Vẻ Đẹp Bình Dị Mà Thanh Tao Của Chiếc Vòng Tay Hoa Sen

Giờ đây vòng tay không đơn giản là món đồ phụ kiện tôn lên nét đẹp của người phụ nữ, mà với những thiết kế được lấy ý tưởng từ những hình ảnh mang phong thủy và giúp phái nữ nhận được nhiều may mắn khi đeo bên người. mình. Trong đó phải kể đến những chiếc vòng tay hoa sen mang nét đẹp thanh nhã, lên nét đẹp tâm hồn của người phụ nữ.

Hoa sen

Hoa sen hay được gọi với cái tên liên hoa, loài hoa sống trong nước. Sau một chiếc lá thời gian và hoa sen sẽ khỏi mặt nước. Hoa sen thường có ba màu là trắng, hồng và xanh. Hoa nở vào mùa hè mang theo hương thơm ngát. 

Hoa sen đặc biệt được chọn làm quốc hoa của Việt Nam đại diện cho chất lượng, nhân cách của người Việt.

Ý nghĩa của hoa sen

Icon Hoa sen in Phật giáo

Hoa sen sinh trưởng trong bùn lầy nhưng lại không bị nhiễm bẩn, sen mọc ở đâu thì nước ở đó đều được thanh lọc, khi để mặt nước tỏa ra hương thơm. Cả sen đều không bị ảnh hưởng bởi môi trường sống xung quanh. Cũng như cuộc đời của Đức Phật cũng là những người bình thường trải qua năm tháng hạnh phúc đến giác ngộ đều không bị ảnh hưởng bởi những tác động của cuộc sống. 

hoa-sen-ve-dep-trong-sang
Hình ảnh hoa sen chính là biểu tượng cho trí tuệ, lòng từ bi của Đức Phật dành cho chúng ta sinh ra

Chính bởi thế mà hoa sen được xem là biểu tượng của Phật giáo. Chúng ta có thể thấy rất nhiều hình ảnh hoa sen xuất hiện trong kiến ​​trúc công trình, ảnh, những bài kinh, câu thần chú của Phật giáo. Chính điều đó dễ thấy nhất là Đức Phật đứng hoặc ngồi thiền trên đài sen.

Ngoài ra hoa sen theo Phật giáo là đại diện cho tấm lòng hướng thiện, một trái tim nhân từ tấm lòng phổ chúng sinh của Đức Phật. Từ lâu trong Phật học có hình ảnh Đức Phật đản sinh và câu chuyện 7 bước đi hoa sen.

Ý nghĩa của hoa sen trong cuộc sống người Việt

Dân gian có câu nói được lưu lại từ lâu: 

Trong beauty beauty with sen

Lá bông trắng lại chen nhị vàng

Nhị vàng bông trắng lá xanh

Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn

Only with the simple statement must be used out of the beauty and the light of Hoa sen. Hoa sen vượt qua rất nhiều khó khăn, trải qua quá trình sống ở nơi đáy biển và lên tỏa hương thơm thanh khiết. Quá trình này cũng giống như cuộc sống của chúng ta, chúng ta phải trải qua rất nhiều thử thách, gian nan. Nếu chúng ta có thể thoát khỏi những tham lam, sân hận, dục vọng và không bị ảnh hưởng bởi đời sống thì chắc chắn chúng ta sẽ đạt được thành công. Nó được ví như đường sống, tính cách và tâm hồn của người Việt. By thế mà hoa sen được bình chọn là Quốc hoa của Việt Nam. 

hoa-sen-thanh-khiet-trong-sang
Hoa sen mang vẻ đẹp thanh khiết, không được quét bẩn bởi đời

Hình ảnh hoa sen trong phong thủy

Sen là loài hoa đại diện cho sự thuần khiết, thanh cao nên hình ảnh hoa sen được trưng bày trong nhà hoặc các phụ kiện hình ảnh như chiếc vòng tay hoa sen sẽ khiến bạn cảm thấy thanh tịnh, nhẹ nhàng hơn. Bên cạnh đó theo phong thủy phương Đông, khi các phụ kiện về hoa sen sẽ giúp tăng cường năng lượng tốt, giúp ích cho sức khỏe của bạn, xóa mọi phiền phức. 

Ý nghĩa hoa sen trong tình yêu

Hoa sen được coi là biểu tượng của sự hoàn toàn, thuần khiết, thủy nguyên của trái tim. Hình đại diện cho một tình yêu trong sáng, thủy chung. Theo phong thủy phương Đông, khi sử dụng những hình ảnh về hoa sen trong nhà, trong phòng làm việc hay những trang sức hình hoa sen như vòng tay hoa sen, dây chuyền, nhẫn hoa sen thì có thể có một tình yêu chân thực trong đời, tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Vòng tay hoa sen

lac-tay-bac-thai-nu-lien-hoa
Lắc tay bạc thái nữ liên hoa

LẮC TÂY BẮC NỮ LIÊN HOA – CÁ CHÉP MIX ĐÀI SEN

Giá: 2.850.000 ₫

lac-tay-hoa-sen-bac-thai-nu
Lắc tay hoa sen bạc thái nữ

Lắc Tay Bạc Nữ Liên Tâm Đài Vàng

Giá: 1.050.000 ₫

vong-tay-hoa-sen-song-ngu
Vòng tay hoa sen song ngư

Lắc Tây Liên Tâm

Giá: 1.550.000 ₫

lac-tay-bac-nu-lien-hoa-mix charm
Lắc tay bạc nữ liên hoa mix charm

LẮC TÂY BẠC LIÊN TÂM MIX CHARM ĐÀI SEN

Giá: 2.280.000 ₫

kieng-tay-song-ngu-hoa-sen
Vòng tay hoa sen song ngư

LẮC TÂY BẮC SONG NGƯ LIÊN TÂM

Giá: 1.980.000 ₫

kieng-tay-lien-hoa
Liên kết vòng tay

LẮC TÂY BẠC LIÊN TỬ TÂM MIX CHARM

Giá: 2.880.000 ₫

lac-tay-bac-thai-lien-hoa-song-ngu
Lắc tay bạc thái liên hoa song ngư

VÒNG TAY LIÊN HOA SONG NGƯ

Giá: 1.850.000 ₫

Vòng tay hoa sen với dị giản đẹp, thanh tao, sự kết hợp hài hòa giữa các trang sức và hình ảnh hoa sen. Không chỉ là phụ kiện trang sức giúp chị em tô điểm cho bản thân trở nên thu hút hơn, mà với hình ảnh hoa sen còn mang ý nghĩa đại diện cho chất lượng tốt đẹp của con người Việt Nam.

Hy vọng với những thông tin trên chiếc áo bạn sẽ chọn được một chiếc vòng tay hoa sen phù hợp với mình. Liên hệ ngay với Viễn Chí Bảo để được tư vấn thêm về những dòng trang sức có hình ảnh hoa sen.

Xem ngay: Bộ sưu tập tay bạc nữ hot nhất 2020

Bộ Sưu Tập Vòng Tay Hoa Sen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1