Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Lắc Tay Bạc Thái KIm Tiền Lục tự
Mã Sản Phẩm: L100711
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Vòng tay
– Bộ sưu tập: Lục tự đại minh chú, Tỳ hưu, Kim tiền
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc 999
– Chiều dài: 15-23 cm
– Kích thước: ~Tỳ hưu 2,5cm, 10m, hạt 10 mm
– Cấu trúc khối: Đặc
– Trọng lượng: 12g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Vòng Tay Tỳ Hưu Bạc Kim Tiền – Lục tự Bạc Thái- Viễn Chí Bảo

1.550.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. THÔNG TIN SẢN PHẨM VÒNG TAY TỲ HƯU BẠC KIM TIỀN – LỤC TỰ

Tỳ Hưu Thiên Lộc – Hút Và Giữ Tài Lộc Cho Gia Chủ

Vòng tay tỳ hưu bạc kết dây vải charm tỳ hưu thiên lộc, Kim tiền, lục tự, hoa sen. Các chi tiết của charm Tỳ Hưu và charm hạt được các nghệ nhân chế tác vô cùng tỉ mỉ và sinh động. Tỳ hưu là loại linh thú thiêng liêng được miêu tả: đầu lân, thân gấu, toàn thân có vảy như rồng, trên lưng có cánh và đặc biệt không có hậu môn. Tỳ hưu thiên lộc có hai sừng để giữ tài lộc, khí chất uy phong, miệng rộng, bụng và mông rất to. Thức ăn chính của tỳ hưu thiên lộc là vàng bạc và châu báu. Chính vì thế đeo tỳ hưu sẽ bảo vệ của cải, mang lại tài lộc cho người sở hữu.

Vòng tay tỳ hưu bạc được thiết kế với Hai bên thân là chuỗi đồng xu nối từ miệng Tỳ hưu và bên mông còn có biểu tượng đồng xu. Ngoài tác dụng chiêu tài và cầu lộc, Tỳ hưu còn là linh vật phong thủy có tác dụng trấn trạch và trừ tà. Tỳ hưu là loài mãnh thú mang sức mạnh phi thường nên sẽ giúp người sở hữu xua đuổi các tà khí và vận xấu.

Tỳ hưu có tác dụng rất to lớn như vậy, nhưng nếu không biết đeo tỳ hưu đúng cách và cách bảo quản sẽ không thể phát huy hết tác dụng của tỳ hưu.

>> Xem ngay cách đeo tỳ hưu đúng cáchcách bảo quản trang sức tỳ hưu

Ỹ Nghĩa của Lục Tự Đại Minh Chú, biểu tượng Kim Tiền Và Hoa Sen

Người ta tin rằng khi đeo trang sức bạc có khắc thần chú Lục Tự Đại Minh Chú có thể bảo vệ tâm khỏi những niệm tưởng mê lầm, chặt đứt vô minh và khai mở trí tuệ. Nó làm tăng trưởng vô lượng sự ban phước và khiến ta có thể đạt được bình an. Thần chú này có thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng ngàn khổ đau, khốn khó của chúng sinh, xua tan bệnh tật, đau ốm khiến cuộc sống trở nên an lạc, hạnh phúc và đầy đủ.

>> Xem ngay bộ sưu tập Lục Tự Đại Minh Chú  của Viễn Chí Bảo

Kim tiền thể hiện sự phú quý, giàu sang và tiền bạc, đại diện vận may của gia chủ ngày càng phát, tiền tài, lợi lộc, may mắn cũng ngày càng nhiều.

Người ta luôn tin rằng khi đeo trang sức có hình đồng xu kim tiền cầu tài lộc, tiền bạc và may mắn. Khi đeo trên người luôn cảm nhận được may mắn sẽ đến với bản thân mình.

>> Xem ngay bộ sưu tập Kim Tiền  của Viễn Chí Bảo

Hoa Sen – Sự Tinh Khiết, Thức Tỉnh Và Trung Thành

Hoa sen xuất hiện nhiều trong Phật giáo: Phật Quan Âm ngồi trên đài sen, khi lễ Phật hai bàn tay chắp lại làm thành hình hoa sen chưa nở – kiểu lễ Liên hoa hợp chưởng.

Trong các công trình phật giáo nổi tiếng như chùa Một Cột, tháp Cửu Phẩm liên hoa ở chùa Bút Tháp, chùa Tây Phương,… đều thể hiện một vai trò quan trọng, ý nghĩa hoa sen nhất định đối với tín ngưỡng.

Theo đó, trong Phật giáo, hoa sen được biết đến với sự tinh khiết, thức tỉnh và trung thành bởi vì nó mọc lên từ những vùng nước bùn lầy, hôi bẩn song lại giữ được bản thân hoàn toàn trong sạch.

Hình ảnh hoa sen mọc trên bùn đã được coi là biểu tượng của sự tinh khiết, thức tỉnh và trung thành. Sen được coi là mang nhiều đức tính gần gũi với cuộc đời của bậc giác ngộ, nói lên được những lời dạy của Đức Phật.

>> Xem ngay bộ sưu tập Hoa Sen của Viễn Chí Bảo.

2, Vòng Tay Tỳ Hưu bạc thiên lộc kim tiền lục tự bạc thái s999 đeo trên tay

Vòng tay Tỳ Hưu bạc phù hợp với cả nam và nữ yêu thích sự độc đáo. Với những ý nghĩa tâm linh sâu sắc, các bạn có thể đeo chiếc lắc tay này hoặc tặng lắc cho bạn bè, người thân như một món quà của sự biết ơn và tình yêu thương chúng ta dành cho họ.

 

Xem ngay: Lắc tay bạc nam

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

màu sắc

màu đen, màu đỏ

Vòng Tay Tỳ Hưu Bạc Kim Tiền – Lục tự Bạc Thái- Viễn Chí Bảo

1.550.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC