Vòng Đá Phong Thủy- Món Quà Của Tự Nhiên

Trong những năm gần đây, trang sức phong thủy đã trở nên phổ biến hơn, những món đồ trang sức ấy được chế tác từ rất nhiều chất liệu khác nhau như vàng, bạc, đá tự nhiên. Và một trong những món đồ trang sức được nhiều người muốn sở hữu nhất chính là những chiếc vòng đá phong thủy. 

vong-da-phong-thuy-da-mat-ho-vang-mix-charm-ho-vang-24k
Vòng đá phong thủy mắt hổ vàng mix charm vàng 24k

Vòng đá phong thủy với niềm tin mang đến nguồn năng lượng tươi mới, niềm vui, tài lộc, sự may mắn và được rất nhiều người ưa chuộng. Vòng đá tự nhiên được ví như một lá bùa hộ mệnh cho người đeo, chính vì vậy, mà vòng đá tự nhiên là món quà vô cùng ý nghĩa để bạn có thể trao tặng cho người yêu, bạn bè, bố mẹ hay chồng , đồng nghiệp của mình…mang những thông điệp yêu thương sâu sắc gửi đến người thương của mình.

Đá phong thủy là gì?

Đá phong thủy thường thường là loại đá được khai thác từ thiên nhiên, trải qua hàng ngàn năm dưới lòng đất, những viên đá tự nhiên thu hút một nguồn năng lượng lớn từ vũ trụ và lòng đất, chính vì vậy, mà chúng mang trên mình sức mạnh giúp người sở hữu luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, bình an và nhiều  niềm vui trong cuộc sống. Nhờ công năng đặc biệt ấy mà những viên đá tự nhiên này luôn được rất nhiều người yêu thích nhất là những người yêu mến phong thủy.

vong-da-phong-thuy-duoc-che-tac-tu-da-quy-tu-nhien
Vòng đá phong thủy được chế tác từ đá quý tự nhiên

Nhắc tới đá phong thủy người ta nghĩ ngay đến khả năng giúp người đeo gia tăng vận khí, xua đuổi những điềm xấu. Nhưng không phải loại đá nào cũng có công dụng tuyệt vời với  người đeo, phải là những viên đá quý. Các dòng đá quý tự nhiên mà được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay là đá thạch anh, đá cẩm thạch, đá ruby, đá mắt hổ, đá mã não…

Đá phong thủy mang màu sắc tự nhiên với nhiều dải màu khác nhau từ trắng, hồng, tím, xanh lá,… Màu sắc đá tự nhiên dựa vào loại đã và niên đại đá khác nhau trong tự nhiên. Mỗi viên đá đều mang một vẻ đẹp tinh khiết và có công dụng khác nhau trong cuộc sống.

Sử dụng đá phong thủy như thế nào? 

Đá phong thủy có rất nhiều công dụng tốt đối với người đeo, nhưng việc sử dụng đá tự nhiên tuyệt đối không nên tùy tiện. Sử dụng đá phong thủy đúng cách sẽ giúp bạn phát huy được công năng của đá phong thủy, trái lại, nếu sử dụng sai cách sẽ mang đến những điều không tốt. Một trong những nguyên tắc quan trọng để sử dụng những chiếc vòng đá phong thủy đúng cách chính là việc lựa chọn màu sắc đá theo cung mệnh của mình, dựa theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành.

bang-tra-cuu-mau-menh-theo-nam-sinh
Bảng tra cứu màu mệnh theo năm sinh

Chúng ta ai cũng đều biết ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi yếu tố sẽ phù hợp với các màu sắc khác nhau. Màu sắc ngũ hành gồm tương sinh, tương hợp, màu khắc chế và màu bị khắc chế. Lời khuyên cho các bạn khi lựa chọn màu sắc cho chiếc vòng đá phong thủy là hãy lựa chọn màu tương sinh, tương hợp, màu khắc chế có thể dùng nhưng không nên vì nó sẽ làm giảm đi nhiều công năng, còn lại màu khắc chế thì tuyệt đối không nên sử dụng.

bang-tra-cuu-mau-sac-theo-menh
Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh

Chẳng hạn, nếu bạn mệnh kim bạn có thể lựa chọn các loại đá có màu vàng hoặc nâu để được tương sinh ( thổ sinh kim), các màu trắng và xám là những màu tương hợp, có thể đeo vòng đá phong thủy màu xanh lá nếu muốn khắc chế ( kim khắc mộc ) , tránh màu đỏ, hồng, tím ( hỏa khắc kim), tuy nhiên với những bạn có mệnh kiếm phong kim thì cũng có thể sử dụng màu mệnh hỏa, vì kim đầu kiếm cần hỏa nhỏ để giúp kim sáng hơn. Các màu đen, xanh biển thì không nên dùng vì kim sinh thủy sẽ làm mệnh bị xuất, giảm năng lượng không tốt cho người đeo. Các mệnh khác cũng tương tự như trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1