DÂY CHUYỀN BẠC THÁI NAM PHONG CÁCH ĐỘC ĐÁO CÁ TÍNH

Nếu như những chiếc dây chuyền giúp phái đẹp thêm nữ tính. Thì những chiếc dây chuyền giúp những người đàn ông thêm nam tính và cuốn hút hơn. Đó là lý do khiến những người đàn ông rất hay đeo những chiếc dây chuyền. Hãy cùng Viễn Chí Bảo tìm hiểu sức hút của dây chuyền bạc thái nam.

day-chuyen-bạc-thai-giup-dan-ong-ca-tinh-va-manh-me
dây chuyền bạc thái giúp đàn ông cá tính và mạnh mẽ

Bạc thái là gì?

Bạc thái là loại bạc độc quyền của Thái Lan, do người thái sáng tạo ra. Loại bạc này có màu đen, nâu đặc trưng. Do được oxy hóa đen theo công nghệ độc quyền của Thái Lan. Bạc thái cũng có nhiều tỷ lệ bạc như bạc ta như S925, S999,…

Tại sao dây chuyền bạc thái được ưa chuộng

Sản phẩm dây chuyền bạc thái, có thể nói đã xuất hiện trên thị trường khá nhiều năm. Nhưng chỉ những năm gần đây, mới được người tiêu dùng sử dụng nhiều. Bởi những đặc điểm và công dụng sau:

Tốt cho sức khỏe

Dây chuyền bạc thái cũng có đặc tính như bạc ta, là khả năng tránh gió và khử khuẩn. Dây chuyền đen nam khá lành tính, nên rất ít người bị kích ứng hay dị ứng da khi sử dụng dòng bạc này. Có thể nói, đeo dây chuyền bạc thái rất an toàn cho người sử dụng.

Thiết kế độc đáo, cá tính

Nếu những dây chuyền bạc ta thiên về những kiểu dáng mềm mại, thì dây chuyền bạc thái lại thiên về những thiết kế đậm chất nam tính. Màu đen của bạc thái rất phù hợp với phong cách độc đáo và lạ mắt. Dây chuyền nam dây đen mang đến làn gió mới cho phái mạnh. Bởi sự đặc biệt này, nên khi trưng diện dây chuyền, người đeo phải biết kết hợp với trang phục.

Dây chuyền nam bạc thái có đắt không?

Những sản phẩm bạc thái nói chung thường được nhập từ Thái Lan về Việt Nam. Dây chuyền bạc thái cũng không ngoại lệ. Hơn nữa, vì là sản phẩm độc quyền và các chi tiết làm thủ công rất độc đáo. Chính vì vậy, dây chuyền bạc thái thường có giá cao so với dây chuyền thông thường.

Dây chuyền nam bạc thái Viễn Chí Bảo

Nếu đang băn khoăn không biết nên mua dây chuyền bạc thái ở đâu để đảm bảo chất lượng. Hãy mua dây chuyền nam tại Viễn Chí Bảo, với hơn 5 năm kinh nghiệm bán hàng online. Viễn Chí Bảo là đơn vị chuyên cung cấp trang sức bạc thái và vàng phong thủy chất lượng.

Dưới đây là một số mẫu dây chuyền nam của Viễn Chí Bảo:

day-chuyen-nam-den-xich-new
dây chuyền nam đen xích new
day-chuyen-den-nam-xich-tru
dây chuyền đen nam xích trụ
day-chuyen-nam-to-xich-khac-luc-tu-moc-hoa-sen
dây chuyền nam to xích khắc lục tự móc hoa sen
Để xem nhiều mẫu dây chuyền bạc hơn, và chọn được mẫu dây chuyền ưng ý. Quý khách hãy nhấn ngay dây chuyền bạc thái nam của Viễn Chí Bảo.

Bộ Sưu Tập Dây Chuyền Bạc Thái Nam

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC