Vòng Tay Trầm Hương Hợp Mệnh Gì? Lưu Ý Khi Chọn Vòng Trầm Hương

Vòng tay gỗ trầm hương được coi là một trong những dòng sản phẩm trang sức cao cấp. Không chỉ mang vẻ đẹp sang trọng mà chiếc vòng tay gỗ trầm hương chính là vật phẩm phong thủy có rất nhiều lợi ích cho người đeo. Vậy vòng tay trầm hương hợp mệnh gì theo phong thủy tâm linh? Cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Tại sao vòng trầm hương được lựa chọn nhiều?

Một chiếc vòng được chế tác từ trầm hương có rất nhiều lợi ích theo quan niệm phong thủy thì nó có thể giúp chủ nhân tĩnh tâm, thư giãn, giảm bớt được căng thẳng nhờ mùi hương dịu nhẹ ngoài ra còn có thể cải thiện giấc ngủ. Đồng thời với những thiết kế thời trang những chiếc vòng còn mang tính thẩm mỹ cao, thể hiện được đẳng cấp cho người đeo. Vì mang ý nghĩa về phong thủy nên bạn cũng cần tìm hiểu Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì? Tác dụng của chiếc vòng đối với từng mệnh như thế nào?

vong-tay-go-tram-huong-co-tac-dung-gi
Vòng tay gỗ trầm hương có tác dụng gì?

Tham khảo ngay: Tác dụng của chiếc vòng tay trầm hương

Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì?

Một điểm đặc biệt của chiếc vòng tay trầm hương phong thủy đó là không tương khắc với cung mệnh nào cả. Bởi vậy bạn có thể yên tâm khi lựa chọn chiếc vòng trầm để đeo. Đặc biệt chiếc vòng này sẽ phù hợp nhất đối với những người mệnh Hỏa và mệnh Thủy bởi theo quy luật ngũ hành về màu sắc thì “Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa”.

vong-tay-tram-huong-hop-menh-gi-theo-quy-luat-ngu-hanh
Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì theo quy luật ngũ hành?

Mệnh Kim khi đeo vòng tay gỗ trầm hương

Với những người mệnh Kim thì nên đeo những vòng tay trầm hương có màu vàng, nâu đất như là vòng trầm tốc, trầm sánh chìm. Bởi những màu này sẽ giúp người mệnh Kim thuận lợi hơn trong công việc, may mắn hơn trong cuộc sống.

Vòng tay trầm hương phong thủy hợp với mệnh Mộc

Bạn là người thuộc mệnh Mộc có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ vòng tay trầm hương phong thủy theo sở thích của bản thân đặc biệt phù hợp với các vòng màu đen hoặc nâu đất. Bởi theo quy luật phong thủy thì Mộc sẽ hợp với Mộc, khi đeo chiếc vòng trầm thì sẽ nhận được năng lượng tốt và thu hút sự may mắn đối với bản thân.

Mệnh Thủy khi đeo vòng tay gỗ trầm hương

Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì? Người mệnh thủy thường sẽ lo suy nghĩ về những chuyện không xảy ra và lo lắng về vấn đề đó. Vì thế đeo vòng tay trầm hương sẽ giúp họ tĩnh tâm hơn, tâm trí sẽ được thư giãn và thoải mái hơn. Nên lựa chọn những vòng tay trầm hương cho người mệnh Thủy có màu đen, xám để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Mệnh Hỏa khi đeo vòng tay gỗ trầm hương

Người thuộc mệnh Hỏa có tính cách mạnh mẽ, quyết liệt, tuy nhiên lại rất nóng tính. Bởi thế mà chiếc vòng tay gỗ trầm hương sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người mệnh Hỏa. Mùi hương từ chiếc vòng sẽ giúp họ làm dịu đi tính nóng nảy của bản thân, giúp họ bình tĩnh nhìn nhận lại sự việc để giải quyết mọi việc thuận lợi hơn.

Mệnh Thổ khi đeo vòng tay gỗ trầm hương

Theo quan niệm của quy luật phong thủy về màu sắc thì mệnh Mộc sẽ không hợp với mệnh Thổ. Tuy nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn cho mình một chiếc vòng tay trầm hương có màu nâu đất nếu bạn thuộc mệnh Thổ. Chiếc vòng có mùi hương tự nhiên dịu nhẹ chắc chắn sẽ giúp tâm trí được thư giãn, mang lại nhiều may mắn hơn.

Lưu ý khi chọn vòng tay gỗ trầm hương

Ngoài câu hỏi “Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì?” thì mọi người cũng cần quan tâm đến việc lựa chọn vòng trầm hương như thế nào?

  • Trước hết là cần chọn vòng trầm hương chất lượng chuẩn, địa chỉ mua trầm hương uy tín.
  • Xem xét đến kích thước cổ tay, dáng người của bạn để lựa chọn một chiếc vòng trầm hương phù hợp.
  • Sau đó nên xem xét đến số hạt của vòng trầm như thế nào? Theo quan niệm phong thủy số hạt vòng chia hết cho 4 dư 1 là những số đẹp sẽ mang lại may mắn như 13, 17, 21,…. Vì những số này sẽ liên quan đến “Sinh” trong “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”. Bạn có thể lựa chọn chiếc vòng có số hạt lẻ bởi số lẻ sẽ mang tính dương là những con số đại diện cho những nguồn năng lượng tích cực, may mắn và thịnh vượng. Hoặc có thể lựa chọn vòng 108 hạt trầm hương cũng là một trong những loại vòng được nhiều người lựa chọn nhiều bởi ý nghĩa phong thủy từ con số 108.

Tìm hiểu thêm: Giải mã ý nghĩa vòng 108 hạt phong thủy

lua-chon-vong-tay-tram-huong-phong-thuy-phu-hop-de-nhan-duoc-nhieu-may-man
Lựa chọn vòng tay trầm hương phong thủy phù hợp để nhận được nhiều may mắn.

Viễn Chí Bảo hy vọng với những thông tin ở trên thì bạn có thể trả lời được câu hỏi “Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì?”. Một chiếc vòng không chỉ mang tính thời trang mà còn mang ý nghĩa phong thủy. Hãy sở hữu ngay một chiếc vòng tay trầm hương phong thủy từ tự nhiên để nhận được nhiều lợi ích từ loại gỗ quý này nhé!

Tham khảo: Cách đeo vòng tay trầm hương hợp phong thủy

Bộ Sưu Tập Vòng Trầm Hương

One thought on “Vòng Tay Trầm Hương Hợp Mệnh Gì? Lưu Ý Khi Chọn Vòng Trầm Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1