Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest

thông tin sản phẩm

Vòng Tay Bạc Nam Độ Mệnh Theo Tuổi – Bát Nhã Tâm K inh
Mã Sản Phẩm: L100311, L100312, L100310, L100308, L100306, L100305, L100309
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Lắc tay
– Bộ sưu tập: Bát Nhã Tâm Kinh, Tuổi Tý, Tuổi Sửu – Dần, Tuổi Mão, Tuổi Thìn – Tỵ, Tuổi Ngọ, Tuổi Mùi – Thân, Tuổi Dậu, Tuổi Tuất – Hợi
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc 999
– Đường kính: 52mm
– Bề rộng mặt: 10mm
– Cấu trúc khối:
– Trọng lượng: ~33g

Giới tính phù hợp:Tất cả giới

Tuổi phù hợp: Mọi tuổi

Mệnh phù hợp: Mọi mệnh

Phong cách TK: Vừa phải hài hòa

hướng dẫn chọn size

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Vòng Tay Bạc Nam Độ Mệnh Theo Tuổi - Bát Nhã Tâm Kinh

1.740.000

Xóa
Xóa

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

 

nguon-goc-y-nghia-deo-phat-ban-menh

vong-tay-phat-do-menh-12-con-giap

dac-diem-noi-bat-vong-tay-12-con-giap-phat-ban-menh

vong-tay-12-con-giap-phat-ban-menh-deo-tren-tay

phieu-kiem-dinh-chat-luong-bac

Vòng Tay 12 Con Giáp Phật Bản Mệnh- Bát Nhã Tâm Kinh Các Tuổi

Lấy ý tưởng từ chiếc lá bồ đề- một hình ảnh quen thuộc gắn liền với đời tu hành của các vị Phật trong tâm linh, các nghệ nhân đã khéo léo đặt hình ảnh Phật bản mệnh bên trong chiếc lá, như muốn gửi gắm tấm lòng biết ơn, sự giác ngộ mà các Ngài đã chiếu rọi cho chúng sanh. Chúng ta giác ngộ và như một lần nữa được sinh ra, tiếp nhận trí tuệ và nhận được sự bảo vệ của các vị Phật- đó cũng chính là biểu tượng của cây bồ đề. Bên trong vòng tay được khắc kinh Bát Nhã với từng đường nét chạm khắc tỉ mỉ, nét chữ rõ ràng, đậm nét. Mỗi chữ đều mang một ý nghĩa tâm linh thiêng liêng. Kinh bát Nhã được biết đến như một bài kinh tiền đề cho con đường bước vào tu Phật, đọc kinh Bát Nhã để sám hối, biết từ bỏ việc dữ làm việc thiện, từ đó nhận được sự che chở và gia hộ của Đức Phật.

phat-thien-thu-thien-nhan-ty
Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn- Tý
vong-tay-12-con-giap-phat-thien-thu-thien-nhan-tuoi-ty
Vòng tay 12 con giáp Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Tuổi Tý

Vòng tay 12 con giáp Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn phía trước là tôn tượng Ngài với khuôn mặt từ bi, thần thái trang nghiêm. Ngài ngồi thiền kiết già trên bảo tọa hoa sen mới nở. Phật Thiên thủ Thiên Nhãn là vị Phật có nghìn tay nghìn mắt, mỗi tay của Ngài có một con mắt trí tuệ, trên tay cầm một loại pháp khí tượng trưng cho mọi ngành nghề cuộc sống. Hai tay trước của Ngài thủ ấn quyết nhà Phật, hai tay dưới cầm bát báu. Tôn tượng của Ngài mang ý nghĩa mang đầy đủ năng lực khắc chế sự trói buộc của trần gian, bình đẳng khi cứu độ chúng sanh, biểu thị của đại công đức, đại trí tuệ, phước đức siêu việt.

Phat-hu-khong-tang-tuoi-su-dan
Phật Hư Không Tạng-Sửu,Dần
vong-tay-12-con-giap-phat-ban-menh-hu-khong-tang-tuoi-suu-dan
vòng tay 12 con giáp Phật bản mệnh Hư Không Tạng tuổi Sửu, Dần

Vòng Tay 12 con giáp Hư Không Tạng Bồ Tát phía trước là hình ảnh Ngài với thần thái trang nghiêm, đôi mắt từ bi, khuôn mặt sáng ngời. Ngài ngồi thiền kiết già trên bảo tọa hoa sen mới nở. Tay phải Ngài cầm kiếm, lưỡi kiếm sắc nhọn, được bao quanh bởi một ngọn lửa sáng rực. Kiếm pháp là biểu tượng của trí tuệ, sự khôn ngoan để cắt đứt tấm màn che vô minh đưa con người đến sự hiểu biết hoàn hảo.Tay trái ngài đặt bên hông và cầm một cành hoa sen, trên hoa sen có ngọc như ý. Hoa sen và ngọc như ý là biểu tượng cho sự thanh cao, tinh khiết và hoàn hảo.Trên đầu Ngài đội mũ Ngũ Phật- biểu tượng của càn khôn vũ trụ, đại diện cho trí tuệ vô minh của Ngài. Phật Hư Không Tạng là Phật bản mệnh của người tuổi Sửu, Dần.

phat-van-thu-bo-tat-tuoi-mao
Phật Văn thù Bồ Tát tuổi mão
vong-tay-12-con-giap-phat-ban-menh-van-thu-tuoi-mao
Vòng tay 12 con giáp Phật bản mệnh Văn Thù tuổi Mão

Vòng tay 12 con giáp Phật Văn Thù Bồ Tát phía trước là hình tượng Ngài với thần thái thanh tú, trang nghiêm. Ngài ngồi thiền trên bảo tọa hoa sen. Đầu đội mũ Ngũ Phật tượng trưng cho Ngũ Trí Phật. Tay trái ngài cầm lưỡi kiếm bát nhã, là lưỡi kiếm dùng để chặt đứt vô minh, phiền não, đưa con người thoát khổ ải. Tay phải Ngài kết ấn chuyển luân,cầm cành hoa sen, trên hoa sen là kinh Bát Nhã tượng trưng cho sự giác ngộ. Phật Văn Thù Bồ Tát là Phật bản mệnh của người tuổi Mão.

phat-ban-menh-pho-hien-bo-tat-thin-ty
Phật Phổ Hiền Bồ Tát- Thìn,Tỵ
vong-tay-12-con-giap-phat-ban-menh-pho-hien-tuoi-thin-ty
vòng tay 12 con giáp Phật bản mệnh Phổ Hiền tuổi Thìn, Tỵ

Vòng tay Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát phía trước là hình ảnh mặt Phật với thần thái trang nghiêm, đôi mắt từ bi, khuôn mặt sáng ngời. Ngài ngồi trên voi trắng tọa trên đài sen. Voi trắng sáu ngà là biểu tượng của trí tuệ vượt chướng ngại vật, 6 ngà tượng trưng cho lục căn: Bố thí, Trì giới, Tinh tấn, Nhẫn nhục, Thiền định, Trí huệ. Tay trái Ngài cầm hoa sen, bên trong hoa sen là ngọc như ý. Ngọc Như ý là Pháp khí của Ngài, đại diện cho sự chiến thắng 6 căn.

phat-dai-the-chi-tuoi-ngo
Phật Đại Thế Chí tuổi Ngọ
vong-tay-12-con-giap-dai-the-chi-tuoi-ngo
Vòng tay 12 con giáp Phật Đại Thế Chí- Ngọ

Vòng Tay 12 con giáp Đại Thế Chí Bồ Tát phía trước là hình ảnh Ngài với thần thái trang nghiêm, đôi mắt từ bi, khuôn mặt sáng ngời. Ngài ngồi thiền kiết già trên bảo tọa hoa sen mới nở. Tay phải Ngài với ba ngón giữa đặt trước ngực. Tay trái Ngài cầm hoa sen. Hoa sen là đại diện cho năng lượng của vũ trụ, sự thanh tịnh trong tâm thức, lời hứa về sự giác ngộ trong tâm linh.Tóc Ngài được búi hình hoa sen, bên trong có bảo bình, bảo bình chứa đựng ánh sáng trí tuệ soi sáng khắp muôn phương, độ hóa chúng sanh. 

phat-nhu-lai-dai-nhat-tuoi-mui-than
Phật Như Lai Đại Nhật tuổi Mùi,Thân
vong-tay-12-con-giap-phat-ban-menh-nhu-lai-dai-nhat-tuoi-mui-than
Vòng tay 12 con giáp Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật tuổi Mùi,Thân

Vòng Tay 12 con giáp Như Lai Đại Nhật Bồ Tát phía trước là hình ảnh mặt Phật với thần thái thanh thoát, đôi mắt từ bi, khuôn mặt sáng ngời. Ngài ngồi tọa thiền kiết già trang nghiêm trên đóa sen. Hoa sen là đại diện cho năng lượng của vũ trụ, sự thanh tịnh trong tâm thức, lời hứa về sự giác ngộ trong tâm linh. Hai tay Ngài kết ấn Trí Quyền, tức là ngón trỏ tay trái dựng đứng dùng tay phải nắm lấy ngón trỏ tay trái. Ngài mặc chiếc áo cà xa vạt ngang. Ngài chính là chủ tôn căn bản nhất, ngồi ở vị trí trung tâm. Ngài ở vị trí tối thượng chiếu ánh sáng trí tuệ phá vỡ sự u mê, đưa chúng sanh thoát khỏi phiền não, mở ra con đường Phật tánh.

phat-bat-dong-minh-vuong-tuoi-dau
Phật Bất Động Minh Vương tuổi Dậu
vong-tay-12-con-giap-phat-ban-menh-bat-dong-minh-vuong-tuoi-dau
Vòng tay 12 con giáp Phật Bất Động Minh Vương tuổi Dậu

Vòng tay 12 con giáp Bất Động Minh Vương phía trước có khắc tôn tượng Ngài với khuôn mặt Ngài giận dữ nhìn thẳng, đôi mắt mở to, Ngài ngồi thiền trên bàn thạch hoa sen. Một tay cần kiếm, một tay cầm sợi dây. Hình tượng uy mãnh của Ngài có thể khiến yêu ma khiếp sợ. Kiếm sắc dùng để tiêu diệt những thứ độc hại đối với trí tuệ đó là Tham – Sân – Si. Sợi dây trên tay Ngài có thể trói buộc tất cả những kẻ ỷ mạnh hiếp yếu. Tại Đông Mật và trong Đài Mật, Ngài Bất Động Minh Vương rất được sùng bái, tại các tự viện thuộc Tông phái này có khá nhiều di tích về Ngài.

phat-a-di-da-tuoi-tuat-hoi
Phật A Di Đà tuổi Tuất,Hợi
vong-tay-12-con-giap-phat-ban-menh-a-di-da-tuoi-tuat-hoi
Vòng tay 12 con giáp Phật A Di Đà tuổi Tuất Hợi

Vòng tay 12 con giáp Phật A Di Đà phía trước là hình ảnh Ngài với thần thái uy nghi, mặt tựa trái xoan, mắt hé mở, chỏm đầu có nhục khấu. Hai tay làm ấn giáo hóa, tức là tay mặt đưa ngang vai, chỉ lên, tay trái đưa ngang bụng, chỉ xuống, hai lòng bàn tay hướng về phía trước. Trong mỗi tay, ngón trỏ và ngón cái chạm nhau làm thành vòng tròn. Thân Phật mặc áo giao lĩnh,bụng quấn thường ngồi trên đài sen hình bán cầu dẹp. Ngài là vị phật bản mệnh cho người tuổi Tuất ,Hợi.

Xem ngay: Trang Sức Tôn Giáo

vong-dung-de-lam-givi-sao-khach-hang-mua-hang-tai-trang-suc-vien-chi-bao

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!

GIỚI TÍNH

Nam, Nữ, Tất cả giới

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

Tuổi

Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, Mọi tuổi

Công ty TNHH Trang Sức Viễn Chí Bảo trân trọng gửi đến Quý khách hàng Chính sách đổi và bảo hành sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin, bất cứ thông tin nào chưa rõ, cần tư vấn thêm, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0966.438.662 hoặc liên hệ fanpage Viễn Chí Bảo trên Facebook sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh và cụ thể nhất!

Mục đích: Giành trọn niềm tin và sự hài lòng của Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Trang sức Viễn Chí Bảo.

Với uy tín, trách nhiệm và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức, chúng tôi mang tới Quý Khách hàng Chính sách đổi và bảo hành sản phẩm như sau:

 • Địa điểm: Toàn bộ hệ thống bán hàng của Trang Sức Viễn Chí Bảo.
 • Thời gian: nhận bảo hành: 8h00 – 22h hàng ngày tại các cửa hàng trên hệ thống.

CHÍNH SÁCH ĐỔI SẢN PHẨM

1,Nội dung đổi sản phẩm

 • 1, Quý Khách hàng có thể đổi sản phẩm trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.
 • 2, Quý Khách hàng được đổi sản phẩm ngang giá hoặc cao hơn (Quý Khách hàng chi trả thêm tiền chênh lệch nếu đổi sản phẩm có giá cao hơn). Các chi phí liên quan đến vận chuyển (nếu có) sẽ do Quý khách chi trả.
 • 3, Số lần đổi sản phẩm tối đa là 01 lần.

2, Các tiêu chí khi đổi sản phẩm

 • 1, Sản phẩm khi đổi còn nguyên vẹn, không móp méo hoặc biến dạng và có thể sử dụng được, đầy đủ hóa đơn, hộp đựng, các quà tặng kèm theo (nếu có).
 • 2, KHÔNG áp dụng đổi hàng với những sản phẩm đã khắc tên theo yêu cầu và hàng đặt riêng (nối dài hoặc cắt bớt)
 • 3, Nhân viên của Viễn Chí Bảo sẽ kiểm tra tình trạng sản phẩm và xác định nguyên nhân lỗi từ nhà sản xuất hay lỗi từ phía Quý khách để quyết định nhận đổi.
 • 4, Quà tặng của Viễn Chí Bảo tới Quý Khách hàng sẽ KHÔNG áp dụng đổi.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

1, Nội dung bảo hành sản phẩm

 • 1, Nếu khách hàng nhận hàng đi kiểm định ở trung tâm kiểm định vàng bạc, có giấy xác nhận không phải là vàng, bạc chuẩn, đá tự nhiên như đã cam kết Viễn Chí Bảo sẽ ĐỀN tiền gấp 10 lần giá trị đơn hàng.
 • 2, Bảo hành đổi miễn phí nếu nhận hàng phát hiện lỗi hỏng hóc, móp méo, xước, đứt…do xưởng sản xuất.
 • 3, Bảo hành làm sáng, bóng miễn phí trọn đời cho tất cả các sản phẩm chất liệu vàng, bạc.
 • 4, Nhận bảo hành tất cả các sản phẩm của Viễn Chí Bảo khi có hư hại (hàn, gắn đá, sửa móc, thay móc…) tùy theo tình trạng hư hỏng của sản phẩm với mức phí bảo hành phù hợp.

2, Các tiêu chí khi bảo hành sản phẩm

 • 1, Khách hàng chứng minh được là mua sản phẩm tại hệ thống của Viễn Chí Bảo (có SĐT lưu trên hệ thống hoặc có hóa đơn mua hàng)
 • 2, Các trường hợp sản phẩm bị hư hỏng quá nặng do quá trình sử dụng và bảo quản (như tiếp xúc với môi trường hóa chất, do va đập mạnh…), Viễn Chí Bảo có quyền từ chối bảo hành.
 • 3, Các sản phẩm của Viễn Chí Bảo đều có giấy cam kết đảm bảo về chất lượng, do đó Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

LƯU Ý: Trang sức Viễn Chí Bảo không THU MUA lại sản phẩm, chúng tôi chỉ áp dụng những chính sách đổi và bảo hành sản phẩm theo đúng nội dung và các tiêu chí trên. Nếu Quý khách có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận CSKH qua Facebook hoặc gọi HOTLINE 0966.438.662 để được giải đáp và tư vấn.

Chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách!

 

Lời khuyên của chuyên gia để giữ trang sức luôn đẹp như mới

 • + Làm sạch trang sức thường xuyên chỉ cần với chút nước ấm, một miếng vải mềm hoặc bàn chải lông mềm. Đầu tiên ngâm trang sức vào nước ấm khoảng 1-2 phút (với vết bẩn cứng đầu thì ngâm trang sức trong nước khoảng 5 – 10 phút). Sau đó dùng bàn chải đánh trang sức và rửa lại bằng nước sạch rồi dùng miếng vải mềm để lau khô.
 • + Nên tháo trang sức trước khi tiếp xúc với bất kỳ hóa chất từ nước hoa, mỹ phẩm, sữa tắm, thuốc nhuộm tóc,.. và các hóa chất tẩy rửa (nước rửa chén, nước lau sàn, chất khử trùng,..)
 • + Khi không sử dụng trang sức nên cất mỗi món trang sức trong các ngăn riêng. Đặc biệt nên bảo quản trang sức kim cương và đá quý riêng biệt để “thương tổn trầy xước” khi va chạm làm giảm thẩm mỹ và giá trị.
 • + Việc đánh sáng bạc theo định kỳ bằng dung dịch nước chuyên dụng sẽ khiến trang sức của bạn sáng bóng như mới (khoảng 4 – 6 tháng bạn hãy ghé qua Viễn Chí Bảo để được đánh sáng miễn phí nhé)
 • + Tránh để trang sức tiếp xúc lâu với ánh nắng & nhiệt độ cao vì có thể ảnh hưởng đến màu, độ sáng, độ bóng của trang sức (nhất là trang sức đá màu).
 • + Hạn chế đeo trang sức khi vận động mạnh (tập thể dục,…), làm việc nặng (dọn nhà, làm vườn…) vì mồ hôi và bụi bẩn có thể bám vào & làm trang sức mau cũ kỹ, phai màu. Vói lại đeo trang sức khi vận động cúng khiến bạn thấy khó chịu và vướng víu hơn, không được thoải mái khi vận động.

Cách bảo quản trang sức theo chất liệu sản phẩm

Bảo quản trang sức bằng bạc

Do đặc tính của bạc là hút mồ hôi nên trang sức bằng bạc dễ bị xuống màu khá nhanh (bị xỉn màu). Để dễ dàng lấy đi lớp xỉn này bạn hãy ngâm trang sức bạc trong dung dịch nước chuyên dụng (thường gọi là nước đánh bạc). Ngâm đồ trang sức bạc của bạn vào dung dịch đó trong khoảng 1 phút, sau đó rửa lại bằng nước và lau khô. Còn nếu bạn không có nước chuyên dụng đó thì có thể tự làm sạch đồ trang sức bạc đơn giản bằng cách dùng bàn chải mềm thoa kem đánh răng lên rồi chải sạch trong nước cho đến khi trang sức trở nên sáng bóng như mới (hoặc nhiều người thường dùng nước chanh hoặc nước muối).

Bảo quản trang sức bằng vàng

Với trang bằng vàng nhiều người mới đeo cũng bị xuống màu như trang sức bạc thì bạn có thể làm sáng sản phẩm như làm với bạc. Bạn có thể ngâm trang sức vàng vào hỗn hợp xà phòng và nước ấm khoảng 1 phút, sau đó rửa qua bằng nước sạch rồi lau khô bằng vải mềm. Bạn nên tiến hành vệ sinh trang sức định kì hàng tháng. Nếu như bạn không yên tâm bản thân mình tự đánh sáng thì bạn có thể đem ra tiệm để làm sáng làm bóng (lưu ý: 1 lời khuyên với những ai đeo vàng 24k thì hạn chế việc đánh sáng đánh bóng ngoài tiệm bằng máy móc ngoài tiệm. Vì nó có thể khiến trang sức của bạn dễ bị bào mòn đi 1 chút, trọng lượng có thể bị mất đi 1 lượng nhỏ nhỏ. Nếu thấy bị đen quá thì bạn mới đánh sáng, còn lại thì bạn nên cố kéo dài định kỳ đánh sáng lại bằng máy móc).

Bảo quản trang sức có gắn đá quý

Trang sức bạc hay vàng có gắn đá quý thì bạn có thể làm sáng lại sản phẩm bằng cách ngâm trang sức vào nước xà phòng ấm rồi lau khô bằng vải mềm. Ngoài ra, với từng loại chất liệu đá thì bạn có thể tham khảo cách bảo quản cụ thể như:

+ Trang sức gắn kim cương

Ngâm vào dung dịch gồm 2 phần nước ấm và 1 phần amoniac trong vài phút. Cọ rửa bụi bẩn. Tráng nước và lau khô. Chú ý cất từng viên riêng biệt. Kim cương rất cứng, nó có thể làm xước hoặc nứt nếu được để chung trong hộp.

 

+ Trang sức gắn đá tự nhiên phổ thông (Ngọc bích, hồng ngọc, đá thạch anh, đá mã não, đá aquamarit,..)

Nhúng từng loại trong hỗn hợp nước ấm pha với nước rửa bát loại nhẹ. Cọ nhẹ nhàng, tráng qua và lau khô.

 

+ Trang sức gắn đá Ngọc lục bảo

Ngâm trong nước có nhiệt độ phòng và chải nhẹ nhàng, để khô. Không bao giờ dùng nước nóng hoặc có xà phòng. Hầu hết ngọc lục bảo có vết nứt rất nhỏ trên bề mặt và được phủ dầu hoặc nhựa trong quá trình chế tác. Nước nóng có bọt sẽ loại bỏ những chỗ lấp này và làm lộ ra vết nứt.

 

+ Trang sức gắn đá Ngọc mắt mèo

Dùng miếng vải mềm thấm xà phòng lau rửa. Phải cẩn thận khi cất giữ những viên đá óng ánh này, chúng rất dễ bị sứt mẻ. Lưu ý, ngọc mắt mèo cần hút độ ẩm trong không khí, nếu không chúng sẽ nứt, vì vậy cất trong hộp thông thoáng và mở thường xuyên. Không nên cất trong hộp kín mít như két sắt.

 

+ Trang sức gắn đá Ngọc lam

Lau bằng miếng vải mềm, khô. Không bao giờ dùng chất tẩy rửa. Viên đá có thể hút chất lỏng và mất màu. Cần lau thường xuyên để giữ màu.

1 đánh giá cho Vòng Tay Bạc Nam Độ Mệnh Theo Tuổi – Bát Nhã Tâm Kinh

 1. Nguyễn Tiến

  hàng đẹp quá shop ơi, lần sau mình sẽ mua tiếp. Đeo đi làm mà ai cũng khen đẹp. Tiện thể mình giới thiệu cho mấy đồng nghiệp của mình rồi đấy

  • admin

   Viễn Chí Bảo xin cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của chị ạ. Trong quá trình sử dụng nếu có thắc mắc gì chị cứ liên hệ cho Viễn Chí Bảo để được tư vấn và hỗ trợ ạ. Chúc chị và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình an!

Thêm đánh giá

Vòng Tay Bạc Nam Độ Mệnh Theo Tuổi - Bát Nhã Tâm Kinh

1.740.000

Xóa
Xóa

tổng đài hỗ trợ

Khách hàng nói về viễn chí bảo

1

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

BỘ LỌC