Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền nam quỷ hoá phật
Mã Sản Phẩm: M100087
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Mặt dây chuyền
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc 925
– Kích thước: 45*32mm dày 14mm

– Cấu trúc khối: Đặc
– Trọng lượng: 31,67g

 

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Quỷ Hoá Phật

2.100.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM MẶT DÂY CHUYỀN NAM QUỶ HÓA PHẬT

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Quỷ Hoá Phật

Mặt dây chuyền nam thiết kế hình ảnh quỷ hoá phật. Theo truyền thuyết từ xa xưa Quỷ là một hình ảnh do chính con người nghĩ ra nhằm biểu hiện cho phần “con” trong con người. Nếu Phật được coi là biểu hiện cho những gì đẹp đẽ nhất của con người thì ác quỷ lại là những gì xấu xa và tàn ác nhất của con người.

Thiết  kế mặt dây chuyền bạc nam quỷ hoá phật bạc thái

Mặt dây chuyền bạc nam Quỷ Hoá Phật được người nghệ nhân chạm khắc vô cùng tinh tế, sống động, sắc nét, bề mặt được đánh bóng mờ mang tính thẩm mĩ cao. Sự kết hợp hài hòa giữa trang sức cùng những biểu tượng trong Phật giáo được rất nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh đó với những ý nghĩa về phong thủy mặt dây chuyền được coi như một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng những người bạn yêu quý.

Mặt dây chuyền Bạc Nam Quỷ Hoá Phật được chế tác từ chất liệu bạc thái S925 có tỉ lệ bạc nguyên chất cao. Nhờ quá trình oxi hóa ở nhiệt độ cao tạo nên màu sức đặc trưng của mặt dây chuyền. Móc được thiết kế chắc chắn có thể kết hợp cùng nhiều loại dây vài hoặc dây chuyền mang.

Ý nghĩa của mặt quỷ hoá phật

Ý nghĩa hình mặt quỷ luôn luôn nhắc nhở con người phải luôn biết khắc chế những bản tính không tốt, những thói hư tật xấu trong chính mình. Do vậy mà, hình tượng quỷ thường biểu hiện cho chu trình cải biến từ một lỗi lầm xấu xa để trở nên tốt đẹp hơn hoặc ngược lại, là sự tha hóa và thay đổi

Sở hữu một dây chuyền Quỷ Hóa Phật không chỉ mang lại vẻ đẹp, phong cách mà còn mang ý nghĩa rất đặc biệt. Chiếc mặt dây chuyền này muốn truyền tải đến người đeo thông điệp ai cũng đều có quá khứ, có thể đã làm những điều sai trái, những chuyện không hay nhưng chỉ cần buông bỏ thì bạn sẽ có được tâm phật, có được tâm bồ đề, trở thành người tốt hơn. Ai cũng muốn mình được tôn trọng, được thể hiện mình. Để đạt được điều đó, thì cần phải có được tâm bồ đề, phóng khoáng, hào sảng

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

Tuổi

Mọi tuổi

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Quỷ Hoá Phật

2.100.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC