Nguồn Gốc Bát Nhã Tâm Kinh

Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh (còn gọi là Bát Nhã tâm kinh, hay đơn giản hơn là Tâm Kinh). là tổng cương của phật giáo đại thừa. Bắt nguồn từ cao tăng nhà Đường là Trần Huyền Trang ở Trung Hoa vượt biên giới đến Ấn Độ thỉnh kinh. Trên đường cao tặng gặp nhiều kiếp nạn nhưng nhờ có Tâm Kinh mà vượt qua để đến được nước Ấn.

Vòng tay bạc thái thiết kế Bát Nhã Tâm Kinh

Viễn Chí Bảo đã sử dụng Bát Nhã Tâm Kinh để làm cảm hứng tạo nên sản phẩm vòng tay bạc thái mang giá trị tôn giáo. Sản phẩm Bát Nhã Tâm Kinh bạc thái tại Viễn Chí Bảo không chỉ dừng lại ở những tầng nghĩa món trang sức bình thường, Viễn Chí Bảo mong muốn truyền tải câu chuyện, ý nghĩa thực thụ của pháp khi Bát Nhã Tâm Kinh đến những tín đồ Phật giáo và những ai yêu thích sản phẩm mang hơi hướng phương Đông.

Khi đeo lắc tay Bát Nhã Tâm Kinh mang ý nghĩa gì?

Người ta tin rằng khi đeo lắc tay bạc có khắc Bát Nhã Tâm Kinh trong lòng luôn cảm thấy an nhiên, tâm hồn thanh tịnh, từ đó mọi buồn phiền cũng tự dưng tan biến khiến công việc thuận lợi hơn. Sự kết hợp hài hòa giữa trang sức và tâm kinh giúp con người trở nên tĩnh lặng về tâm hồn, an lạc trong cuộc sống từ đó tất cả mọi quyết định, phán doán trong làm ăn cũng như đối nhân xử thế được hài hòa và sáng suốt hơn.

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC