Vòng Đá Phong Thủy Mix Charm Vàng

Sắc vàng vốn là sắc màu sang trọng, quý phái nhất trong bảng màu của người phương Đông chúng ta. Trong phong thủy, vàng tượng trưng cho sự sáng tạo, sức mạnh, sự giàu sang và thành đạt. Vì vậy, trang sức vàng phòng thủy được coi là màu may mắn và phúc lộc. Không chỉ có giá trị vật chất, vàng còn chứa đựng ý nghĩa tinh thần (thể hiện rất rõ trong lễ cưới khi vàng là “của hồi môn” không thể thiếu).

Vàng Phong Thủy – không chỉ là trang sức mà còn là phong thủy

Tại Viễn Chí Bảo, trang sức vàng không đơn thuần chỉ là món trang sức để làm đẹp bình thường. Sản phẩm thiết kế từ nguồn cảm hứng từ về cung mệnh ngũ hành trong vũ trụ (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ) , đến biểu tượng mang ý nghĩa (như kim tiền, tỳ hưu, long quy, rồng,..). Để cho ra đời những tuyệt tác Vòng Đá Phong Thủy Mix Charm Vàng. Sản phẩm Vòng charm vàng tại Viễn Chí Bảo không chỉ tôn vinh vẻ đẹp, thể hiện gu thẩm mỹ, phong cách thời trang của người sở hữu. Mà nó còn là phong thủy đời người, phù hợp với từng người đem lại sức khỏe, may mắn và hưng vượng cho người đeo.

7 lý do vì sao bất kỳ ai cũng yêu thích vàng phong thủy

Dưới đây chính là những lý do mà khoa học xã hội đã nghiên cứu để cho thấy tầm quan trọng của trang sức vàng đối với đời sống con người.

  1. 1. Thể hiện đẳng cấp
  2. 2. Có Gu thẩm mỹ riêng
  3. 3. Khẳng định vị trí bản thân
  4. 4. Làm đẹp chính mình
  5. 5. Chữa bệnh, tốt cho sức khỏe
  6. 6. Đem lại may mắn
  7. 7. Giải tỏa tâm lý stress

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC