8 Loại Vòng Phong Thủy Cho Nam Giới Giúp Chữa Bệnh Tốt Nhất

Từ rất lâu con người đã biết sử dụng những loại đá phong thủy làm vật trưng bày, hay chế tác những phụ kiện trang sức với hy vọng tăng vượng khí cho chủ nhân, bảo vệ sức khỏe, mang đến bình an, may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Không chỉ có phái đẹp mới yêu thích sử dụng mà những dòng trang sức về đá quý phong thủy cũng dành cho nam giới. Cùng tìm hiểu những loại vòng phong thủy cho nam có tác dụng tốt nhất ở bài viết dưới đây nhé!

Vòng phong thủy nam: Mã não (Hy vọng)

Tinh thể mã não có sức mạnh mang lại hy vọng, sự an toàn và sức mạnh từ bên trong. Đặc biệt khi bạn đang thấy chán nản hoặc cảm thấy mất mát, bạn có thể cân nhắc đến việc sử dụng những chiếc vòng đá phong thủy nam này để giúp bạn vui hơn. Nó là một vòng tay dành cho nam giới giúp họ vững vàng hơn thoát khỏi trạng thái hoảng sợ. Đá mã não còn có công dụng chữa lành các rối loạn về da và củng cố mạch máu.

vong-phong-thuy-cho-nam-mang-lai-hy-vong-su-manh
Vòng phong thủy cho nam mang lại hy vọng sức mạnh

Vòng phong thủy nam: Ngọc lam (Lạc quan)

Một trong những vòng phong thủy cho nam giới phải kể đến ngọc lam, loại đá này đã được sử dụng khá lâu bởi người Mỹ bản địa trong các tác phẩm nghệ thuật và đồ trang sức. Đá ngọc lam còn đặc biệt được biết đến với khả năng xua đuổi ma quỷ, mang lại cái nhìn lạc quan về cuộc sống, và cũng là một loại đá quý để cầu may mắn. Nếu bạn muốn thay đổi quan điểm của mình để tốt hơn, thì có thể đeo một chiếc vòng tay ngọc lam với tên của bạn được khắc trên đó. Bên cạnh đó đá ngọc lam còn có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch.

vong-tay-phong-thuy-ngoc-lam-tang-cuong-he-thong-mien-dich
Vòng tay phong thủy ngọc lam giúp tăng cường hệ thống miễn dịch

Vòng phong thủy nam: Sodalite (Sự thật)

Sodalite là một loại đá phong thủy có thể thúc đẩy sự thể hiện bản thân. Với vòng phong thủy nam này bạn có thể tự tin thể hiện bản thân và giao tiếp trực tiếp với người khác. Nếu bạn đang cố gắng tìm kiếm hướng đi trong cuộc sống, hoặc bạn muốn kết nối với bản thân nhiều hơn, thì đây là sự lựa chọn phù hợp dành cho nam giới. Ngoài ra đá Sodalite cũng có tác dụng trong việc chữa bệnh như tăng lưu lượng máu lưu thông và xóa bỏ ô nhiễm điện từ.

vong-tay-da-phong-thuy-Sodalite-thuc-day-su-luu-thong-mau
Vòng tay đá phong thủy Sodalite giúp thúc đẩy sự lưu thông máu

Vòng phong thủy nam: Lapis Lazuli – Thanh kim xanh (Sự tự tin)

Xã hội đang ngày càng tạo áp lực lớn cho con người, khiến họ mất đi sự tự tin. Tuy nhiên nhiều người quan niệm rằng đeo vòng phong thủy cho nam đá Lapis Lazuli, sự tự tin có thể dễ dàng lấy lại được. Bên cạnh việc thúc đẩy sự tự tin, loại đá dành cho nam giới cũng có thể mang lại hòa bình và lòng trắc ẩn. Đá Lapis Lazuli cũng có công dụng trong chữa bệnh như tăng cường hệ miễn dịch, giảm huyết áp, giảm căng thẳng, cải thiện giấc ngủ tốt hơn.

Lapis-Lazuli-mang-lai-su-tu-tin-cho-nguoi-deo
Lapis Lazuli mang lại sự tự tin cho người đeo

Vòng phong thủy nam: Howlite – Bạch tùng trắng (sáng tạo) 

Đá quý chữa bệnh Howlite có thể củng cố trí nhớ của chúng ta và mang lại nhận thức, quan trọng nhất là kích thích sự sáng tạo của chúng ta. Đây là loại đá được người trẻ và người lớn tuổi ưa chuộng, nó giúp xoa dịu tâm trí của chúng ta. Một chiếc vòng tay phong thủy nam Howlite sẽ giúp chúng ta có những ý tưởng mới để thử thách bản thân. Cũng như những loại đá quý khác thì đá Howlite có thể chữa mất ngủ và cân bằng lượng canxi trong cơ thể.

vong-bach-tung-giup-xoa-diu-tam-tri-chung-ta
Vòng bạch tùng giúp xoa dịu tâm trí chúng ta

Vòng phong thủy nam: Bạch ngọc – White Jade (Hòa bình) 

Đá White Jade – bạch ngọc có thể ngăn chặn mọi sự tiêu cực, mang lại cảm giác thoải mái bình an. Bằng cách ngăn chặn tiêu cực, sự phân tâm cũng bị chặn lại, và những chiếc vòng phong thủy cho nam từ viên đá quý màu trắng này sẽ cho bạn cơ hội tập trung hoàn toàn vào công việc bạn cần hoàn thành. Ngoài ra loại đá này còn hỗ trợ cơ thể tự chữa lành, giúp chữa các vấn đề về thận và bàng quang.

vong-bach-ngoc-xua-tan-su-tieu-cuc
Vòng bạch ngọc xua tan sự tiêu cực

Vòng phong thủy nam: Obsidian (Sự trong sáng)

Bạn gặp phải một số vấn đề cần vượt qua, bạn sẽ dễ dàng bị che lấp bởi sự thất vọng mà bạn có. Obsidian là một loại đá dành cho nam giới, giúp tinh thần minh mẫn và lạc quan hơn. Nếu bạn thấy mình lạc lõng giữa cuộc đời, một chiếc vòng tay phong thủy Obsidian có thể là ánh sáng dẫn đường cho bạn. Đá Obsidian cũng có thể giúp bạn giải phóng chứng nghiện, hành vi tiêu cực và những cản trở về cảm xúc.

vong-obsidian-tinh-than-minh-man-hon
Tinh thần minh mẫn, lạc quan hơn khi đeo vòng Obsidian

Vòng phong thủy nam: Tiger Eye – Mắt hổ (Tinh thần chiến binh – lòng dũng cảm)

Được biết đến với đặc điểm đặc biệt đó là mang lại sự giàu có cho người đeo, đá quý chữa bệnh từ mắt hổ sẽ là một trong những loại đá đá quý được nam giới yêu thích nhất. Nó giúp truyền cảm hứng cho tham vọng, mục đích và lòng dũng cảm, đó là những chìa khóa quan trọng nhất để thành công. Vòng tay phong thủy nam đá mắt hổ được các doanh nhân ưa chuộng, mong muốn sự nghiệp hanh thông, tốt đẹp. Không chỉ vậy khi mang đá mắt hổ có thể giải tỏa căng thẳng, những phiền não trong cuộc sống.

vong-da-mat-ho-mng-lai-su-giau-co-suc-khoe
Vòng đá mắt hổ mang lại sự giàu có, sức khỏe

Với những thông tin ở bài viết trên hy vọng bạn sẽ chọn lựa cho mình một chiếc vòng phong thủy cho nam phù hợp với bản thân. Liên hệ với Viễn Chí Bảo để được tư vấn thêm về những loại đá phong thủy tốt cho sức khỏe cũng như mang lại may mắn.

Xem thêm: Vòng tay nam nên đeo bao nhiêu hạt sẽ mang lại may mắn, bình an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1