Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Vòng tay Om Mani Padme Hum Gỗ Đàn Hương Bọc Bạc
Mã Sản Phẩm: L100090
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: vòng tay
– Bộ sưu tập: Lục Tự Đại Minh Chú
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc thái 990
– Đường kính: 12mm,14mm
– Chiều cao:
– Cấu trúc khối:
– Trọng lượng bạc: ~ 42g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

VÒNG TAY BẠC NAM OM MANI PADME HUM – GỖ ĐÀN HƯƠNG BỌC BẠC

2.980.0003.280.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA LỤC TỰ CHÂN NGÔN

“Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn là câu tâm chú của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Nó còn được mệnh danh là “Om Mani Padme Hum” gồm 6 ký tự tạo thành thần chú. Câu thần chú này có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp các chúng sinh đóng cánh cửa tái sinh vào những cõi thấp và có thể tái sinh vào các cõi cao hơn. Thần chú này thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng trăm và hàng ngàn khổ đau và khốn khó của chúng sinh, sẽ xua tan bệnh tật ốm đau và các thế lực ma quỷ, sẽ trở nên hạnh phúc an lạc và đầy đủ.

Nguồn gốc của Lục Tự Chân Ngôn

Lục tự đại minh chú (lục tự chân ngôn): Om Mani Padme Hum là câu tâm chú của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát vị phật đại diện cho lòng đại từ đại bi của vô số chư Phật .

Om Mani Padme Hum là một câu thần chú tiếng Phạn, được xem là thần chú cầu Quán Thế Âm Bồ Tát (Avalokiteshvara) và là thần chú lâu đời nhất của Phật giáo Tây Tạng. Nó còn được mệnh danh là “Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn” tức là “Chân ngôn sáng rõ bao gồm sáu chữ”. Đây cũng là câu thần chú nổi tiếng nhất thế giới. Phật tử nào cũng thuộc, môn phái nào cũng trì tụng vì lực bất tư nghì của nó.

Câu thần chú này có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp các chúng sinh đóng cánh cửa tái sinh vào những cõi thấp và có thể tái sinh vào các cõi cao hơn. Trong kinh Đại thừa trang nghiêm bảo vương, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni có nói rằng ngài phải mất 1 triệu kiếp mới tìm được câu thần chú này. Ngài cũng nói rằng: ta có thể biết 1 năm có bao nhiêu hạt mưa rơi xuống quả địa cầu, sông Hằng có bao nhiêu hạt cát nhưng ta không thể nói hết sức mạnh của câu thần chú này.

Oṃ Maṇi Padme Hūṃ ཨོཾ་མ་ནི་པ་དྨེ་ཧཱུྃ

Om : Quy mệnh

Mani : Viên ngọc như ý

Padme : Bên trong hoa sen

Hum : Tự ngã thành tựu

Có thể dịch câu này là Om, ngọc quý trong hoa sen, Hūm. Theo âm Hán-Việt, câu này được đọc là Úm ma ni bát ni hồng hoặc Án ma ni bát mê hồng

Nghĩa là “ngọc quý” biểu hiện cho Bồ-đề tâm (bodhicitta), “hoa sen” chỉ tâm thức con người, ý nghĩa là tâm Bồ-đề nở trong lòng người. Sáu âm này tịnh hóa tất cả sáu phiền não gốc, biểu hiện của vô minh khiến chúng ta làm những ác nghiệp của thân, lời, ý, tạo ra luân hồi sinh tử và những khổ đau của chúng ta, trong đó kiêu mạn, ganh tị , dục vọng, ngu si, thèm khát và giận dữ, nhờ thần chú mà được chuyển hóa trở về bản chất thực của chúng, trí giác của sáu bộ tộc Phật thể hiện trong tâm giác ngộ.

Ý nghĩa của Lục Tự Chân Ngôn

Theo dân gian phương Đông tin rằng khi đeo những trang sức khắc chú Oṃ Maṇi Padme Hūṃ trên người để bảo vệ tâm khỏi những niệm tưởng mê lầm, chặt đứt vô minh và khai mở trí tuệ. Nó làm tăng trưởng vô lượng sự ban phước và khiến ta có thể đạt được an bình. Thần chú này thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng trăm và hàng ngàn khổ đau và khốn khó của chúng sinh, sẽ xua tan bệnh tật ốm đau và các thế lực ma quỷ, sẽ trở nên hạnh phúc an lạc và đầy đủ.

 

III. THÔNG TIN SẢN PHẨM VÒNG TAY OM MANI PADME HUM GỖ ĐÀN HƯƠNG

1, Vòng Tay Om Mani Padme Hum – Gỗ Đàn Hương

 

vong-tay-om-mani-go-dan-huong-do
Vòng tay Om Mani – Gỗ Đàn Hương Đỏ

 

Vòng tay Om Mani Padme Hum – gỗ đàn hương được thiết kế có hai lớp, lớp bạc thái bọc bên ngoài lớp gỗ đàn hương đỏ. Bạc thái chất liệu bạc S990, có màu nâu đen đặc trưng.

 

Cac-duong-net-che-tac-vo-cung-tinh-tuy-ti-mi
Các đường nét chế tác vô cùng tinh tế và tỉ mỉ

 

2, Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Gỗ Đàn Hương

Trầm hương được hình thành đặc biệt từ cây “Dó Bầu”, dân gian đồn rằng hương trời bay theo gió quy tụ vào những cây bị thương hay bị hư, lâu ngày những cây này sẽ trở thành cây Trầm Hương. Gỗ đàn hương đỏ là một loại gỗ quý, còn được mệnh danh là “vàng xanh”. Đàn hương có nguồn gốc từ Ấn Độ, có ý nghĩa rất lớn trong tâm linh, chỉ bậc vua chúa, đế vương mới có quyền sử dụng.

 

Go-dan-huong-do-duoc-menh-danh-vang-xanh
Gỗ đàn hương đỏ được mệnh danh là “vàng xanh”

 

Hương thơm của loại gỗ này có thể giúp con người trấn tĩnh, giảm stress và bất an. Theo qian niệm phong thủy, tinh dầu này giúp trừ tà ma, ám khí tạo ra không khí an hòa giúp trí lực sảng khoái, tập trung làm việc được tốt hơn.

3, Thần chú Om Mani Padme Hum – Thần Chú Sáu Chữ

 

than-chu-om-mani-padme-hum-duoc-khac-tren-tung-hat
Thần chú Om Mani Padme Hum được khắc trên từng hạt

 

Thần chú Om Mani Padme Hum được khắc trên từng hạt vòng tay. Nó được mệnh danh là “Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn” tức là “Chân ngôn sáng rõ bao gồm sáu chữ”.

Om : Quy mệnh
Mani : Viên ngọc như ý
Padme : Bên trong hoa sen
Hum : Tự ngã thành tựu

Có thể dịch câu này là Om, ngọc quý trong hoa sen, Hum

 

than-chu-luc-tu-co-nang-luong-manh-me-thuc-tinh
Thần chú Lục Tự có năng lượng mạnh mẽ thức tỉnh

 

Càng tụng niệm Om Mani Padme Hum bao nhiêu, càng được gia trì thêm bằng những phẩm chất yêu thương của pháp môn niệm Phật. Đây là câu thần chú có năng lượng mạnh mẽ thức tỉnh và kết nối lòng nhân từ trong mỗi người và đức Phật.

>>Xem ngay bộ sưu tập họa tiết Om Mani Padme Hum

4, Hoa Sen – Biểu Tượng Tinh Khiết, Thức Tỉnh Và Cam Đảm

 

cac-hat-ket-noi-voi-nhau-bang-day-chun-cao-cap
Các hạt kết nối với nhau bằng dây chun cao cấp

 

Các hạt được kết nối với nhau bằng dây chun cao cấp rất bền và chắc nên vòng tay có thể thoải mái co giãn. Hơn nữa, vòng tay có thể thay đổi độ rộng ở hạt to nhất. Nút thắt là hình hoa sen. Theo truyền thuyết Phật học, sau khi Đức Phật được sinh ra, Ngài bước bảy bước và mỗi bước co hoa sen đỡ chân Ngài. Chính vì thế, hình ảnh Phật thường được mô tả ngồi hay đứng trên đài sen.

 

nut-that-la-hinh-hoa-sen-co-the-thay-doi-do-dai-vong-tay
Nút thắt là hình hoa sen có thể thay đổi độ dài vòng

 

Hoa sen được biết đến với sự tinh khiết, thức tỉnh và trung thành. Có thể nói rằng, hoa sen có những phẩm chất thanh cao hiếm loài hoa nào sánh được. Khi nhắc đến ý nghĩa hoa sen, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sự thanh cao, thuần khiết và nghị lực khiên cường.

>Xem ngay bộ sưu tập Hoa sen

5, Vòng tay Om Mani Padme Hum gỗ đàn hương đeo trên tay

 

hinh-anh-vong-tay-om-mani-padme-hum-lien-hoa-deo-tren-tay
Hình ảnh Vòng tay Om Mani Padme Hum – Liên Hoa đeo trên tay

 

Vòng tay có nhiều kích thước hạt để quý khách hàng lựa chọn với kích thước size tay. Nếu quý khách hàng cần sự hỗ trợ, hãy nhấn ngay vào nút chat để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Viễn Chí Bảo.

 

Ca-nam-va-nu-deu-co-the-deo-vong-tay-phong-thuy
Cả nam và nữ đều có thể đeo vòng tay phong thủy

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

Kích Thước

12mm, 14mm, 16mm

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

VÒNG TAY BẠC NAM OM MANI PADME HUM – GỖ ĐÀN HƯƠNG BỌC BẠC

2.980.0003.280.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC