Ý Nghĩa Lắc Tay Hoa Mẫu Đơn Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống

Từ ngàn năm trước hoa mẫu đơn được mệnh danh là vua của muôn loài hoa, là tượng trưng cho sự giàu sang phú quý sự thịnh vượng. Lấy ý tưởng từ hình ảnh hoa mẫu đơn những người thợ kim hoàn đã tạo ra những chiếc lắc tay hoa mẫu đơn một trong những tác phẩm nghệ thuật tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho phái nữ mà còn mang những ý nghĩa tốt đẹp.

Nguồn gốc và ý nghĩa của hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn có nguồn gốc từ Tây Tạng, Trung Quốc khoảng 4000 năm về trước. Hoa mẫu đơn được rất nhiều người yêu thích bởi ngoài vẻ đẹp, khí chất của nó đồng thời cũng mang ý nghĩa may mắn trong cuộc sống. 

hoa-mau-don-duoc-menh-danh-la-vua-cua-cac-loai-hoa
Hoa mẫu đơn được mệnh danh là vua của các loài hoa

Hình ảnh hoa mẫu đơn xuất hiện nhiều trong tranh ảnh, thêu lên trang phục không chỉ vậy loài hoa này đã trở thành hình mẫu để tạo ra những sản phẩm trang sức vô cùng tinh tế và sắc sảo. Từ những chiếc dây chuyền hay những chiếc lắc tay hoa mẫu đơn đều là những phụ kiện được rất nhiều chị em lựa chọn.

Ý nghĩa hoa mẫu đơn theo màu sắc

Hoa mẫu đơn có rất nhiều màu sắc, mỗi màu lại mang trong mình những ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Nếu mẫu đơn trắng mang vẻ đẹp tinh khôi, thanh khiết như hạt sương mai, là sự thanh cao, trang nhã thì mẫu đơn đỏ lại đại diện cho lòng thủy chung son sắc của tình yêu đôi lứa. Tuy nhiên tựu chung lại nó đều mang đến may mắn, thịnh vượng trong cuộc sống.

mau-don-do-bieu-trung-cho-tinh-yeu-nong-nan
Mẫu đơn đỏ biểu trung cho tình yêu nồng nàn

Ý nghĩa của mẫu đơn theo phong thủy

  • Trong tình yêu loài hoa này được xem như một pháp khí giúp cho chuyện tình cảm tốt đẹp hơn. Theo các nhà phong thủy, khi chúng ta đặt một bình hoa mẫu đơn trong nhà sẽ giúp củng cố cho cuộc sống hôn nhân trở nên hạnh phúc hơn. Đồng thời với những người cô đơn sẽ tìm thấy nửa kia của cuộc đời mình.
  • Bên cạnh đó trong cuộc sống hoa mẫu đơn còn thể hiện cho sức mạnh, quyền uy và sự vương giả bởi nó là vua của các loài hoa. Bởi vậy người ta thường tặng lẵng hoa mẫu đơn trong những dịp khai trương.
hoa-mau-don-thu-hut-tai-loc-may-man
Hoa mẫu đơn thu hút tài lộc, may mắn

Vòng tay hoa mẫu đơn mang ý nghĩa gì?

Từ vẻ đẹp thanh cao cùng những ý nghĩa của loài hoa mẫu đơn này những người thợ kim hoàn đã thành công tạo nên chiếc vòng tay hoa mẫu đơn. Chiếc vòng tay mẫu đơn chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa trang sức và vẻ đẹp thiên nhiên. Không chỉ là phụ kiện làm đẹp cho phái nữ mà còn mang trong mình sự tinh tế, sang trọng, sự giàu sang phú quý, mang đến may mắn trong cuộc sống.

lac-tay-hoa-mau-don-phu-kien-duoc-rat-nhieu-chi-em-yeu-thich
Lắc tay hoa mẫu đơn phụ kiện được rất nhiều chị em yêu thích

Lắc tay hoa mẫu đơn sẽ là món quà đầy ý nghĩa để bạn dành tặng cho những người thân yêu của mình. Đặc biệt nó sẽ giúp bạn hạnh phúc hơn trong tình yêu, hay tìm được mối nhân duyên tốt đẹp.

Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của loài hoa mẫu đơn cũng như về chiếc vòng tay hoa mẫu đơn để bạn có lựa chọn phụ kiện trang sức thích hợp với bản thân.

Bộ Sưu Tập Lắc Tay Bạc Nữ

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC