Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Vòng Tay Lục Tự Thần Chú Charm Tua Rua – 10mm
Mã Sản Phẩm: L100211
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Lắc tay
– Bộ sưu tập:
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc 925
– Kích thước: 10mm
– Cấu trúc khối: đặc
– Trọng lượng bạc: ~42g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Vòng Tay Lục Tự Thần Chú Charm Tua Rua – 10mm

2.650.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA LỤC TỰ CHÂN NGÔN

“Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn là câu tâm chú của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Nó còn được mệnh danh là “Om Mani Padme Hum” gồm 6 ký tự tạo thành thần chú. Câu thần chú này có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp các chúng sinh đóng cánh cửa tái sinh vào những cõi thấp và có thể tái sinh vào các cõi cao hơn. Thần chú này thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng trăm và hàng ngàn khổ đau và khốn khó của chúng sinh, sẽ xua tan bệnh tật ốm đau và các thế lực ma quỷ, sẽ trở nên hạnh phúc an lạc và đầy đủ.

Tìm hiểu thêm
Nguồn gốc của Lục Tự Chân Ngôn

Lục tự đại minh chú (lục tự chân ngôn): Om Mani Padme Hum là câu tâm chú của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát vị phật đại diện cho lòng đại từ đại bi của vô số chư Phật .

Om Mani Padme Hum là một câu thần chú tiếng Phạn, được xem là thần chú cầu Quán Thế Âm Bồ Tát (Avalokiteshvara) và là thần chú lâu đời nhất của Phật giáo Tây Tạng. Nó còn được mệnh danh là “Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn” tức là “Chân ngôn sáng rõ bao gồm sáu chữ”. Đây cũng là câu thần chú nổi tiếng nhất thế giới. Phật tử nào cũng thuộc, môn phái nào cũng trì tụng vì lực bất tư nghì của nó.

Câu thần chú này có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp các chúng sinh đóng cánh cửa tái sinh vào những cõi thấp và có thể tái sinh vào các cõi cao hơn. Trong kinh Đại thừa trang nghiêm bảo vương, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni có nói rằng ngài phải mất 1 triệu kiếp mới tìm được câu thần chú này. Ngài cũng nói rằng: ta có thể biết 1 năm có bao nhiêu hạt mưa rơi xuống quả địa cầu, sông Hằng có bao nhiêu hạt cát nhưng ta không thể nói hết sức mạnh của câu thần chú này.

Oṃ Maṇi Padme Hūṃ ཨོཾ་མ་ནི་པ་དྨེ་ཧཱུྃ

Om : Quy mệnh

Mani : Viên ngọc như ý

Padme : Bên trong hoa sen

Hum : Tự ngã thành tựu

Có thể dịch câu này là Om, ngọc quý trong hoa sen, Hūm. Theo âm Hán-Việt, câu này được đọc là Úm ma ni bát ni hồng hoặc Án ma ni bát mê hồng

Nghĩa là “ngọc quý” biểu hiện cho Bồ-đề tâm (bodhicitta), “hoa sen” chỉ tâm thức con người, ý nghĩa là tâm Bồ-đề nở trong lòng người. Sáu âm này tịnh hóa tất cả sáu phiền não gốc, biểu hiện của vô minh khiến chúng ta làm những ác nghiệp của thân, lời, ý, tạo ra luân hồi sinh tử và những khổ đau của chúng ta, trong đó kiêu mạn, ganh tị , dục vọng, ngu si, thèm khát và giận dữ, nhờ thần chú mà được chuyển hóa trở về bản chất thực của chúng, trí giác của sáu bộ tộc Phật thể hiện trong tâm giác ngộ.

Ý nghĩa của Lục Tự Chân Ngôn

Theo dân gian phương Đông tin rằng khi đeo những trang sức khắc chú Oṃ Maṇi Padme Hūṃ trên người để bảo vệ tâm khỏi những niệm tưởng mê lầm, chặt đứt vô minh và khai mở trí tuệ. Nó làm tăng trưởng vô lượng sự ban phước và khiến ta có thể đạt được an bình. Thần chú này thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng trăm và hàng ngàn khổ đau và khốn khó của chúng sinh, sẽ xua tan bệnh tật ốm đau và các thế lực ma quỷ, sẽ trở nên hạnh phúc an lạc và đầy đủ.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM VÒNG TAY LIÊN HOA LỤC TỰ

1, Vòng Tay Thần Chú Lục Tự Chân Ngôn

Vòng tay phong thủy từ lâu đã trở thành vật phẩm được nhiều người tin yêu, với mong muốn nhắc nhở bản thân mình luôn tinh tấn trên con đường giác ngộ , phát huy trí tuệ , lòng từ bi Phật tánh bên trong mình.

 

vong-tay-bac-luc-tu-dai-minh-chan-ngon
Vòng tay Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn

 

Vòng tay Lục Tự Đại minh Chú với thiết kế hướng đến những giá trị cao đẹp của Đức Phật. Hình ảnh những câu chú được chạm khắc trên thân vòng bay bổng,sắc nét, như một lời dạy khắc cốt ghi tâm.

 

vong-tay-bac-luc-tu-dai-minh-chan-ngon
Om Mani Padme Hum – câu thần chú vi diệu của Đức Quan Âm

 

Lục Tự Đại Minh Chú hay còn gọi là Om Mani Padme Hum, đây là câu thần chú có sức mạnh vi diệu trong quá trình chữa lành và thanh tẩy nghiệp lực. Câu thần chú gồm 6 âm tiết. Thần chú Om là câu chú nổi tiếng nhất thế giới trong Đạo Phật.

 

vong-tay-bac-luc-tu-dai-minh-chan-ngon
Chạm khắc tinh xảo, sắc nét

 

Thần chú Om Mani Padme Hum là toàn bộ hiện thân của trí tuệ, lòng từ bi, công hạnh vô lượng của Đức Phật Quan Âm. Thần chú được khắc bằng tiếng Phạn- Ngôn ngữ tiêu biểu của Phật giáo.

 

vong-tay-bac-luc-tu-dai-minh-chan-ngon
Vòng tay freesize

 

Vòng tay được thiết kế với 16 hạt tròn được chế tác từ chất liệu bạc Thái cao cấp, trên mỗi hạt là chạm khắc thần chú 6 âm sắc nét, tinh xảo. Vòng tay có thể tùy chỉnh theo size cổ tay bởi sử dụng dây chun co giãn chắc chắn. Đeo trên vay vựa vặn, thoải mái và không gây khó chịu.

 

vong-tay-bac-luc-tu-dai-minh-chan-ngon
Mix charm Phật và hoa sen

 

Vòng tay mix kèm charm Phật và biểu tượng hoa sen tinh khiết. Với hình ảnh Đức Phật khuôn mặt từ bi, nụ cười hiền hòa đại diện cho phần Phật tánh bên trong mỗi chúng ta. Hoa sen đại diện cho sự thuần khiết, trong sáng và tinh khôi.

 

vong-tay-bac-luc-tu-dai-minh-chan-ngon
Vòng tay là vật phẩm phong thủy tâm linh

 

Vòng tay phù hợp mang theo bên người như một lá bùa hộ thân, bạn cũng nên thường xuyên đeo vòng tay khi đi chùa, thiền định để lắc tay thường xuyên được thanh tẩy, mang những nguồn năng lượng tích cực.

 

vong-tay-bac-luc-tu-dai-minh-chan-ngon
Món quà ý nghĩa

 

Vòng tay Lục Tự Đại Minh Chú  là một món quà ý nghĩa cũng như là một vật phẩm tâm linh thiêng liêng. Bạn có thể dành tặng món quà ngày cho những người thân thương nhất của mình như một lời nhắn gửi đầy tình yêu thương tới họ.

Xem thêm: Trang Sức Lục Tự Đại Minh Chú

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

Vòng Tay Lục Tự Thần Chú Charm Tua Rua – 10mm

2.650.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC