Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Mặt Dây Chuyền Trụ Kim Luân Thần Chú Om Mani Padme Hum Vàng 24K
Mã Sản Phẩm: C240086
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Mặt dây chuyền
– Bộ sưu tập: Lục tự đại minh chân ngôn
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Vàng 24K
– Kích thước mặt:
– Trọng lượng:

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Mặt Dây Chuyền Trụ Kim Luân Thần Chú Om Mani Padme Hum Vàng 24K

9.150.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

Mặt Trụ Kim Luân Vàng 24K

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA LỤC TỰ CHÂN NGÔN

“Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn là câu tâm chú của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Nó còn được mệnh danh là “Om Mani Padme Hum” gồm 6 ký tự tạo thành thần chú. Câu thần chú này có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp các chúng sinh đóng cánh cửa tái sinh vào những cõi thấp và có thể tái sinh vào các cõi cao hơn. Thần chú này thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng trăm và hàng ngàn khổ đau và khốn khó của chúng sinh, sẽ xua tan bệnh tật ốm đau và các thế lực ma quỷ, sẽ trở nên hạnh phúc an lạc và đầy đủ.

Lục tự đại minh chú (lục tự chân ngôn): Om Mani Padme Hum là câu tâm chú của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát vị phật đại diện cho lòng đại từ đại bi của vô số chư Phật .

Om Mani Padme Hum là một câu thần chú tiếng Phạn, được xem là thần chú cầu Quán Thế Âm Bồ Tát (Avalokiteshvara) và là thần chú lâu đời nhất của Phật giáo Tây Tạng. Nó còn được mệnh danh là “Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn” tức là “Chân ngôn sáng rõ bao gồm sáu chữ”. Đây cũng là câu thần chú nổi tiếng nhất thế giới. Phật tử nào cũng thuộc, môn phái nào cũng trì tụng vì lực bất tư nghì của nó.

Câu thần chú này có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp các chúng sinh đóng cánh cửa tái sinh vào những cõi thấp và có thể tái sinh vào các cõi cao hơn. Trong kinh Đại thừa trang nghiêm bảo vương, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni có nói rằng ngài phải mất 1 triệu kiếp mới tìm được câu thần chú này. Ngài cũng nói rằng: ta có thể biết 1 năm có bao nhiêu hạt mưa rơi xuống quả địa cầu, sông Hằng có bao nhiêu hạt cát nhưng ta không thể nói hết sức mạnh của câu thần chú này.

Oṃ Maṇi Padme Hūṃ ཨོཾ་མ་ནི་པ་དྨེ་ཧཱུྃ

Om : Quy mệnh

Mani : Viên ngọc như ý

Padme : Bên trong hoa sen

Hum : Tự ngã thành tựu

Có thể dịch câu này là Om, ngọc quý trong hoa sen, Hūm. Theo âm Hán-Việt, câu này được đọc là Úm ma ni bát ni hồng hoặc Án ma ni bát mê hồng

Nghĩa là “ngọc quý” biểu hiện cho Bồ-đề tâm (bodhicitta), “hoa sen” chỉ tâm thức con người, ý nghĩa là tâm Bồ-đề nở trong lòng người. Sáu âm này tịnh hóa tất cả sáu phiền não gốc, biểu hiện của vô minh khiến chúng ta làm những ác nghiệp của thân, lời, ý, tạo ra luân hồi sinh tử và những khổ đau của chúng ta, trong đó kiêu mạn, ganh tị , dục vọng, ngu si, thèm khát và giận dữ, nhờ thần chú mà được chuyển hóa trở về bản chất thực của chúng, trí giác của sáu bộ tộc Phật thể hiện trong tâm giác ngộ.

Theo dân gian phương Đông tin rằng khi đeo những trang sức khắc chú Oṃ Maṇi Padme Hūṃ trên người để bảo vệ tâm khỏi những niệm tưởng mê lầm, chặt đứt vô minh và khai mở trí tuệ. Nó làm tăng trưởng vô lượng sự ban phước và khiến ta có thể đạt được an bình. Thần chú này thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng trăm và hàng ngàn khổ đau và khốn khó của chúng sinh, sẽ xua tan bệnh tật ốm đau và các thế lực ma quỷ, sẽ trở nên hạnh phúc an lạc và đầy đủ.

II. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT SẢN PHẨM

Thiết kế hình ảnh trụ kim luân

Mặt dây chuyền được thiết kế theo hình ảnh trụ kim luân được chế tác tinh xảo, sống động, đường nét uyển chuyển đẹp mắt

Dây chuyền mang ý nghĩa phong thủy

Trang sức khắc thần chú Om Mani Padme Hum theo quan niệm phong thủy đeo bên người sẽ mang đến bình an, xóa bỏ được mọi muộn phiền

Góc cạnh chi tiết, tinh xảo

Các góc cạnh tinh tế, các góc cạnh được đánh bóng mờ mịn màng, không vết trầy xước

Chất liệu vàng cao cấp

Mặt dây chuyền được chế tác từ chất liệu vàng 24k, dây chuyền là chất liệu vàng 18k có độ độ tinh khiết cao

III. THÔNG TIN SẢN PHẨM MẶT TRỤ KIM LUÂN

1, Mặt Dây Chuyền Vàng 24K Trụ Kim Luân

Mặt dây chuyền tôn giáo từ lâu đã trở thành một vật phẩm linh thiêng mà chúng ta luôn muốn sở hữu và mang bên người. Với ý nghĩa phong thủy, những món đồ phụ kiện này mang tới cho người đeo sự an tâm, bình yên và tinh thần tích cực hơn trong cuộc sống.

Mặt dây chuyền vàng 24K Trụ Kim Luân chạm khắc thần chú Om Mani Padme Hum được chế tác từ chất liệu vàng 24k cao cấp, có độ tinh khiết vàng cao. Với chất liệu này, mặt dây chuyền mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái.

Mặt dây chuyền được chạm khắc sắc nét với hình ảnh Trụ kim Luân sáng bóng, là một trong những pháp khí nổi tiếng trong đạo Phật. Trụ Kim Luân mang năng lượng của sự an lành, giúp xóa bỏ nghiệp xấu, sống cuộc đời thanh tịnh.

Trên mặt trụ Kim Luân chạm khắc thần chú Om Mani Padme Hum.Gồm 6 âm được chạm khắc nổi trên nền mặt dây chuyền. Mỗi âm tiết được các nghệ nhân chăm chút, từng đường nét chữ chắc chắn, tỉ mỉ nhưng không làm mất đi sự uyển chuyển, mềm mại của câu thần chú. 

Mặt dây chuyền còn được mix thêm charm nụ hoa sen. Hoa sen là đại diện cho sự thanh cao, thuần khiết, biểu hiện cho sự nỗ lực vươn lên trong bùn mà không làm mình dơ bẩn. Bông hoa được chế tác e ấp và diễm lệ.

Bạn có thể mix mặt dây chuyền trụ kim luân thần chú Om Mani Padme Hum với dây chuyền vàng hoặc dây chuyền vải tết mảnh. Sự kết hợp này nhất định sẽ mang đến cho bạn sự hài hòa và thời trang.

Mặt dây chuyền với thiết kế trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp văn hóa Á Đông. Bạn có thể mix mặt dây chuyền với nhiều trang phục khác nhau, tự tin thể hiện mình ở bất kỳ nơi đâu.

Mặt dây chuyền Trụ Kim Luân Thần chú Om Mani Padme Hum là một vật phẩm phong thủy mang nhiều may mắn cho người đeo. Bạn có thể dành tặng cho chính mình, người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt.

> Tham khảo ngay: Vàng phong thủy

IV. Vì sao có hơn 500.000 KHÁCH HÀNG lựa chọn và tin tưởng mua hàng tại VIỄN CHÍ BẢO

SHOWROOM​
Có địa chỉ showroom rõ ràng​
GIẤY TỜ HỢP PHÁP
Có giấy phép đăng ký kinh doanh hợp pháp​
BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU​
Có giấy phép đăng ký thương hiệu "Viễn Chí Bảo" của cục Sở Hữu Trí Tuệ​
CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ​
Có giấy phép chứng chỉ hành nghề về trang sức vàng bạc​
PHIẾU KIỂM ĐỊNH SẢN PHẨM​
Nhận kiểm định chất lượng vàng bạc cho mọi sản phẩm của Viễn Chí Bảo (Thêm 100k/1sp kiểm định, liên hệ Viễn Chí Bảo)​
HÓA ĐƠN MUA HÀNG + GIẤY ĐẢM BẢO VÀNG BẠC​
Xuất hóa đơn mua hàng và giấy đảm bảo vàng bạc cung cấp bởi VIỄN CHÍ BẢO​
ĐỘI NGŨ TƯ VẤN, BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP​
Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên môn cao trong lĩnh vực trang sức vàng bạc phong thủy​
Previous slide
Next slide

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam, Nữ, Tất cả giới

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

Mặt Dây Chuyền Trụ Kim Luân Thần Chú Om Mani Padme Hum Vàng 24K

9.150.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC