Ý nghĩa Phật bản mệnh gì? Khi đeo Phật 12 con giáp có lợi ích gì?

Ý nghĩa Phật bản mệnh 12 con giáp

Phật bản mệnh 12 con giáp là Phật hộ thân của mỗi người. Phật bản mệnh bảo trợ tính mạng, sức khỏe, công việc, sự nghiệp và gia đình. Cả 8 vị Phật đều được Phật độ trì và bảo vệ. Mỗi vị Phật lại có ý nghĩa riêng:

Ý nghĩa Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn

Thiên Thủ Thiên Nhãn độ mệnh cho người sinh năm Tý. Những người sinh năm Tý sẽ được Phật giúp đỡ về công việc được thuận lợi và khắc phục những tật chưa được như hay kén chọn, khó tính,.. để những người tuổi Tý được hoàn thiện và giỏi giang hơn.

phat-thien-thu-thien-nhan
Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn

Ý nghĩa Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ tát

Hư Không Tạng bồ tát độ mệnh cho người sinh năm Sửu, Dần. Họ sẽ được Phật phù hộ tăng khả năng về trí nhớ (con đường học tập, sự nghiệp được phát triển) và về tài lộc (may mắn, của cải được dồi dào).

phat-hu-khong-tang
Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ tát

Ý nghĩa Phật bản mệnh Văn Thù bồ tát

Văn Thù bồ tát độ mệnh cho người sinh năm Mão. Phật phù trợ về đường học hành (học tập có nhiều thành tựu, sự nghiệp thuận lợi) và về gia đình (hôn nhân hòa hợp, gia đình hạnh phúc) và giảm căng thẳng, stress,..

phat-van-thu-bo-tat
Phật bản mệnh Văn Thù bồ tát

Ý nghĩa Phật bản mệnh Phổ Hiền bồ tát

Phổ Hiền bồ tát độ mệnh cho người sinh năm Thìn, Tỵ. Phật bảo vệ và phù hộ kéo dài tuổi thọ, tránh xa bệnh tật, nếu có bệnh sẽ vượt qua được, giảm thiểu tai họa đến với bản thân.

phat-pho-hien-bo-tat
Phật bản mệnh Phổ Hiền bồ tát

Ý nghĩa Phật bản mệnh Đại Thế Chí bồ tát

Phổ Hiền bồ tát độ mệnh cho người sinh năm Ngọ. Phật giúp những người sinh năm Ngọ được bình an, hạnh phúc, tăng cường sức mạnh lý trí.

phat-dai-the-chi-bo-tat
Phật bản mệnh Đại Thế Chí bồ tát

Ý nghĩa đeo phật bản mệnh 12 con giáp

  1. Đeo Phật bản mệnh thể hiện nét văn hóa phương Đông: Việc đeo mặt Phật độ mệnh đã có lịch sử lâu đời, các tín đồ vẫn luôn thể hiện lòng thành tín của mình từ hàng ngàn năm trước đến tận ngày nay.
  2. Ý nghĩa đeo Phật bản mệnh đối với Phật Giáo: Phật bản mệnh là Phật độ trì cho con giáp của bạn, là 1 trong những vật phẩm phong thủy rất linh thiêng ẩn chứa niềm tin và sự tin cậy.
  3. Phật bản mệnh soi đường dẫn lối hướng đến cuộc sống tốt đẹp: Đeo Phật bản mệnh để nhắc nhở bản thân mình luôn sống thiện, theo lẽ phải và hướng tới những điều tốt lành.  
  4. Ý nghĩa đeo Phật bản mệnh đối với cuộc sống: Những ai đang trên hành trình cuộc đời mình thường mang Phật bản mệnh bên người để mong cho bản thân mình được bình an trên mọi nẻo đường.
  5.  Ý nghĩa đeo Phật bản mệnh đối với sức khỏe: Tốt cho người sử dụng như giúp tăng nguồn năng lượng, tăng sức đề kháng cơ thể. 
  6. Ý nghĩa đeo Phật bản mệnh đối với công việc: Phật bản mệnh giúp tăng tài lộc, phát triển sự nghiệp như kinh doanh được thuận buồm xuôi gió, tránh tiểu nhân hãm hại. 
  7. Ý nghĩa đeo Phật bản mệnh đối với gia đình: Mong muốn gia đình hạnh phúc, mang đến ý nghĩa về tình duyên và hạnh phúc.
deo-mat-phat-ban-menh
Đeo mặt dây chuyền Phật bản mệnh

Để thêm thông tin cụ thể về ý nghĩa đeo Phật bản mệnh, mời bạn đọc ngay 7 ý nghĩa của việc đeo Phật bản mệnh mà 95% người chưa biết

Bộ Sưu Tập Phật Bản Mệnh

1