Thư cảm ơn Trung thu cho em

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Các quý khách hàng, các đối tác và các nhà hảo tâm đã có nhiều đóng góp ý nghĩa trong dự án Trung thu cho em do Viễn Chí Bảo tổ chức.

Một mùa trung thu nữa qua đi, đọng lại trong lòng chúng ta nhiều cảm xúc bồi hồi. Trung thu luôn rạo rực trong lòng mỗi người bởi đó là khoảng thời gian chúng ta được quây quần bên gia đình, cùng nhau hàn huyên, tâm sự. Tuy nhiên, bên cạnh không khí ấm áp của nhà nhà, thì ngoài kia vẫn còn những mảnh đời không được may mắn, đặc biệt là các em nhỏ.

Đối với Viễn Chí Bảo, chúng tôi rất hạnh phúc và vinh dự khi được Trung tâm chăm sóc người khuyết tật Hà Nội hỗ trợ tạo điều kiện tổ chức chương trình Trung thu cho em 2023, giúp các em nhỏ nơi đây có một mùa Trung thu ấm áp hơn với sự quan tâm từ cộng đồng, xã hội.

Chương trình diễn ra rất thành công vào ngày 27/09/2023, đọng lại trong ta nhiều ký ức đẹp về sự hồn nhiên của trẻ nhỏ. Sự hỗ trợ, ủng hộ của các quý khách hàng, quý đối tác và các nhà hảo tâm đã góp phần quan trọng trong thành công của chương trình lần này.

Chương trình Trung thu cho em 2023

Với lòng biết ơn và cảm kích, Viễn Chí Bảo xin gửi lời cảm ơn tới các quý khách hàng đã tham gia và hưởng ứng chương trình gây quỹ “5% yêu thương”. Sự đóng góp của quý khách chính là món quà quý giá đối với các em nhỏ tại Trung tâm.

Viễn Chí Bảo cũng xin gửi lời cảm ơn tới các đối tác đã luôn đồng hành trong suốt hành trình, đặc biệt là Nhân Hòa Y Viên đã chuẩn bị những phần quà rất chu đáo để gửi tới các em nhỏ, giúp các em có một mùa Trung thu ấm áp hơn.

Không thể bỏ qua sự ủng hộ từ các cá nhân, tập thể các nhà hảo tâm đã ủng hộ chương trình bằng hiện kim, bằng những món quà giúp chương trình Trung thu càng thêm trọn vẹn. Viễn Chí Bảo xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới tất cả các vị.

Sự đóng góp của tất cả quý vị đều được Viễn Chí Bảo ghi nhớ và trân trọng. Hi vọng những chương trình, dự án xã hội trong tương lai, chúng ta sẽ lại cùng nhau xây dựng và kiến tạo thêm nhiều giá trị ý nghĩa, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho nhiều người hơn nữa.

Xin chân thành cảm ơn!

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC