VÒNG TAY KIM CÔ HOA DU KÝ – Ý NGHĨA NHÂN VĂN CAO ĐẸP

Nguồn gốc và ý nghĩa nhân văn của vòng kim cô

Vòng kim cô là một pháp khí trong truyện Tây Du Ký, câu chuyện là cuộc hành trình đi thỉnh kinh ở Tây Trúc của thầy trò Đường Tam Tạng gồm có Tôn Ngộ Không, Chư Bát Giới và Sa Tăng.

tay-du-ky-vong-kim-co
Tây du ký

Trong đó Tôn Ngộ Không là đại sư huynh nhưng lại luôn có tính xấu háo thắng, luôn tự tung tự tác làm theo bản năng mà không suy nghĩ đến hậu quả trước sau.

tay-du-ky-vong-kim-co
Vòng kim cô được sư phụ trao cho tôn ngộ không

Chính vì thế Quan Thế Âm Bồ Tát đã dạy cho Đường Tăng niệm vòng kim cô để chế ngự Tôn Ngộ Không.

Ý nghĩa cốt lõi bên trong của chiếc vòng kim cô

Câu chuyện về chiếc vòng kim cô đã cho ta thấy được một bài học vô cùng ý nghĩa. Con người dù mới hay đã vào đời thì cũng không nên quá hiếu thắng, không nên có những hành động bốc đồng không suy nghĩ đến hậu quả sẽ xảy ra.

Khi gặp một vấn đề khó khăn nào đó thì cần phải bình tĩnh tìm cách giải quyết. Đặc biệt là phải không ngừng biết thay đổi bản thân để ngày càng tốt hơn đó cũng chính là ý nghĩa thật sự của chiếc vòng kim cô.

Một số mẫu vòng kim cô

Lấy ý tưởng từ hình ảnh vòng kim cô trong Tây Du Ký, những người nghệ nhân đã tạo ra rất nhiều trang sức về chiếc vòng này đặc biệt là lắc tay nam kim cô.

vong-tay-nam-kim-co-bac-thai
Vòng tay nam kim cô bạc thái

Vòng Tay Kim Cô Huyết Ngọc

Giá: 1.380.000đ

Vòng tay được thiết kế dựa trên hình ảnh chiếc vòng kim cô, ở hai đầu có những hao văn cổ bình an. Điểm nổi bật của chiếc vòng được gắn đá màu đỏ ở đầu tạo nên màu sắc hài hòa cho chiếc vòng tay kim cô bạc.

kieng-tay-nam-bac-thai-kim-co
Kiềng tay nam bạc thái kim cô

Kiềng Tay Nam Kim Cô

Với thiết kế tương tự như mẫu vòng tay ở trên cùng hai móc tròn, ở hai bên thân lắc được chạm khắc hoa văn. Chiếc vòng tay nam kim cô với các chi tiết đều được chế tác vô cùng tỉ mỉ sinh động với chất liệu bạc thái S925, màu xám bạc tạo nét đẹp tinh tế, sắc sảo.

vong-tay-kim-co-nam-bac-thai
Kiềng tay kim cô nam bạc thái

Kiềng Tay Như Ý Kim Cô Bổng

Lắc tay kim cô được chế tác từ chất liệu bạc S925 nhờ quá trình oxi hóa ở nhiệt độ cao đã tạo màu sắc mang đặc trưng của bạc thái. Hai đầu của lắc được khắc vân mây vô cùng tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đặc biệt chiếc lắc có thiết kế bản hở có thể dễ dàng điều chỉnh khi đeo hoặc tháo.

Để sở hữu những mẫu vòng tay kim cô đẹp nhất, truy cập ngay:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

1

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

BỘ LỌC