Ý Nghĩa Phong Thủy Khi Tỳ Hưu Kết Hợp Với Các Biểu Tượng Tâm Linh

Ở bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về Trang sức Tỳ Hưu phong thủy bằng bạc có nên đeo hay không? Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về ý nghĩa những biểu tượng chạm khắc trên Tỳ Hữu. Mỗi mẫu thiết kế Tỳ Hưu sẽ mang những ý nghĩa tốt đẹp khác nhau. Chọn mua trang sức Tỳ Hưu phù hợp với mong muốn bản thân sẽ là điều tuyệt vời nhất. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa của từng mẫu thiết kế Tỳ Hưu dưới đây nhé!!

Các Mẫu Trang Sức Tỳ Hưu phong thủy

Nếu bạn muốn thăng quan tiến chức, sáng lạn đường công danh

Thiết kế Tỳ Hưu phong thủy phù trợ cho con đường công danh thăng tiến chính là Tỳ Hưu song ngư. Từ bao lâu nay, hình ảnh cá chép vượt vũ môn đã trở thành hình tượng tiêu biểu đại diện cho ý chí, sức mạnh vươn lên phía trước để thực hiện ước mơ của mình. 

charm-bac-ty-huu-song-ngu-bac-thai-giup-thang-quan-tien-chuc-sang-lan-cong-danh
Charm Tỳ Hưu song ngư bạc Thái giúp thăng quan tiến chức, sáng lạn cong danh

Biểu tượng song ngư cũng mang ý  nghĩa của sự trọn vẹn, viên mãn, thành quả. Tỳ Hưu kết hợp với song ngư là hình ảnh đẹp nhất trong phong thủy, biểu hiện sự may mắn về tiền tài và công danh cho gia chủ, rất thích hợp với những người làm kinh doanh, sếp, đứng đầu một nhóm, những người làm quan chức. Các bạn có thể mix charm Tỳ Hưu bạc song ngư với vòng tay kết dây chỉ đỏ sẽ càng gia tăng sự may mắn cho bạn. 

Nếu bạn muốn chiêu tài đón lộc

Tỳ Hưu phong thủy là linh vật có công dụng lớn nhất trong việc chiêu tài đón lộc, thu hút may mắn về tiền tài. Mẫu Tỳ Hưu Thiên Lộc cắn đồng xu sẽ là giúp bạn thu hút tiền bạc, tăng năng lượng vượng khí, mang ý nghĩa vàng bạc dồi dào. 

nhan-ty-huu-thien-loc-xi-vang-bac-thai-cao-cap-gia-tang-vuong-khi-tai-loc-doi-dao
Nhẫn Tỳ Hưu Thiên Lộc xi vàng bạc Thái gia tăng vượng khí, tài lộc dồi dào

Hoặc các bạn cũng có thể lựa chọn vòng tay Tỳ Hưu phong thủy Thiên Lộc kim tiền- Bồ Đề Tâm mix thêm các charm đồng xu ngũ đế càng làm gia tăng thêm sự may mắn về tiền bạc cho người đeo. Biểu tượng đồng xu ngũ đế đại diện cho khí trường mạnh mẽ,tài vận dồi dào. 

vong-tay-ty-huu-thien-loc-bo-de-tam-bac-thai-cao-cap-chieu-tai-don-loc
Vòng tay Tỳ Hưu Thiên Lộc- Bồ Đề Tâm bạc Thái chiêu tài, đón lộc

Đối với vòng tay Tỳ Hưu Thiên Lộc – Bồ Đề Tâm có một thiết kế độc đáo, trên mình Tỳ Hưu có một viên ngọc, khi bạn dùng đèn chiếu vào ngọc sẽ hiện lên chữ rất ý nghĩa, mang sắc màu tâm linh huyền ảo. Đây là sản phẩm vòng tay Tỳ Hưu được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự trẻ trung, sang trọng, mang đến một cá tính khác lạ.

Nếu bạn muốn con đường làm ăn trở nên thuận lợi và hanh thông

Tỳ Hưu một sừng hay còn gọi là Tỳ Hưu Tịch Tà, trong phong thủy đây là linh vật giúp xua đuổi tà ma, giải trừ tà khí. Nếu bạn cảm thấy con đường làm ăn thăng tiến của mình đang gặp nhiều khó khăn thì nhẫn Tỳ Hưu phong thủy Tịch Tà cắn xu là lựa chọn phù hợp cho bạn. 

nhan-ty-huu-nam-kim-tien-bac-thai-cao-cap-thuan-loi-cong-viec-lam-an
Nhẫn Tỳ Hưu phong thủy Tịch Tà – Bát Nhã Tâm Kinh thuận lợi công việc làm ăn

Ngoài ra, nhẫn Tỳ Hưu Tịch Tà cắn xu còn khắc kinh Bát Nhã giúp bạn có thể an bình trong tâm trí mang đến sự sáng suốt trong những quyết định làm ăn quan trọng . Đeo nhẫn Tỳ Hưu Tịch Tà- Bát Nhã Tâm Kinh không chỉ mang đến cho bạn những may mắn trên con đường tài lộc mà còn giúp bạn tránh xa tiểu nhân, gặp được những đối tác làm ăn kinh doanh tốt, bền chắc.

Nếu bạn muốn cầu bình an, tăng cường phúc khí

Nếu bạn không đặt nặng tiền tài, mong muốn sức khỏe, bình an hoặc bạn là người đang có sự nghiệp thăng tiến tuy nhiên hay có cảm giác bất an thì có thể lựa chọn các mẫu Tỳ Hưu chữ Phúc. Mặt dây chuyền Tỳ Hưu chữ Phúc giúp người đeo khơi dậy dòng tiền đồng thời giúp tăng phúc khí, gia đạo bình an, phát triển con đường sự nghiệp ổn định, bền vững và chắc chắn.  

mat-day-chuyen-ty-huu-thien-loc-ngam-thoi-bac-kim-tien-chu-phuc-bac-thai-cau-binh-an-tang-phuc-khi
Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Thiên Lộc ngậm thỏi bạc- chữ Phúc cầu bình an, tăng phúc khí

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu chữ Phúc được chạm khắc với hình ảnh đồng tiền ngũ đế là biểu thị cho dòng tiền, miệng ngậm thỏi bạc mang đến sự sung túc thịnh vượng, thân chạm khắc biểu tượng chữ Phúc với ý nghĩa phúc khí an khang, gia đạo hạnh phúc.

Nếu bạn muốn chống thất thoát tiền bạc, tài sản

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề trong dòng chảy tiền bạc, thất thoát tài sản mà không biết lý do vì sao, thì bạn có thể lựa chọn Tỳ Hưu vảy rồng. Tỳ Hưu được bao bọc bởi vảy rồng mang nguồn năng lượng mạnh mẽ trong việc giữ gìn tài sản. Vảy rồng mang ý nghĩa của sự vững chắc, bảo vệ.  

mat-day-chuyen-ty-huu-tich-ta-vay-rong-bac-thai
Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Tịch Tà giữ của bạc Thái

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Tịch Tà với hình ảnh mặt Tỳ Hưu hung dữ, miệng ngậm đồng xu quấn quanh cánh cổng kim tiền mang ý nghĩa thu hút tiền bạc về cho chủ nhân đồng thời canh giữ tài sản tránh thất thoát.

Nếu bạn muốn cầu tình duyên

Đây là mẫu mặt dây chuyền mặt Tỳ Hưu đá đỏ nhỏ dành cho các bạn nữ, thiết kế mẫu mặt dây chuyền Tỳ Hưu với màu đỏ của ngọc mang đến sự may mắn, thu hút những nhân duyên tốt. Đặc biệt, các cô gái đang mong muốn tăng cường vận đào hoa. Tỳ Hưu phong thủy đỏ vừa mang đến vận may trong tiền bạc vừa mang đến sự may mắn trong tình duyên.

mat-day-chuyen-ty-huu-da-do-nho-cau-tinh-duyen-tai-loc-bac-thai
Mặt dây chuyền Tỳ Hưu đá đỏ nhỏ chiêu tài lộc, đón tình duyên

Nếu bạn đã có người yêu hoặc chồng, thì Tỳ Hưu đỏ sẽ giúp cho bạn thăng hoa hơn trong chuyện tình cảm. Phụ nữ đeo Tỳ Hưu đỏ sẽ mang đến cho người đàn ông bên cạnh của mình sự may mắn trong công danh, sự nghiệp, tiền bạc tài lộc từ đó mà thăng tiến.

Mua trang sức Tỳ Hưu phong thủy chuẩn bạc ở đâu?

Mua trang sức tỳ Hưu chuẩn bạc ở đâu cũng là câu hỏi mà Viễn Chí bảo nhận được từ các bạn.

Mặc dù bạc là dòng chất liệu dễ mua , tuy nhiên vẫn có rất nhiều cơ sở kinh doanh bán những sản phẩm kém chất lượng. Do đó, để mua trang sức Tỳ Hưu chuẩn thì bạn nên chọn lựa những cửa hàng trang sức uy tín, có giấy đảm bảo chất lượng để tin tưởng gửi gắm. 

Ngoài ra, chất liệu bạc cũng dễ để ta có thử thử bạc tại chỗ bằng nam châm hoặc hơ lửa. Bạc có tính chất đặc biệt là không hút nam châm, khi hơ lửa sẽ không bị đen vẫn giữ được màu sắc của bạc. 

Đặc biệt,Tỳ Hưu bạc Thái hiện nay ở Việt Nam là sản phẩm dễ bị làm giả nhất. Công nghệ oxy hóa bạc ở nước ta chưa có, các sản phẩm Tỳ Hưu bạc Thái thường được nhập khẩu từ Thái Lan về. Do đó, khi mua trang sức Tỳ Hưu bạc Thái các bạn nên tìm mua ở những cửa hàng uy tín, có giấy kiểm định chất lượng bạc đàng hoàng, hoặc nhờ bạn bè, người thân có kinh nghiệm để tư vấn, lựa chọn cho mình món đồ trang sức tâm linh phù hợp.

Ngoài ra, nếu các bạn muốn mua trang sức Tỳ Hưu thì có thể ghé qua Trang Sức Viễn Chí Bảo – tiền thân là thương hiệu Ganes . Đây là công ty chuyên phân phối các sản phẩm trang sức tôn giáo bạc Thái lớn nhất Việt Nam. Các sản phẩm ở đây được bảo hành chất lượng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, có cửa hàng địa chỉ đàng hoàng, uy tín. Đặc biệt, các mẫu trang sức Tỳ Hưu bạc Thái ở đây cũng vô cùng phong phú về kiểu dáng, các bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn về sản phẩm này. Toàn bộ sản phẩm của công ty đều được nhập khẩu nguyên chiếc tại Thái Lan, có giấy kiểm định chất lượng bạc, nên chúng ta sẽ vô cùng an tâm khi lựa chọn mua hàng ở đây. 

Các bạn có thể trực tiếp liên hệ qua: 

Web: vienchibao.com

FB: www.facebook.com/Vienchibao/

Địa chỉ cửa hàng tại: Số 39 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Bộ Sưu Tập Tỳ Hưu Phong Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1