Công Dụng Và Ý Nghĩa Của Đá Thạch Anh Hồng ( Phần 2)

Phần trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu công dụng của đá thạch anh hồng trong cuộc sống và phong thủy. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về thêm về những công dụng của dòng đá tự nhiên  này trong tâm linh và thiền định. 

Thạch anh hồng trong đời sống tâm linh

Trong tâm linh, loại đá này đại diện cho tình yêu. Chính vì vậy, những rung động mạnh mẽ từ viên đá này có thể giúp bạn chữa lành bất kỳ tổn thương nào mà trái tim bạn phải chịu đựng.

tru-thach-anh-hong
Trụ thạch anh hồng

Ngoài ra, viên đá còn giúp các bạn xua tan những mệt mỏi, căng thẳng, stress, oán giận, giải phóng những cảm xúc tiêu cực bị đè nén. Khơi dậy tình yêu thương bên trong bạn, tâm từ bi, nuôi dưỡng khu vườn cảm xúc trở nên tươi mới, trong sáng và tỉnh thức. 

Thạch anh hồng trong thiền định

Thạch anh hồng là loại đá khá phổ biến, nhiều người có thể tìm kiếm và sở hữu viên đá này. Chúng giúp hỗ trợ và thúc đẩy các mối quan hệ, mang đến nguồn năng lượng nhẹ nhàng, dễ chịu, chào đón ngày mới trong niềm vui và sự hân hoan. Đối với thiền định, viên đá có tác dụng rất lớn trong tu tập:

  • Giúp các bạn trung hòa cảm xúc, xóa bỏ những suy nghĩ độc hại.
  • Hỗ trợ kết nối tâm linh.
  • Nâng cao tần số rung động và có ý thức mạnh mẽ vào bên trong.
  • Tự tin và dễ dàng bộc lộ bản thân mình, thực hiện giấc mơ và mục đích sống.
  • Giúp bạn cân bằng luân xa trái tim
  • Giải phóng năng lượng của bản thân
  • Nuôi dưỡng một trái tim khỏe mạnh, lòng trắc ẩn, từ bi và tình yêu vô điều kiện.

Khi thiền định bạn nên để một viên đá trong lòng bàn tay và nắm nó để nhận được nhiều nguồn năng lượng từ viên đá. Bạn thuận tay nào thì nên đặt đá ở bên còn lại, ví dụ: bạn thuận tay trái thì nắm viên đá bên phải.

Thạch anh hồng hợp với mệnh nào trong phong thủy?

Thạch anh hồng trong phong thủy thuộc hành hỏa, vì vậy, các bạn mệnh thổ và mệnh hỏa sẽ rất phù hợp. Mệnh kim và mệnh thủy được coi là hai mệnh tương khắc với hỏa, không nên dùng.

Nếu bạn là người thuộc mệnh hỏa, đeo đá này sẽ được tương hợp, kích thích vận khí, mang đến sự may mắn và tài lộc của bạn, kích hoạt đào hoa giúp bạn nhanh chóng thu hút được nhân duyên tốt, yêu thương và trân trọng với bạn, các mối quan hệ khác sẽ tự nhiên tốt đẹp và bền vững hơn.

qua-cau-thach-anh-hong
Quả cầu thạch anh hồng

Còn nếu bạn là người mệnh thổ, đeo viên đá này sẽ được tương sinh. Vì hỏa sinh thổ. Với sự tương sinh này bạn sẽ nhận được rất nhiều nguồn năng lượng mạnh mẽ, giúp bạn có một sức khỏe ổn định, trái tim nhiệt huyết , gặp được nhiều may mắn và sự giúp đỡ từ bên ngoài. Từ đó, bạn sẽ gặt hái được thành công trong công việc và tình yêu. Hãy sở hữu ngay một sản phẩm phong thủy từ đá thạch anh hồng để nhận được sự bảo vệ và hỗ trợ từ viên đá này.

Bài viết cung cấp cho các bạn thêm những hiểu biết, thông tin hữu ích về loại đá thạch anh hồng. Liên hệ với Viễn Chí Bảo để được tư vấn thêm về các loại đá quý nhé

Tham khảo thêm: Nguồn gốc hình thành về thạch anh hồng

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC