

Cũng không nên kê giường sát cửa sổ. Trong phong thủy nhà cửa, kê giường sát cửa sổ sẽ phạm vào đào hoa xấu, dễ khiến người thứ ba có cơ hội chen chân vào mối quan hệ vợ chồng.

Không nên để quá nhiều đồ đạc dưới gầm giường. Gầm giường cũng là nơi lưu thông năng lượng, việc để quá nhiều đồ dưới gầm giường vừa mất vệ sinh lại khiến vợ chồng bế tắc trong mối quan hệ. 

Bên cạnh đó cũng nên lưu ý không nên đặt gương chiếu thẳng vào giường ngủ, như vậy sẽ gây cảm giác bồn chồn, bất an, vợ chồng bất hòa.

Tuyệt đối nên tránh kê giường dưới thanh xà ngang, vì điều này sẽ làm gia tăng sự căng thẳng, khiến vợ chồng dễ cãi vã, tài lộc hào hụt.

Nếu bạn muốn đặt cây cối hoặc hoa trong nhà hoặc phòng ngủ thì cũng nên lưu ý:

  • Không nên đặt những lọ hoa giả, hoa hồng có gai hoặc đặt quá nhiều hoa tại phương vị đào hoa trong nhà, vì như thế dễ dẫn dụ con giáp thứ ba. Nên đặt vừa phải để gia tăng đào hoa hưng thịnh.
  • Các loại cây có gai cũng nên tránh .

Chỉ nên để một cái chăn trên giường

Bạn chỉ nên để một cái chăn trên giường có như vậy tình cảm vợ chồng mới hòa hợp, thăng hoa và mặn nồng. Việc để nhiều chăn sẽ phản ánh chuyện tình cảm vợ chồng sứt mẻ, chia xa, mỗi người một nơi.

phong-thuy-phong-ngu-giuong-ngu
Giường ngủ chỉ nên có 1 cái chăn

Những Món Đồ Cần Được Vứt Bỏ

Nhiều người thường có thói quen sử dụng chiếc đèn ba chân, có thể vì thiết kế của nó ấn tượng, tạo cảm giác chắc chắn. Nhưng trong phong thủy nhà cửa những chiếc đèn này là biểu tượng của người thứ ba, bạn cần loại bỏ chúng ra khỏi căn nhà của mình.

Đồ đạc, quần áo, vật dụng đã cũ, không còn dùng tới bạn cũng nên vứt bỏ hoặc đem cho người cần để khơi thông nguồn năng lượng đang bị ứ trệ trong nhà. Có như vậy, không gian nhà cửa sạch sẽ, thoáng mát, đời sống vợ chồng cũng được cải thiện.

Bạn cũng không nên treo tranh người khác hoặc ảnh cưới. Tranh họa người khác dễ khiến vợ chồng xa lánh, lãnh đạm nhau. Treo ảnh cưới đầu giường gây đè nén, áp lực cũng khiến vợ chồng khó hòa thuận. Bạn nên treo những bức tranh như hoa mẫu đơn, chữ Hỷ,…những biểu tượng phong thủy để khơi dậy những năng lượng vui vẻ, khiến vợ chồng yêu thương nhau nhiều hơn.

Các vật mang tính âm như: bình thủy tinh, quả cầu thủy tinh,…cũng không nên để trong phòng ngủ vì nó mang tính âm dễ dẫn dụ những năng lượng không tốt làm ảnh hưởng đến tình cảm lứa đôi.

Sử Dụng Một Số Vật Phẩm Phong Thủy Gia Tăng Tình Cảm Vợ Chồng

Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy nhà cửa để gia tăng tình cảm vợ chồng. Bạn cũng có thể treo những bức tranh đôi thiên nga để kích hoạt tình cảm vợ chồng lãng mạn, nồng thắm. Đặt một con gà trống trong tủ quần áo để ngăn chồng không ngoại tình. Hướng Bắc trong căn nhà là hướng tốt để gia tăng tình yêu, bạn có thể đặt một bể cá 6 con cá vàng ở đó.

deo-vong-tay-ho-ly-phong-thuy
sử dụng vật phẩm phong thủy

Các món đồ trang sức phong thủy như: Hồ Ly 9 đuôi, hoa mẫu đơn,…cũng là những vật phẩm phong thủy giúp vợ chồng yêu thương, hòa hợp với nhau. Các bạn có thể thỉnh về đeo trên người hoặc cất trong túi gấm đặt ở nơi sạch sẽ, trang nghiêm trong nhà. 

 

Bộ Sưu Tập Hồ Ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1