Ý Nghĩa Và Công Dụng Của Đá Thạch Anh Tím

Thạch anh tím được coi như món đồ trang sức quý giá giúp con người làm đẹp mà thạch anh tím còn là viên đá có sức mạnh tâm linh và thiền định. Nó giúp con người chữa bệnh và điều chỉnh phong thủy mang đến nguồn năng lượng tươi mới cho cuộc sống.

Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về công dụng của đá thạch anh tím tự nhiên trong các lĩnh vực của cuộc sống.

Công dụng của đá thạch anh tím đối với sức khỏe con người

Thạch anh tím có tác động rất tích cực đối với hệ thống thần kinh cảm giác và các tuyến nội tiết. Người xưa tin rằng, khi bạn ngắm nhìn viên đá thạch anh bạn sẽ cảm thấy bớt căng thẳng, giảm stress, tạo ra sự bình an, thanh thản, giúp bạn có một giấc ngủ sâu. Ngoài ra, thạch anh tím cũng kích thích hệ thống miễn dịch hoạt động tốt hơn giúp làm giảm những vết thâm tím, nhanh lành vết thương, có hiệu quả rất lớn cho những người bị bệnh xương khớp.

tri-lieu-bang-thach-anh-tim
trị liệu bằng thạch anh tím

Nếu bạn có các bệnh liên quan đến tai như ù tai hay rối loạn thính giác , khi sử dụng đá thạch anh tím áp vào tai bạn có thể cải thiện được triệu chứng trên.

Thạch anh tím cũng có hiệu quả rất tốt để tái tạo lại tế bào, giải độc cho cơ thế.

Công dụng của đá thạch anh tím đối với cảm xúc và tâm linh

Thạch anh tím có tác dụng rất tốt trong việc giúp cân bằng cảm xúc. Sở dĩ, thạch anh tím mang một nguồn năng lượng mạnh mẽ của thiên nhiên, giúp chúng ta thanh tẩy những cảm xúc tiêu cực bên trong ta. Các triệu chứng như đau đầu, mất ngủ, làm việc quá sức, stress sẽ được thuyên giảm khi bạn sở hữu một viên đá thạch anh tím.

thach-anh-tim-trong-tam-linh
thạch anh tím trong tâm linh

Thạch anh tím cũng giúp các bạn khắc phục các vấn đề liên quan đến sự nghiện ngập như nghiện rượu, nghiện thuốc làm ảnh hưởng đến chức năng não.

Công dụng của đá thạch anh tím trong thiền định

Thạch anh tím là loại đá tự nhiên mang nguồn năng lượng vũ trụ, vì vậy, chúng có khả năng giúp chúng ta thiền định rất tốt. Để thiền định với đá thạch anh tím , bạn hãy đưa mình vào một không gian yên tĩnh, bình an. Bạn có thể ngồi, nằm tùy ý, thả lỏng cơ thể và nắm trong lòng bàn tay một viên đá thạch anh tím. Bạn hãy tập trung vào một điều mà mình mong muốn, viên đá sẽ đưa bạn vào trạng thái thiền định rất nhanh nhờ năng lượng của đá.

Công dụng của đá thạch anh tím trong phong thủy

Thạch anh tím là biểu tượng của sự giàu có

Nếu bạn có mong muốn xây dựng doanh nghiệp, phát triển kinh tế thì thạch anh tím sẽ là vật phẩm phong thủy rất tốt dành cho bạn. Theo như phong thủy Trung Quốc, thạch anh tím đặt trong nhà có khả năng thu hút nguồn năng lượng giàu có, thịnh vượng và trù phú bên trong gia chủ.

Bạn có một công việc đòi hỏi sự sáng tạo, phải có nhiều kế hoạch khác nhau, sử dụng đá thạch anh sẽ kích thích giúp bạn có nhiều ý tưởng.

ty-huu-da-thach-anh-tim
Tỳ Hưu đá thạch anh tím

Thạch anh tím giúp kích hoạt tình duyên

Thạch anh tím giúp bạn biết cách định vị và thể hiện bản thân một cách chân thực nhất mà không phải vì mong muốn của người khác. Và bạn sẽ cảm nhận được rằng chỉ khi bạn được sống là chính mình, thành thật với bản thân mình thì bạn mới cảm thấy thật sự hài lòng và yêu thương chính mình. Năng lượng của đá thạch anh tím sẽ giúp bạn thấu hiểu bản thân, tìm ra điều mà bạn mong muốn trong các mối quan hệ, bạn sẽ biết cách làm thế nào để mình hạnh phúc và mang hạnh phúc này chảy tràn ra bên ngoài.

ho-ly-thach-anh-tim
hồ ly thạch anh tím

Thạch anh tím giúp bạn kích hoạt luân xa trái tim, giúp bạn mở rộng sự đón nhận, giúp bạn phá vỡ và tránh xa những nỗi sợ hãi trong tình yêu. Mang đến những mối nhân duyên và các cơ hội lựa chọn hơn cho bạn.

Khi bạn mang theo viên đá thạch anh tím bên người, bạn sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc, bình an, tin tưởng vào bản thân và tin vào tình yêu, bạn được chữa lành, cảm thấy đủ đầy và tràn ngập tình yêu thương.

Cách sử dụng thạch anh tím trong phong thủy

Trong phong thủy, thạch anh tím có sắc tím biểu trưng cho mệnh hỏa, nên nó sẽ hợp với những bạn mệnh hỏa ( tương hợp) và mệnh thổ ( tương sinh). 

Bài viết trên đã giúp chúng ta có thêm hiểu biết về ý nghĩa và công dụng của thạch anh tím. Hi vọng các bạn sẽ có thêm cho mình những kiến thức về loại đá tự nhiên này.

Xem thêm: Tìm hiểu về đá thạch anh tím trong tự nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1