Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Dây Chuyền Bát Nhã Tâm Kinh Vân Mây Vàng 24K
Mã Sản Phẩm:
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Dây chuyền
– Bộ sưu tập: Vàng phong thủy, Bát nhã tâm kinh
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Vàng 24K
– Kích thước mặt: Lớn 25mm, Nhỏ: 18mm

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Dây Chuyền Bát Nhã Tâm Kinh Vân Mây Vàng 24K

6.550.00013.550.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA BÁT NHÃ TÂM KINH

Bát Nhã Tâm Kinh ( tiếng anh: Heart of Perfect Wisdom Sutra- tiếng Phạn: Maha Prajñā Pāramitā Hridaya Sūtra) còn được gọi là Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh, hay Tâm Kinh. Đây là kinh ngắn nhất chỉ có khoảng 260 chữ của Phật giáo Đại thừa và Thiền tông. Nó cũng là kinh tinh yếu của bộ kinh Đại Bát Nhã gồm 600 cuốn. Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh được coi như trí tuệ tinh khiết nhất của Phật giáo Đại Thừa.

Nguồn gốc của Bát Nhã Tâm Kinh

Đối với Phật tử thì ai cũng biết đến những bài kinh trì tụng hàng ngày như: kinh A Di Đà, Kinh Dược Sư, Kinh Địa Tạng, Kinh Bát Nhã, Kinh Sám Hối,… ở tất cả những bộ kinh đó, trước khi tụng phần sám hối và hồi hướng công đức đều có tụng kinh Bát Nhã rồi sau đó mới tụng đến kinh vãng sanh.

Tại sao lại như vậy? Vì Đức Phật muốn chúng ta hiểu được con đường tu hành đi đến giải thoát và đạt giác ngộ là một con đường đầy gian nan, không hề dễ dàng, phải vượt qua nhiều chướng ngại vật, mà muốn vượt qua những khó khăn ấy thì Phật tử cần tụng niệm tâm kinh Bát Nhã Ba La Mật Đa : qua đi, qua đi, qua, tích cực qua bờ bên kia đi, qua bờ bên kia sự giác ngộ sẽ được viên thành ( Yết -đế.  Yết-đế. Ba la yết-đế.  Ba la tăng yết-đế. Bồ-đề tát-bà-ha).

Ý nghĩa của Bát Nhã Tâm Kinh

Bát Nhã Ba La Mật Đa truyền đạt những bản chất tốt đẹp nhất của trái tim, sự liên kết giữa từ bi và trí tuệ. Trí tuệ hay Bát Nhã chỉ có thể sinh ra trong tâm an bình, trong sáng, tràn ngập lòng từ bi bắc ái.

Bát Nhã Ba La Mật Đa chính là lời ghi nhớ ngắn gọn giúp chúng ta có cái nhìn sâu sắc và toàn bộ nhất về cuộc sống tâm linh của chính mỗi người. Từ thân thể đến cảm giác, suy nghĩ, ý thức, ý chí, cũng không gì ngoài tánh không.

Với 260 chữ trong bản rút ngắn gọn, Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh đã giúp chúng ta hiểu được ý nghĩa cao thâm vi diệu của kinh Bát Nhã. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về cuốn kinh Bát Nhã này có thể tìm đọc bộ Đại Bát Nhã gồm 21.000 trang trong kinh điển Phật giáo Đại Thừa, một trăm nghìn dòng trong mười hai quyển sách lớn.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM MẶT BÁT NHÃ TÂM KINH VÂN MÂY

Charm vàng 24k Bát Nhã Tâm Kinh Vân Mây không chỉ có thể dùng để mix với vòng tay mà còn có thể mix thành vòng cổ đeo rất sang trọng, quý phái.

 

vong-co-charm-vang-24k-bat-nha-tam-kinh
Vòng cổ charm vàng 24K Bát Nhã Tâm Kinh

 

Charm vàng Bát Nhã Tâm Kinh với mặt trước được chạm khắc những vân mây mang màu sắc huyền ảo, được lấy ý tưởng từ những cánh sen rơi.

 

vong-co-charm-vang-24k-bat-nha-tam-kinh
Mặt sau charm vàng

 

Mặt sau charm là những dòng Kinh Bát Nhã được chạm khắc rất tinh sảo, sắc nét và bay bổng mang đến một vật phẩm tâm linh thiêng liêng.

 

vong-co-charm-vang-24k-bat-nha-tam-kinh
Chế tác từ chất liệu vàng 24K

 

Chế tác charm từ chất liệu vàng 24k cao cấp mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sắc vàng kết hợp với màu đỏ của sợi dây mang đến một tổng hòa màu hoàn hảo.

 

vong-co-charm-vang-24k-bat-nha-tam-kinh
Mặt dây chuyền có thể mix với cả dây chuyền vải và vàng

 

Bạn có thể mix mặt dây chuyền vàng 24k này với vòng cổ vải hoặc dây chuyền vàng 24k cùng loại, sẽ mang đến một món đồ trang sức sang trọng.

 

vong-co-charm-vang-24k-bat-nha-tam-kinh
Đeo được cho cả nam và nữ

 

Ngoài ra, vòng cổ charm vàng 24k Bát Nhã Tâm Kinh có thể đeo được cho cả nam và nữ, vì thiết kế mang tính chất basic, ai cũng có thể đeo được.

 

vong-co-charm-vang-24k-bat-nha-tam-kinh
Món quà ý nghĩa

 

Vòng cổ charm vàng 24klà món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho bạn bè, người thân trong những dịp quan trong như một sự quan tâm tới họ.

Xem thêm: Trang sức vàng phong thủy

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

Size

Lớn, Nhỏ

GIỚI TÍNH

Tất cả giới

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

Tuổi

Mọi tuổi

Dây Chuyền Bát Nhã Tâm Kinh Vân Mây Vàng 24K

6.550.00013.550.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC